Quá mệt mỏi vì bị giục lấy chồng, cô gái cнâм lửᴀ đốт cнáy luôn nhà mình

08/07/2019 15:25

Vì không thể chịu nổi những lời đay nghiến trong ngày Tết của cả nhà vì chưa lấy chồng, người phụ nữ hơn 40 tuổi ở Thai Châu, Trung Quốc trong lúc tức giận đã đốt luôn ngôi nhà của mình.


Sinh vào những năm 70 ở Thai Châu, Trung Quốc, từ 16 năm trước khi những đứa em trong nhà bắt đầu hẹn hò, yêu đương hết thì Ngô Lệ đã bị bố mẹ liên tục thúc giục sớm lấy chồng.
 
Tuy được bố mẹ dẫn đến rất nhiều cuộc gặp gỡ, cô cũng từng trải qua một vài mối tình. Nhưng tất cả vẫn không thể thay đổi được tình thế, những cuộc tình vẫn không có hồi kết như cô mong muốn.
 
Quá mệt mỏi vì chuyện lấy chồng nên cô đã chuyển ra ngoài sống, vùi đầu vào công việc việc để tránh lời qua tiếng lại của gia đình và mọi người xung quanh. Mặc dù những năm vừa qua, các em của cô cũng đã lần lượt lập gia đình, ai cũng có tổ ấm của mình nhưng cô vẫn chưa “yên bề gia thất” khiến mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn.
 

Và những tưởng có một kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán vui vẻ và hạnh phúc bên người thân sau một thời gian dài xa cách. Nhưng thấy cô không đưa bạn trai về nhà, mọi người trong nhà lại chì chiết Ngô Lệ bằng những lời nhiếc mắng, thậm chí họ còn nặng lời nói: “Không có chồng thì đừng có về nhà nữa!”.
 
Ngay trong bữa cơm gia đình, cô và bố mẹ vẫn không ngừng cãi vã vì vấn đề của cô. Ngô Lệ bỏ ra ngoài một mình đi ăn tối và uống bia, chỉ sau vài lon bia những uất ức và chán nản suốt bao năm qua đều bùng n.ổ.
 
Ngô Lệ nghĩ bố mẹ không muốn cho mình sống trong nhà, vì thế cô nghĩ ra một kế hoạch trả thù. 9h tối ngày hôm đó cô đã quyết định mua bật .lửa về đ.ốt nhà tuy nhiên khi nhìn thấy ngọn lửa bùng lên quá nhanh, Ngô Lệ hoảng sợ vừa gọi cứu hoả vừa bỏ chạy.
 
Không lâu sau đó, cô đã bị cảnh sát bắt được và đưa về đồn giam giữ hình sự hôm 12/2. Ngô Lệ bị cáo buộc tội đ.ốt phá nhà cửa và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình mặc dù cô khai nhận chỉ định doạ mọi người trong nhà sợ vì không ai chịu để cô vào nhà.
 
Ai cũng mong muốn có thể sớm “yên bề gia thất” thế nhưng không phải lúc nào nó cũng thành hiện thực. Mặc dù thế chúng ta vẫn phải luôn sáng suốt, đừng vì áp lực gia đình, những đàm tiếu xung quanh mà vội cưới hay có những hành động như trên nhé!
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty