5 con giáp cần chú ý đề phòng kẻ xấu cố tình gây khó khăn trong sự nghiệp trong năm 2020 này là những con giáp nào?

25/02/2020 17:23


 5 con giáp cần đề phòng tiểu nhân phá hoại, gây ảnh hưởng đến sự nghiệp trong năm 2020
 
1. Tuổi Tý
 
Năm 2020 là năm tuổi với những người cầm tinh con chuột, trực Thái Tuế, hơn nữa lại bị sao xấu là "Tang Môn" tác động nên trong nhà, người lớn tuổi có thể sẽ ốm đau.
 
Trong năm này, người tuổi Tý có thế nói có nhiều thay đổi liên tục nhưng không theo xu hướng tốt, sự nghiệp có nhiều biến động, công việc bị tiểu nhân gièm pha, quấy phá, dẫn đến kết quả không thuận lợi.
 
Lời khuyên dành cho con giáp này trong năm 2020 đó là hãy thật thận trọng, đề phòng tiểu nhân gây họa, giữ miệng tiếng, cẩn thận là trạng thái mà các bạn luôn phải duy trì.
 
 
2. Tuổi Mùi
 
2020 là một năm nhiều thử thách với người tuổi Mùi vì 2020 là năm Hại Thái Tuế của các bạn.
 
Trong năm này, người tuổi Mùi dễ bị kẻ tiểu nhân quấy rối, làm hại, vì thế làm việc cần thận trọng, tốt nhất là tự mình làm, tự mình xoay sở và chịu trách nhiệm để tránh rủi ro.
 
Thử thách lớn nhất với con giáp này cũng chính là phải hành động bình tĩnh, lý trí trước những trò xấu của kẻ tiểu nhân, cố tình "dìm" các bạn trong công việc.
 
 
3. Tuổi Dậu
 
2020 là năm mà người tuổi Dậu phải bỏ rất nhiều công sức trong công việc nhưng thu hoạch được lại chẳng đáng là bao.
 
Trên thực tế, người tuổi Dậu rất có tài, chỉ có điều tính cách của các bạn có phần kiêu ngạo. Trong công việc, tính cách này dễ khiến người tuổi Dậu đắc tội với kẻ tiểu nhân.
 
Hơn nữa, Canh Tý 2020 là năm Phá Thái Tuế của người tuổi Dậu, vì thế lời khuyên dành cho các bạn là hãy sống khiêm tốn một chút, kín kẽ một chút, tránh tranh luận khi giao lưu, chuyện trò với người khác, tránh để xảy ra xô xát, xung đột là tốt nhất.
 
Do ảnh hưởng của năm phạm Thái Tuế nên sự nghiệp của người tuổi Dậu bị ảnh hưởng tương đối nhiều, quan hệ xã giao cũng bị tác động xấu, dễ bị kẻ tiểu nhân bày trò chơi xấu, gặp chuyện thị phi, công việc vì thế mà trở nên không suôn sẻ.
 
 
4. Tuổi Mão
 
Người tuổi Mão trong năm 2020 cũng gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp. Năm nay là năm hình Thái Tuế với những người cầm tinh con mèo, vì thế mà tiểu nhân không ít, tài sản dễ bị tiêu hao, mưu sự khó thành lại hao tiền tốn của.
 
Vì bị sao xấu là "Câu Giảo" chiếu mệnh nên với những người làm kinh doanh gặp tương đối nhiều thách thức, không chỉ việc làm ăn gặp khó khăn mà các bạn cần thận trọng kẻo dính đến pháp luật.
 
Chính vì 2020 là năm tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu, lời khuyên dành cho con giáp này là hãy thật thận trọng trong mọi việc, đặc biệt là trong việc đầu tư, làm ăn liên quan đến tiền bạc.
 
Hãy tránh xa những kẻ tiểu nhân và tốt nhất không nên lỡ miệng đắc tội với họ, kẻo ảnh hưởng đến sự nghiệp và cuộc sống.
 
 
5. Tuổi Ngọ
 
Những người tuổi Ngọ năm nay cũng tương xung với sao Thái Tuế nên trong cuộc sống và sự nghiệp dễ gặp tai họa, dễ bị tiểu nhân đố kỵ và chơi xấu, công việc đầy rẫy những khó khăn.
 
Lời khuyên dành cho các bạn là hãy hành sự lặng lẽ, tạm thời không nên thể hiện bản thân thái quá.
 
Sự xuất hiện của hung tinh "Đại Hao" khiến cho người tuổi Ngọ có thể sẽ hao tiền, tốn của trong năm Canh Tý này, tài sản tổn hao tương đối nhiều nên các bạn hãy chú ý đến việc quy hoạch lại tài chính và lên kế hoạch chi tiêu thật hợp lý.
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty