Home Spa

Home Spa

Dịch vụ chủ đạo: Trẻ hóa & chăm sóc da
Với mô hình spa di động số 1 của Úc, Home Spa cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hiệu quả nhất, an toàn nhất, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện!
KAIYON KOREA

KAIYON KOREA

Dịch vụ chủ đạo: TƯ VẤN MỞ SPA GIÚP CÁC SPA TẠO RA DOANH SỐ KHỦNG
 Dịch vụ tư vấn mở Spa, các chuyên gia tư vấn hàng đầu của Kaiyon Korea sẽ giúp khách hàng định hinh được các công việc, và dự trù được thời gian và chi phí để mở một trung tâm Spa phù hợp với túi tiền của mình.
BlueBeauty Spa

BlueBeauty Spa

Dịch vụ chủ đạo: Trị Mụn - Phi Kim - Chăm Sóc Da
 Khi xã hội phát triển, nhu cầu giải phóng Phụ nữ, chăm sóc bản thân nói chung và Chăm sóc, giữ gìn sắc đẹp nói riêng, càng trở nên tất yếu. Người Phụ nữ Việt Nam, sau những giờ vất vả với bao bộn bề của cuộc sống, cần lắm chứ những giây phút dành riêng cho bản thân. Tạo hóa đã quá khắt khe khi chỉ dành cho Phái đẹp khoảng thời gian của tuổi thanh xuân quá ngắn ngủi, không đủ để chúng ta có thể cảm nhận hết Tình yêu – Vẻ đẹp – Sức sống của Xuân thì. Chỉ có thể kéo dài, nếu chúng ta quan tâm đến chính Cơ thể chúng ta một cách đúng mức và đúng cách. BlueBeauty – Giữ gìn xuân sắc, tuy chưa phải là một trung tâm thẩm mỹ hay Spa hoành tráng, hào nhoáng, nhưng chúng tôi đã chọn lựa được một phương cách phục vụ riêng, lấy chất lượng dịch vụ và sản phẩm làm tiêu chí: Đẹp, An toàn cho mọi người.
Thẩm Mỹ Viện Mika Vũ Thái

Thẩm Mỹ Viện Mika Vũ Thái

Dịch vụ chủ đạo: Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, là thương hiệu làm đẹp danh tiếng hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ uy tín lâu năm thân thiết của khách hàng trong cả nước và kiều bào khắp nơi trên thế giới…đặc biệt là có rất nhiều nghệ sĩ danh tiếng tin tưởng trao gửi niềm tin cho Mika Vũ Thái..


Chăm sóc da

Group Infobeauty


Fanpage Infobeauty

Đăng ký email để nhận bản tin