Thẩm mỹ nâng mũi giữ được bao nhiêu năm? - Bao lâu phải làm lại?

 "Nâng mũi có tồn tại được vĩnh viễn hay không các anh chị?" luôn là những câu hỏi trong cộng đồng webtretho, dao kéo... quan tâm đến. Thế nâng mũi sau bao lâu thì phải làm lại chúng ta cùng giải đáp nhé. 

Nâng mũi giữ được bao nhiêu năm còn phụ thuộc vào phương pháp bạn thực hiện.

Hiện tại nâng mũi có 2 phương pháp thực hiện chính đó là nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi.

I. Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật gồm 2 phương pháp chính là nâng mũi bằng chỉ và nâng mũi bằng filler.
 
Nâng mũi bằng chỉ có được vĩnh viễn không?
 
Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng cao sống mũi bằng kỹ thuật đưa bó sợi chỉ collagen bằng đường kim tiêm vào sâu dưới da sau đó đính vào phần mô và cơ.  Là một phương pháp không phẫu thuật nhưng thời gian duy trì chỉ được 8 - 9 tháng rồi phải làm lại.
 
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ.
 
Note : Phương pháp này rất kém dáng mũi để thực hiện.
 
Nâng mũi bằng filler được bao lâu?

Filler là chất làm đầy, hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic - tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, được dùng để tiêm vào da bằng kim tim chuyện biệt, tiêm với liều lượng nhất định.

Hình ảnh trước và sau khi tiêm filler. 

Nâng mũi bằng filler chỉ duy lâu nhất khoảng 1 - 2 năm. Nếu bạn quan tâm đến phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng filler thì mời bạn đọc thêm bài viết : Ưu nhược điểm của tiêm filler ( Review - Đánh giá ).

II. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có vĩnh viễn không - bao lâu thì phải làm lại?

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay gồm các phương pháp : nâng mũi S Line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi L Line nếu bạn muốn biết ưu nhược điểm của từng phương pháp mời bạn đọc bài viết : So sánh 7 phương pháp chỉnh sửa dáng mũi hiện nay.

Hình ảnh sau khi nâng mũi và độn cằm từ 2 giờ đến 2 tháng của Hoa Nana. 

Đều sử dụng 2 sụn nâng mũi chỉ yếu là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Tìm hiểu thêm về sụn nâng mũi.

Trước hết, hiệu quả duy trì sau nâng mũi có thể kéo dài khoảng 5 năm, 10 năm thậm chí vĩnh viễn. Thực tế, nâng mũi được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kỹ thuật công nghệ, chất liệu sụn nâng mũi, cơ địa của từng người và cách chăm sóc hậu phẫu.

Một số yếu tố khác quyết định đến hiệu quả duy trì sau nâng mũi:
 
  • Cơ địa của bạn có tương thích với chất liệu độn không?

Những người có cơ địa tốt, mũi vẫn đẹp và ổn định, không có biến chứng nguy hiểm thì mũi có thể tồn tại đến hàng chục năm, 10 năm, 20 năm... 

Tuy nhiên, môt số trường hợp nâng mũi không đảm đúng kỹ thuật, chất liệu độn không đảm bảo chất lượng, bị nhiễm trùng thì thời gian phải sẽ kéo dài hơn có thể là 5-7 năm.

Nâng mũi được bao nhiêu năm? - Ngắm nhìn hình ảnh nâng mũi trên 10 năm.


  • Cách chăm sóc sau nâng mũi của bạn có đúng không?

Bác sĩ khuyến cáo bạn cần tuân thủ chính xác theo chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Cụ thể, sau nâng mũi bạn cần chú ý vệ sinh mũi sạch sẽ và kiêng khem các loại thực phẩm dễ gây sẹo để mũi mau lành và nhanh chóng ổn định dáng mũi như ý.
 
 
Chúng tôi vừa đưa ra thời gian duy trì của từng phương pháp nâng mũi việc còn lại là do bạn chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với mình và chọn địa điểm nâng mũi an toàn uy tín.
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty