Bóc Lấy Mỡ Mắt : Giải Pháp Số 1 Về An Toàn Và Hiệu Quả Cho Người Bị Sụp Mí

18/01/2019 21:53

 Bóc lấy mỡ mắt chống sụp mí là giải hoàn toàn giải giúp bạn loại mỡ mí mắt trên và bọng mỡ mắt dưới. Thế bóc lấy mỡ mắt có nguy hiểm không?

Say đây Infobeauty xin review chi tiết từ quy trình đến kết quả sau khi thực hiện bóc lấy mỡ mắt.

Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết nhé. 

I. Bóc lấy mỡ mắt là gì?

Hình ảnh sau khi nâng mũi, nhấn mí, bóc mỡ mắt - 1 tháng 15 ngày ( nguồn ảnh : Facebook ).
 
Bóc mỡ mắt là phương pháp bóc lấy mỡ mí mắt trên và bọng mỡ mắt dưới, thường thì bóc mỡ mắt phải kết hợp với cắt chùng để tạo 2 mí to hơn, hoặc hoặc ngược lại nếu muốn cắt bỏ da thừa chùng ở mí mắt cũng phải kết hợp bóc mỡ mắt để đảm bảo mang lại kết quả triệt để, đôi mắt trở nên tươi trẻ và đẹp tự nhiên hơn. 

II. Có nên bóc lấy mỡ mắt không?

Bọng mỡ mắt là nỗi ám ảnh của không ít chị em bởi nó khiến gương mặt trở nên già nua, thiếu sức sống, thậm chí là gây sụp mí và có nguy cơ ảnh hưởng đến thị lực. Hiện tượng này có thể xuất hiện do bẩm sinh, di truyền, lão hóa, hoặc các thói quen xấu hàng ngày.
 
 

Hình ảnh sau khi nâng mũi, nhấn mí bóc mỡ mắt được 3 giờ. ( nguồn ảnh : Facebook ).

Cách giải quyết triệt để tình trạng này là áp dụng phương pháp bóc lấy mỡ mí mắt, thường được chỉ định cho cả nam và nữ với các trường hợp có bọng mỡ mắt trên và dưới.

1. Bóc lấy mỡ mắt phù hợp cho những ai?

 • 18 tuổi trở lên có thể bóc mỡ mắt.
 • Có người bẩm sinh đã có túi mỡ phồng to và có thể bóc mỡ mắt khi tuổi đã trưởng thành là 18 tuổi.
 • Có người sau 35 tuổi trở lên mới phát triển túi mỡ ở mắt to thêm.
 • Mí trên và mí dưới phồng lên, dày lên do túi mỡ phát triển.
 • Làm cho mắt nặng nề, khó nhìn, cảm giác không tự tin vì trông già hơn so với tuổi.
 • Mí bị sụp.

2. Bóc lấy mỡ mắt có nguy hiểm không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện bóc lấy mỡ mí mắt. Đây là một phương pháp hết sức an toàn, không gây nguy hiểm như nhiều người vẫn nghĩ bởi :

Được các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ đánh giá là một trong những tiểu phẫu đơn giản. Cả quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút.

Bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên không hề gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.


Mỡ mắt sau khi thực hiện bóc mỡ mắt.  ( Nguồn ảnh : Facebook).

Đặc biệt, kỹ thuật này chỉ có tác động lên vùng da thừa ngoài mắt, không hề động chạm tới vùng tròng mắt nên rất an toàn.
Để giúp bạn nhìn nhận khách quan về vấn đề này. Chúng tôi sẽ nói sơ qua về cách thức diễn ra một ca lấy mỡ mí mắt:

- Trước khi tiến hành :

Bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và xác định chính xác vùng da thừa, mỡ thừa ở vùng mí mắt. Trong khâu này, mọi thắc mắc xung quanh vấn đề cắt mỡ mí mắt có nguy hiểm không cũng sẽ được bác sĩ giải đáp một cách chi tiết nhất.

- Trong quá trình thực hiện:

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vô cảm tại vùng mí mắt và  thực hiện thao tác cắt mí, loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, chảy máu, không sưng tấy, không ảnh hưởng đến mắt.

Sau đó, bằng thao tác tỉ mỉ, khéo léo, chuẩn xác nhanh chóng, bác sĩ sẽ loại bỏ các bọng mỡ mắt một cách triệt để nhất.

Về kết quả cắt mỡ mí mắt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi công nghệ này mang lại đôi mắt đẹp duy trì vĩnh viễn. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ tại nếp gấp mí mắt trên để bộc lộ các túi mỡ. Bằng các thao tác chuẩn xác, nhanh chóng, bác sĩ sẽ loại bỏ mỡ mắt một cách triệt để.


Hình ảnh sau khi bóc mỡ mắt 2 ngày . Nguồn ảnh : Facebook.

Lượng mỡ thừa tạo thành bọng mắt sẽ biến mất hoàn toàn, vĩnh viễn, trả lại cho bạn đôi mắt to tròn, trẻ trung và ánh nhìn linh hoạt hơn, vì vậy chị không cần quá lo lắng “Kết quả cắt mỡ mí mắt duy trì được bao lâu?” nữa.

Lấy mỡ mí mắt là kỹ thuật làm đẹp được các chuyên gia đầu ngành đánh giá hết sức an toàn và hoàn toàn không đau . Tuy nhiên, có thể trong một số trường hợp, bạn vẫn bắt gặp các bài viết kêu ca gặp biến chứng nguy hiểm sau khi thực hiện. Vậy nguyên nhân ở đây là gì?

Theo một cuộc khảo sát về biến chứng sau thẩm mỹ, kết quả mà chúng tôi nhận được cho thấy: “Hầu như mọi trường hợp xảy ra biến chứng đều đến từ những trung tâm thẩm mỹ không uy tín, có mức giá rẻ hơn hẳn bình thường”.

Vậy đã an tâm về phương pháp này chưa?

Theo bạn có lên bóc mỡ mắt không?

III. Các phương pháp bóc mỡ mắt hiện nay. 

Hiện nay gồm 2 phương pháp lấy mỡ không phẫu thuật nội soi và phẫu thuật thẩm mỹ bóc tách lấy mỡ mắt. 

1.  Quy trình bóc mỡ mắt gồm các bước sau : 


Quy trình bóc mỡ mắt.
 
 • Tư vấn kỹ càng theo hiện trạng mỗi người khác nhau rất nhiều.
 • Đưa ra quyết định làm đẹp thẩm mỹ hài hòa nhất.
 • Xét nghiệm kiểm tra tổng quát sức khỏe.
 • Đo vẽ, tính toán, định hình, đạt tiêu chuẩn để tiến hành.
 • Hội ý giữa bác sĩ và khách hàng thật yên tâm và thoải mái.
 • Tiến hành làm đẹp thẩm mỹ
 • Bóc mỡ mắt thẩm mỹ thật tỉ mỉ sao cho đẹp nhất có thể.
 • Đóng kín vết mổ, băng ép chống phù nề là kết thúc xong quy trình bóc mỡ mắt.

2. Kết quả sau khi bóc mỡ mắt ( lấy mỡ mí mắt )  : 


Hình ảnh trước và sau khi bóc mỡ mắt.
 
 • Mí mắt không bị hụp hay lồi ra do đã lấy mỡ.
 • Mí mắt đẹp sâu hơn.
 • Loại bỏ hoàn toàn tình trạng mắt bị sụp mí
 • Mí mắt đều hơn.
 • Mí mắt đẹp tự nhiên.
 • Mí mắt rõ ràng.
 • Không bị phát hiện đã can thiệp thẩm mỹ.

3.  Phẫu thuật bóc lấy mỡ mắt bao lâu hết sưng lành đẹp tự nhiên?

Thời gian sưng tùy theo cơ địa, có người không sưng, có người sưng vừa phải, có người sưng nhiều. Người không sưng mất một vài ngày hơi tấy. Người sưng vừa 5 ngày – 10 ngày.

Người sưng nhiều 15 – 20 ngày. Sau phẫu thuật có người không bị tím, nhưng có người bị tím bầm rất nhiều quanh vùng phẫu thuật là do vỡ mạch tụ máu. Sau 1 tuần trở lên các vùng bị tím bầm chuyển sang màu xanh vàng là dấu hiệu tan vết bầm để trở lại như bình thường.


Hình ảnh sau 3 giờ bóc mỡ mắt và nhấn mí.

Đa số sau 15 ngày trở lên là thấy rất đẹp và ưng ý.Sau 1 tháng trở ra mới nhìn thấy được nét đẹp chuẩn tương đối sau phẫu thuật thẩm mỹ. Và kết quả hoàn mỹ nhất sẽ xuất hiện từ 3 tháng – 6 tháng theo cơ chế sẹo tạo xơ của cơ thể con người. 

Bạn cần lưu ý : Một Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng ở độ tuổi từ 30 - tuổi, để đôi mắt đẹp hơn thì chỉ có những phương pháp cắt mí, bóc mỡ mắt mới giúp cho đôi mắt trẻ trung và đẹp trở lại, tuy nhiên thực tế những người ở độ tuổi trung niên vẫn áp dụng được phương pháp nhấn mí. Để hiểu rõ hơn về phương pháp nhấn mí và ngắm nhìn thêm hình ảnh sau khi nhấn mí và bóc mỡ mắt mời bạn đọc bài viết : 10 + Kinh nghiệm nhấn mí mắt mà bạn cần biết trước khi thực hiện.

4. Bóc lấy mỡ mắt ở đâu đẹp? giá bao nhiêu tiền?

Giá bóc lấy mỡ mí mắt trên và bọng mắt dưới trên thị trường dao động từ 7 triệu đến 10 triệu tùy vào địa điểm bạn thực hiện.


Bóc mỡ mắt ở đâu tốt? Một câu hỏi nan giải vì thẩm mỹ viện nào cũng nói mình tốt nhất. Một số bộ phận chị em chọn các bệnh viện lớn như bệnh viện 108... và một số bộ phận khác truy tìm các thẩm mỹ viện có tiếng ở Hà Nội và TPHCM.


Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn, chăm chú đọc đến những dòng này của bài viết. Với sứ mệnh "Hết tâm về ngành thẩm mỹ làm đẹp" của Thạc sĩ - Bác sĩ Vũ Thái, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái thực sự lấy làm vui mừng khi có thể chia sẻ những thông tin hữu ích, có giá trị cho bạn. 

Là người "Quý hồ tinh bất quý hồ đa", Bác sĩ Vũ Thái thường chia sẻ: "Đã thẩm mỹ thì đồng nghĩa với việc phải Đẹp và Bền theo thời gian.", chú trọng tới kết quả mang lại cho khách hàng thay vì hướng đến số lượng, vật chất.

Và bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh hậu thẩm mỹ - kết quả từ "đôi bàn tay vàng" của Bác sĩ Vũ Thái trong hơn 20 năm qua thực hiện, để hiểu rõ hơn về tâm niệm này của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái:  

*** Một số lời chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.


Để tìm hiểu dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái mời bạn tham khảo các bài viết sau đây : 

Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
 
 • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.

Các bài viết review liên quan đến thẩm mỹ đang hot hiện nay của infobeauty.
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty