Điêu khắc chân mày 9D là gì ? Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu tiền?

 Điêu khắc chân mày hiện đang là công nghệ làm đẹp hiện đại được ưa chuộng hàng đầu hiện nay để giúp đôi lông mày thêm tự nhiên hơn nữa, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như lông mày thưa thớt, nhạt màu,… Vậy điêu khắc chân mày giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây cùng Bống Spa nhé.
 

 
 

Phương pháp điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp hiện đang là công nghệ làm đẹp hiện đại, thích hợp cho cả nam và nữ để đem đến đôi lông mày đẹp sắc nét, tự nhiên, làm hài hòa các đường nét trên khuôn mặt.
 
So với công nghệ phun xăm truyền thống thì điêu khắc chân mày sở hữu nhiều ưu điểm hơn hẳn, đặc biệt là khắc phục được các khuyết điểm của phương pháp cũ. Sợi lông mày áp dụng công nghệ điêu khắc có sự tự nhiên, mềm tại và chân thật hơn nhiều so với các cách khác.
 
 

Điêu khắc chân mày có mấy loại?

Công nghệ điêu khắc chân mày 3D

Phương pháp điêu khắc chân mày công nghệ 3D là việc sử dụng dụng cụ điêu khắc chuyên nghiệp có đầu kim siêu mảnh, mỏng và có độ sắc cao để đưa mực vào lớp biểu bì của da một cách nhẹ nhàng, không gây tổn thương hay đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.
 
Những sợi lông mày được điêu khắc chân mày 3D sẽ có độ mềm mại, tự nhiên như lông mày thật, điêu khắc xen kẽ với chân mày thật nên khó lòng phân biệt giữa lông mày thật hay lông mày điêu khắc. Những khách hàng có phong cách nhẹ nhàng tự nhiên sẽ rất thích hợp với kiểu dáng điêu khắc chân mày 3D này đấy.
 
 

Phương pháp điêu khắc chân mày 6D

Đối với công nghệ điêu khắc chân mày 6D, chuyên viên kỹ thuật sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên nghiệp để đưa phần mực xăm xuống tầng thượng bì của da, khiến từng sợi lông mày nổi bật thêm tự nhiên, nhẹ nhàng, có độ cong hoàn hảo, nên mềm mại và chân thật hơn hẳn. Phương pháp này cũng không khiến da bị tổn thương hay đau đớn nên khách hàng không cần lo lắng khi lựa chọn điêu khắc chân mày 6D.
 
Độ cong của các sợi lông mày tại ra bởi phương pháp điêu khắc chân mày 6D có sự tự nhiên và góc độ phù hợp với những sợi lông mày thật cũng như màu sắc hài hòa, tạo nên tổng thể thật nhất. Không chỉ vậy, công nghệ điêu khắc chân mày 6D còn được đo đạc cẩn thận trước khi thực hiện bằng dụng cụ công nghệ cao nên đem đến thành quả như ý cho khách hàng.
 
 

Điêu khắc chân mày 8D

Trên thực tế thì công nghệ điêu khắc chân mày 8D khá giống với các công nghệ điêu khắc chân mày trước đó, tuy nhiên đã được cải thiện một số khuyết điểm nhất định để mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao hơn cho khách hàng.
 
Với công nghệ 8D thì mực xăm cũng được đưa xuống dưới tầng thượng bì của da thông qua sự hỗ trợ của một dao khắc chuyên dụng có độ sắc bén và mỏng tuyệt đối, đem lại hiệu quả là một đôi lông mày sắc sảo, thanh tú và tự nhiên hơn bao giờ hết.

Công nghệ điêu khắc chân mày 9D

Ở kỹ thuật điêu khắc chân mày 9D thì chuyên viên đòi hỏi một kỹ thuật cao hơn, sử dụng dụng cụ khắc tạo trên da những sợi lông mày có độ đậm nhạt, độ cong cũng như màu sắc gần như trùng khớp với lông mày thật, mang đến sự tự nhiên gần như tuyệt đối cho hàng lông mày. Phương pháp này thích hợp cho cả phái mạnh và phái đẹp vì sự tự nhiên và khả năng điều chỉnh theo yêu cầu mà nó mang lại.

Nên điêu khắc chân mày hay phun xăm chân mày?

Một hàng lông mày đẹp không những ảnh hưởng đến đường nét khuôn mặt của một người mà còn mang ỹ nghĩa phong thủy, nhân tướng học. Chân mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt sẽ đem đến may mắn, thuận lợi cho chủ nhân. Ngược lại khi đôi lông mày kém sắc nét, không có đường nét rõ ràng sẽ mang lại nhiều sự bất lợi, trước mắt là khiến tổng thể đường nét gương mặt bị mờ nhạt, kém thu hút.
 
Phương pháp điêu khắc chân mày hay phun xăm chân mày thẩm mỹ đều có những ưu điểm riêng. Chính vì vậy mà trước khi lựa chọn, bạn cần tham khảo kỹ các bước thực hiện cũng như đặc điểm của từng phương pháp.
 
Điêu khắc chân mày bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi của nhiều khách hàng muốn làm dịch vụ trên. Tuy nhiên không có mức giá cụ thể cho dịch vụ điêu khắc chân mày ở mọi cơ sở làm đẹp. Bạn cần tìm hiểu và tham khảo bảng giá trước khi quyết định nhé.
 
Điêu khắc chân mày hiện đang là dịch vụ vô cùng hot, được nhiều chị em cũng như phái mạnh quan tâm. Khách hàng không nên vì giá thành thấp mà chọn những nơi không uy tín, tránh hậu quả lâu dài nhé.
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty