Cắt mí dưới có an toàn không? Sau bao lâu thì lành?

Cắt mí dưới là phương pháp thẩm mỹ mắt được nhiều khách hàng lựa chọn để trẻ hóa đôi mắt, loại bỏ mỡ thừa bọng mắt một cách tối ưu. Mặc dù có kỹ thuật thực hiện đơn giản, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn lo lắng vấn đề cắt mí dưới có an toàn không? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn thắc mắc trên qua bài viết sau.
 

Cắt mí dưới có an toàn không?

Lão hóa khiến vùng mắt dưới bị chảy xệ, chùng nhão, tích tụ mỡ thừa,... khiến đôi mắt trở nên mệt mỏi và già nua. Để khắc phục tình trạng trên, phương pháp cắt mí dưới đã ra đời nhằm loại bỏ da và mỡ thừa vùng dưới mắt. Nhờ đó, trả lại đôi mắt tươi sáng và vẻ đẹp trẻ trung cho khách hàng.
Cắt mí dưới là phương pháp thẩm mỹ an toàn, nếu được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn

Cắt mí dưới được các bác sĩ đánh giá là phương pháp thẩm mỹ an toàn, với công nghệ làm đẹp tân tiến, hạn chế xâm lấn. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cắt mí dưới để trẻ hóa đôi mắt.

Ngoài ra, kỹ thuật cắt mí dưới cũng được tiến hành nhanh chóng, mức độ xâm lấn thấp, tránh tác động đến các mô tế bào nên đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả. 

Quá trình cắt mí dưới diễn ra nhanh chóng, hạn chế xâm lấn

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý lựa chọn đơn vị thẩm mỹ nổi tiếng, uy tín khi quyết định cắt mí dưới trẻ hóa mắt. Trường hợp tin tưởng nhầm các cơ sở làm đẹp giá rẻ, kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn an toàn của Y Khoa, tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng như:
  • Để lại sẹo xấu, lộ dấu vết thẩm mỹ dưới mí mắt, ở vị trí đường rạch loại bỏ mỡ thừa.
  • Đường khâu không chính xác, dễ bung chỉ và gây nên tình trạng 2 bên đôi mắt bất cân xứng.
  • Mí mắt dưới bị co rút hoặc lật mí do loại bỏ mỡ thừa và da thừa dưới mí mắt quá mức.
  • Làm giảm thị lực khách hàng bởi người thực hiện cắt mí tay nghề kém, ảnh hưởng đến cơ mí mắt, nhãn cầu.

Cắt mí dưới tại cơ sở làm đẹp kém chất lượng dễ để lộ đường khâu kém thẩm mỹ

Cắt mí dưới bao lâu thì lành?

Với việc sử dụng công nghệ làm đẹp tân tiến và có mức độ xâm lấn thấp, cắt mí dưới được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp làm đẹp có thời gian hồi phục nhanh chóng.

Thông thường, sau 1 - 3 ngày thực hiện cắt mí dưới, mắt vẫn còn hiện tượng sưng đau nhe. Tuy nhiên tình trạng trên sẽ nhanh chóng biến mất và dần ổn định chỉ sau 7 ngày. Đến khoảng ngày 20 kể từ khi thực hiện kỹ thuật cắt mí, dáng mắt sẽ trở nên tự nhiên với vẻ đẹp trẻ trung và cuốn hút. 
 

Sau khoảng hơn 20 ngày, mí mắt đã hoàn toàn ổn định, đẹp tự nhiên

Mặc khác, các chuyên gia thẩm mỹ cũng nhấn mạnh, thời gian hồi phục sau khi cắt mí ở mỗi khách hàng là khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là cơ sở thực hiện cắt da thừa mí mắt. Bởi đơn vị thẩm mỹ càng nổi tiếng, uy tín đồng nghĩa với sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kỹ thuật tốt, công nghệ cắt mí hiện đại,... giúp vết thương mí mắt dưới nhanh chóng hồi phục.


Siêu sale hoành tráng lên đến 50% tất cả dịch vụ thẩm mỹ tại Seoul Center trong tháng 08/2023

Trong tháng 08/2023, Seoul Center tung chương trình ưu đãi “Vòng quay may mắn” cực sốc với tỷ lệ trúng thưởng 100% voucher giảm giá tất cả các dịch vụ thẩm mỹ lên đến 50%.

Trên đây là những thông tin giải đáp các vấn đề liên quan đến thắc mắc cắt mí dưới có an toàn không. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn được đơn vị thẩm mỹ uy tín và nhanh chóng sở hữu đôi mắt tươi trẻ, xóa bỏ hoàn toàn các dấu hiệu lão hóa ở mí mắt dưới.

HỆ THỐNG THẨM MỸ QUỐC TẾ SEOUL CENTER - 50 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022 & 2023

Huy Chương Vàng Sản Phẩm, Dịch Vụ Chất Lượng Châu Á 2023

SEOUL CENTER - PHỤNG SỰ TỪ T M
  • Hotline 24/7: 1800 3333
  • Website: https://seoulcenter.vn/
  • Zalo: https://zalo.me/2535130591240701927
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty