Soi đặc điểm phú quý trời ban ở lòng bàn tay, người lắm tiền nhiều của mới có

 Nếu lòng bàn tay của bạn sở hữu một trong ba đặc điểm dưới đây thì xin chúc mừng, cuộc sống sớm muộn gì cũng giàu có.
 

 
 
 
 Giữa hai đốt ngón tay cái nhiều vân
 
Theo nhân tướng học, giữa hai đốt tay có nhiều vân là điềm báo của việc nhiều tiền. Người sở hữu đặc điểm này có tài ngoại giao, biết cách kiếm tiền. 
 
Nhờ những mối quan hệ mà tương lai của họ trở nên rộng mở hơn, cơ hội làm ăn cũng như kiếm tiền cũng rạng rỡ.
 
Chính vì thế, việc giàu có đối với những người này chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Một khi ăn nên làm ra họ càng nhận được nhiều phúc đức, người xung quanh nể phục.
 
- Gò thái dương gồ lên
 
Đây là đặc điểm bàn tay của người có sức khỏe tốt, tinh thần vui tươi, đặc biệt biết tính toán kĩ càng cho cuộc đời mình.
 
Họ làm việc một cách tỉ mỉ, chu đáo, biết kiếm và giữ tiền. Những người này luôn chăm chỉ, làm việc hết lòng để lo cho tương lai.
 
Tiền bạc đến với họ chính là nhờ trí tuệ và công sức lao động từ đôi bàn tay mà nên. Không những thế, họ còn có tướng làm lãnh đạo, rất được người đời nể phục.
 
- Lòng bàn tay có nốt ruồi
 
Lòng bàn tay có nốt ruồi phản ánh được tài lộc của một người. 
 
Người có nốt ruồi màu đen trong lòng bàn tay thường có tham vọng và ý chí quyết tâm cao trong cuộc sống. Không những thế họ còn biết nhìn xa trông rộng, dám làm những điều mà mình ấp ủ trong đầu.
 
Nhờ khả năng quan sát, óc sáng tạo mà cơ hội làm ăn luôn đến với họ mọi lúc mọi nơi. Do biết nắm bắt thời cơ nên những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay sớm gặt hái được thành công.
 
* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty