Phụ nữ sở hữu những nét tướng này bị Thần Tài ghét bỏ, cả đời nghèo khổ tình duyên lận dận

 Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này cuộc sống thường chịu nhiều khó khăn vất vả đường tình duyên dễ gặp trắc trở.
 

Trán ngắn, hẹp, có nhiều nếp nhăn
 
Theo tử vi học nếu một người phụ nữ có trán ngắn, hẹp,  và xuất hiện nhiều nếp nhăn là dấu hiệu của cuộc đời bấp bênh, nhiều đau khổ. Những người phụ nữ này trong cuộc sống thường chịu nhiều khó khăn vất vả, dù cố gắng đến đâu cũng vẫn khó khăn, chật vật. Bên cạnh đó, những người con gái này thường gặp bất hạnh trong đường tình duyên dễ lận đận rơi vào tình trạng hai lần đò.
 
Lông mày lưa thưa hoặc không có lông mày
 
Trong nhân tướng học một người con gái không có lông mày thường không thẩm mỹ và nó cũng là biểu hiện của một cuộc đời gặp nhiều khắc khổ, thiếu may mắn trong cuộc sống. Những người phụ nữ này tính cách cả tin dễ tin người nên dễ gặp cảnh lừa lọc, cuộc sống gặp nhiều khó khăn vất. Đặc biệt, trong cuộc sống những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường gặp mệt mỏi, trắc trở cần phải nỗ lực để vượt qua cuộc sống mới mong được bình yên đôi chút.
 
 
 
Hai mắt to nhỏ không đều
 
Trong nhân  tướng học một người con gái nếu sở hữu đôi mắt không đều sẽ khó có được tình yêu hạnh phúc. Trong cuộc sống những người này thường tính cách chu toàn trong mọi việc và cũng đặt ra yêu cầu cao nên thường khó có được hạnh phúc trọn vẹn. Những người này trong cuộc sống cũng thường gặp nhiều sóng gió xui xẻo.
 
Gò má hai bên không cân xứng
 
Theo nhân tướng học, một người phụ nữ có gò má không cân xứng thường gặp khó khăn về cả sự nghiệp và tình duyên. Trong cuộc sống những người này kết hôn sớm và phải chịu nhiều đau khổ, đắng cay dễ rơi vào tình trạng tan đàn xẻ nghé.
 
 
Răng thưa, khấp khểnh
 
Một người phụ nữ nào có hàm răng thưa, khấp khểnh không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà đó còn là dấu hiệu cho thấy cuộc đời họ dễ gặp xui xẻo và khó khăn trong công việc, và đường tài lộc. Những người này trong đời sống nhân duyên cũng gặp nhiều sóng gió dễ rơi vào tình trạng hôn nhân dang dở, cô độc khi về già.
 
* Thông tin mang tính chất tham khảo
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty