Nốt ruồi ở chóp mũi Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu

Nốt ruồi ở chóp mũi là một đặc điểm khá hiếm gặp và được các nhà nhân tướng học đánh giá cao về tính cách lẫn tướng mệnh. Để biết rõ hơn về hiện tượng nốt ruồi xuất hiện tại vị trí chóp mũi, mời bạn đọc hãy theo dõi phần nội dung bên dưới.

Tìm hiểu về hiện tượng nốt ruồi ở chóp mũi nam, nữ


Chóp mũi chính là phần cao nhất trên mũi, nằm ở đầu mũi, dọc theo sống mũi. Chóp mũi thuộc một trong những bộ phận của mũi, tạo thành vòm mũi để thực hiện hoạt động hô hấp cho con người.

Khác với nốt ruồi ở miệng, nốt ruồi ở chóp mũi thường khá ít xuất hiện, song nó cũng được hình thành từ quá trình tăng sản sinh các tế bào trong cơ thể. Những sắc tố melanin tập hợp thành nhiều cụm nổi lên trên da, tạo nên nốt ruồi.


Nốt ruồi xuất hiện từ các sắc tố melanin tích tụ dưới da

Nốt ruồi ở chóp mũi là hiện tượng vô cùng bình thường, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chủ nhân. Hơn nữa, trong nhân tướng học cũng đánh giá cao khả năng mang lại sự may mắn, cung cấp tài lộc cho người sở hữu.

Nốt ruồi ở chóp mũi thường xuất hiện tại các vị trí như: giữa chóp mũi, lệch trái, lệch phải, gần đầu mũi và sống mũi. Bên canh đó, nốt ruồi son xuất hiện tại chóp mũi cũng rất được quan tâm.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở chóp mũi nam, nữ theo từng vị trí

Theo các nhà phong thủy, nốt ruồi ở chóp mũi nam, nữ thể hiện ý nghĩa thông qua từng vị trí cụ thể như sau:

Nốt ruồi ở giữa chóp mũi

Đây là vị trí được đánh giá cao nhất trên mũi, hội tụ phong thủy tốt của cơ thể nên hiện tượng nốt ruồi xuất hiện ở chóp mũi được các chuyên gia nhân tướng học nhận định sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Theo đó, nam giới sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi này thường có tính cách trầm ổn, suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định. Họ khá cầu toàn, luôn muốn mọi việc phải thật chính xác. Do đó mà họ thường nắm giữ chức vụ khá cao trên con đường sự nghiệp.

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi lại rất khéo léo, chu toàn trong mọi việc. Họ có sự nhạy bén cùng khả năng quản lý tốt. Nhờ vậy mà công việc cũng ít khi xảy ra sai sót, luôn được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến, giúp đỡ.

Chuyện tình cảm của những người sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi thường có một cái kết tốt đẹp, hạnh phúc. Hai người đều biết thấu hiểu, cố gắng vun đắp gia đình nên cuộc sống vô cùng yên bình.

Nốt ruồi ở giữa chóp mũi nữ cho thấy chủ nhân rất khéo léo, chu toàn trong mọi việc

Nốt ruồi ở chóp mũi lệch bên trái

Đối với hiện tượng nốt ruồi ở mũi này, chủ nhân thường sống thiên về lý trí. Những việc mà họ làm đều được lên kế hoạch một cách chi tiết và thực hiện từng bước. Tuy nhiên, họ lại bị đánh giá là khá vô tâm trong chuyện tình cảm.

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi lệch bên trái thường rất giỏi tính toán, tư duy logic khá tốt. Họ luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân và từng bước hiện thực hóa chúng. Thế nhưng, sự cứng nhắc của họ lại khiến mọi người cảm thấy sợ hãi, không dám tiếp xúc gần.

Nốt ruồi ở hông nam giới có khả năng nắm bắt thời cơ tốt, có tham vọng. Họ khá khéo léo, nhạy bén trong giao tiếp nên rất dễ nắm bắt tâm lý người khác. Đặc biệt, lối sống của họ hơi thực dụng, khiến người khác cảm thấy bản thân bị lợi dụng.

Chuyện tình cảm của chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi sẽ mở đầu với cuộc hôn nhân êm đẹp. Tuy nhiên, trong quá trình chung sống lại nảy sinh vấn đề liên quan tới trách nhiệm, tình cảm nên gia đình không quá hạnh phúc, hay xảy ra cãi vã.


Nữ giới có nốt ruồi ở chóp mũi lệch bên trái thường rất giỏi tính toán, tư duy logic khá tốt

Nốt ruồi ở chóp mũi lệch bên phải

Nhân tướng học cho rằng, những người sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi lệch bên phải thường có tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, sống thiên về cảm xúc. Họ rất đồng cảm với các cảnh ngộ đời thường.

Nam giới sở hữu đặc điểm nốt ruồi ở chóp mũi lệch bên phải thường có năng khiếu nghệ thuật cực kỳ tốt. Các tác phẩm của họ đều lấy cảm hứng từ đời thường nên rất chân thật, được mọi người đánh giá cao. Điều này cũng góp phần mang lại một cuộc sống dư dả, xa hoa cho họ.

Nữ giới có nốt ruồi đặc điểm nốt ruồi ở mũi này thường rất thương người, đồng cảm với những mảnh đời khó khăn, cơ cực trong xã hội. Công việc của họ thường sẽ liên quan tới công tác chăm sóc người khác, nhờ vậy mà được mọi người biết ơn, yêu quý.

Vì có tấm lòng lương thiện nên chủ nhân của nốt ruồi ở chóp mũi lệch bên phải sẽ dễ dàng gặp được một người mạnh mẽ, sẵn sàng bảo vệ và che chở cho họ. Đặc biệt, đối phương cũng là người luôn thấu hiểu người khác, luôn tinh tế trong mọi chuyện.


Chủ nhân nốt ruồi ở chóp mũi lệch bên phải thường rất thương người

Nốt ruồi ở chóp mũi gần với sống mũi

Đặc điểm nốt ruồi này thường được đánh giá là nốt ruồi xấu, nếu xuất hiện ở dọc theo sống mũi thì cuộc sống sẽ gặp nhiều trắc trở. Đối với hiện tượng nốt ruồi lệch trái hoặc phải chóp mũi thì con đường tài lộc có thể bị cản bước.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi gần sống mũi thường không gặp may mắn trong chuyện tiền bạc. Mặc dù gia đình khá giả, tuy nhiên họ lại chẳng biết sử dụng tiền của một cách hợp lý. Con đường học hành cũng không mấy nổi bật, do đó đường công danh sự nghiệp khó phát triển.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi gần sống mũi sống khá đơn giản nên dễ bị lừa gạt. Chính vì vậy mà họ thường dễ rơi vào hoàn cảnh túng thiếu hoặc mất cả công việc đang làm.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì họ sẽ có một gia đình êm ấm. Nửa kia chính là động lực mạnh mẽ để chủ nhân nốt ruồi ở chóp mũi gần sống mũi quyết tâm thay đổi, cải thiện cuộc sống hôn nhân, cùng nhau nuôi dạy con cái thật tốt.


Nam giới có nốt ruồi ở chóp mũi gần với sống mũi thường không gặp may mắn trong chuyện tiền bạc

Nốt ruồi ở chóp mũi gần với đầu mũi

Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi gần đầu mũi có số hưởng. Cuộc sống của họ không chỉ giàu sang mà còn rất cao quý, khả năng cao là họ sẽ được hưởng nhiều phúc lợi từ ý trung nhân.

Nam giới có nốt ruồi ở chóp mũi gần đầu mũi ngay từ nhỏ đã mơ ước trở thành người thành công và quyết tâm để đạt được điều đó. Gia đình cũng tạo điều kiện tối đa giúp họ phát triển toàn diện, nhờ đó mà họ trưởng thành một cách nhanh chóng, đạt nhiều thành tựu vượt trội.

Đối với nữ giới, họ thích sống độc lập, tự chủ không dựa dẫm vào bố mẹ nên thường chăm chỉ học tập và làm việc. Bằng sự thông minh, nhạy bén, biết khôn khéo trong giao tiếp, họ được công nhận và thăng tiến một cách nhanh chóng.

Sau khi kết hôn, sự nghiệp của chủ nhân nốt ruồi ở chóp mũi gần đầu mũi thăng tiến như “diều gặp gió”, gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào. Cuộc hôn nhân cũng chìm đắm trong sự xa hoa, giàu sang và sung túc.


Nam giới có nốt ruồi ở chóp mũi gần với đầu mũi không chỉ giàu sang mà còn rất cao quý

Nốt ruồi ở chóp mũi có màu đỏ

Nốt ruồi đỏ (nốt ruồi son) xuất hiện ở chóp mũi được các nhà nhân tướng học đánh giá là có vận may tốt. Họ thường được quý nhân phò trợ, giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn nên sẽ dễ dàng gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi màu đỏ thường được bố mẹ, bạn bè yêu quý bởi tính cách hiền đúng lúc, cứng rắn đúng nơi. Chính vì thế mà không ai có thể bắt nạt được họ.

Đàn ông có đặc điểm nốt ruồi đỏ ở chóp mũi thì vận số cực kỳ tốt. Họ thường bất nhờ nhận được may mắn, tài lộc lớn từ việc thừa kế hoặc trúng số. Bên cạnh đó, họ cũng biết cách quản lý tiền bạc nên hiếm khi xảy ra chuyện thất thoát tiền của.

Tuy nhiên, hôn ở của những người này thường phải nếm trải nhiều sóng gió, hai người hay xuất hiện ý kiến bất đồng nên hay xảy ra cãi vã. Tuy nhiên, điều này cũng giúp họ hiểu nhau hơn, từ đó điều hòa mối quan hệ sau này.


Nốt ruồi ở chóp mũi có màu đỏ thường có vận số cực kỳ tốt

Nhìn chung, nốt ruồi ở chóp mũi nam, nữ là một dấu hiệu khá tốt. Chính vì thế, chủ nhân sở hữu thường có cuộc sống an nhàn, sung túc. Tuy nhiên cũng phải dựa vào từng vị trí, màu sắc, kích thước thì mới xác định rõ được ý nghĩa của từng đặc điểm nốt ruồi cụ thể.

Tham khảo nguồn: Viện thẩm mỹ DIVA
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty