Tử vi tháng 10 âm lịch của 12 con giáp: Tý gặp vận đào hoa, Mão đón bất ngờ trong sự nghiệp

 Hãy cùng xem tử vi tháng 10 âm lịch năm Canh Tý dự báo điều gì về cuộc sống của 12 con giáp.
 

 
Hãy cùng xem tử vi tháng 10 âm lịch năm Canh Tý dự báo điều gì về cuộc sống của 12 con giáp.
 
Tuổi Tý
 
Tử vi tháng 10 âm lịch cho thấy, vận trình của tuổi Tý khá bấp bênh. Có những việc tưởng chừng suôn sẻ nhưng lại khiến con giáp này trở tay không kịp. Nguyệt lệnh Lâm Tuyệt báo hiệu bản mệnh dễ gặp hạn tiểu nhân. Bách Việt trợ mệnh giúp con giáp này có vận đào hoa nở nổ.
 
Tuổi Sửu
 
Trong tháng 10 âm lịch, sự nghiệp của tuổi Sửu thăng tiến rõ rằng. Nhờ Thực thần trợ giúp mà con giáp này có cơ hội kiếm tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên, sự nghiệp không được hanh thông như tài lộc vì có chút khó khăn trở ngại.
 
Tuổi Dần
 
Bước vào tháng mới, tuổi Thân có Nhị Hợp nâng đỡ nên vận trình cát khi tăng cao, thành công viên mãn, tài lộc ở mức khá lý tưởng. Dù chưa thể dư dả nhưng con giáp này cũng không rơi vào cảnh túng thiếu.
 
Tuổi Mão
 
Vận trình của tuổi Mão trong tháng 10 âm lịch đạt khá nhiều thành quả tích cực. Con giáp này đón thành công bất ngờ trong sự nghiệp, tình duyên cũng trên đà phát triển.
 
 
Tuổi Thìn
 
Người tuổi Thìn phải đối diện với cục diện hung cát đan xen, vừa phải đối diện với khó khăn vừa gặt hái được thành công riêng. Vận trình tài lộc được cải thiện rõ ràng đặc biệt là với người kinh doanh buôn bán.
 
Tuổi Tỵ
 
Sang tháng 10 âm lịch, người tuổi Tỵ ở trong cục diện tương xung. Vận trình trong tháng bị giảm sút khiến các kế hoạch khó thành công. Tài lộc của con giáp này cũng không tốt, tiền bạc khó tích tụ.
 
Tuổi Ngọ
 
Con giáp này gặp phải phiền muộn, căng thẳng. Tuy nhiên trong lúc khó khăn chính là thời điểm con giáp này tìm ra ưu khuyết điểm của bản thân để tiếp tục cố gắng. Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ vẫn chưa thực sự khởi sắc.
 
Tuổi Mùi
 
Tử vi tháng 10 âm lịch cho thyas tuổi Mùi có tài lộc dồi dào. Con giáp này đón nhận nhiều cơ hội tốt nhưng cần có thời gian suy tính, nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Con đường quan lộc đang rộng mở trước mắt tuổi Mùi.
 
 
Tuổi Thân
 
Tuổi Thân sẽ có một tháng bận rộn với khối công việc khổng lồ. Chuyện tình cảm của Thân gặp chút vấn đề nhỏ, dù không đáng lo nhưng cũng nên tránh cãi vã mà nên thấu hiểu và bao dung cho đối phương nhiều hơn.
 
Tuổi Dậu
 
Tuổi Dậu sẽ có một tháng bận rộn với nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành. Con giáp này sẽ phải suy nghĩ nhiều để tìm ra những ký tưởng sáng táo mới. Tình duyên của con giáp này không được suôn sẻ. Người độc thân dễ chịu áp lực từ gia đình và đưa ra quyết định vội vàng. Trong khi người đã lập gia đình cần tránh vướng vào những mối quan hệ phức tạp.
 
Tuổi Tuất
 
Một vài sự cố xuất hiện cản trở bước tiến của tuổi Tuất trên con đường sự nghiệp trong tháng 10 âm lịch tới đây. Tình hình tài chính của con giáp này có dấu hiệu suy giảm. Bù lại, tình duyên lại đi lên rõ rệt so với khoảng thời gian trước đó.
 
Tuổi Hợi
 
Tháng 10 âm lịch là lúc tuổi Hợi thực hiện những điều đã ấp ủ từ lâu mà chưa có cơ hội làm. Đầu tháng là khoảng thời gian con giáp này làm việc hiệu quả cả về số lượng lẫn chất lượng. Tháng mới, tuổi Hợi cũng đón nhận may mắn trên con đường tài lộc.
 
* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty