Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này được Thần Tài sủng ái, cả đời làm gì cũng giàu có

 Một người phụ nữ khi sở hữu những nét tướng này vô cùng may mắn, làm gì cũng phát tài.
 

 
Nhân trung rõ ràng
 
Một người phụ nữ nếu sở hữu đường nhân trung là rãnh lõm chạy từ dưới mũi đến giữa môi trên thì cuộc sống vô cùng giàu có phát tài. Theo nhân tướng học đường nhân trung còn được gọi là thọ đường và tử đình. Một người con giá nêu có đường này sâu và rõ nét thì chính là những người con rất hiếu thuận với cha mẹ, tương lai gặt hái được nhiều thành công. Trên con đường tình duyên họ cũng dễ dàng tìm được ý trung nhân như ý.
 
Lông mày thanh thoát
 
Một người phụ nữ nếu sở hữu cặp lông mày thanh thoát thì vô cùng may mắn, dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Trong cuộc sống họ là những người có cuộc sống đủ đầy, ấm êm từ trong trứng nước. Sau khi kết hôn, họ cũng được chồng hết mực nâng niu, chiều chuộng cuộc sống vô cùng viễn mãn dư dả. Càng bước vào trung vận và hậu vận những người này càng được hưởng phúc do có của cải, cuộc sống giàu sang phú quý.
 
 
 
Đôi mắt to, lòng đen trắng tách bạch
 
Trong nhân tướng học một người phụ nữ sở hữu tướng mắt to lòng đen lòng trắng rõ ràng chính là dấu hiệu may mắn. Những người phụ nữ này nhìn có thần thái, cuốn hút người đối diện được cho là quý tướng. Phần lớn họ là những người thông minh, có chính kiến và luôn giữ được bình tĩnh. Sau khi kết hôn những người này sẽ lấy được chồng giàu có, giỏi giang, có được gia đình hạnh phúc, giàu có.
 
Mũi cao, thẳng
 
Một người sở hữu tướng mũi cao là vô cùng may mắn. Trong nhân tướng học tướng mũi được cho là cung tài bạch, chủ về tài lộc. Người phụ nữ có mũi cao, thẳng, đầy đặn thường sẽ gặp rất nhiều may mắn và cũng là người nắm quyền lực trong tay. Họ sẽ là người rất thành công trong sự nghiệp vẻ vang cho riêng mình không cần phải dựa vào người khác.
 
 
Người cuống tai to
 
Theo Nhân tướng học, những người phụ nữ có cuống tai to, là những người có tính tình ôn hòa, nên được nhiều người yêu mến. Ngoài ra,  trong cuộc sống của những người phụ nữ yêu chồng, thương con, sẵn sàng hy sinh vì gia đình nên có hậu vận rất tốt. Cuộc sống của họ luôn được trải thảm đỏ luôn sung túc giàu có.
 
(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty