Phụ nữ sở hữu dáng tai này, trời sinh cả đời phú quý đoàn viên, càng lớn tuổi phúc khí càng dồi dào, hậu vận giàu có thăng hoa

28/03/2020 15:55

 

 
Trong nhân tướng học có nói, tai là bộ phận không chỉ giúp chúng ta nghe được những điều tuyệt vời xung quanh mà còn có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh và phước lành.
 
Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.
 
Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình ấm no sung túc nhưng được trời ban phúc tướng, vì vậy cuộc sống tương lai luôn gặp nhiều may mắn và dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Trong nhân tướng học có nói, tai là bộ phận không chỉ giúp chúng ta nghe được những điều tuyệt vời xung quanh mà còn có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh và phước lành.
 
Có nhiều dáng tai giúp bạn biết được đó có phải là phúc tướng hay không. Và chỉ cần nhìn vào hình dáng tai bạn sẽ nhận ra rằng, phước lành không ở đâu xa mà ngay trên cơ thể của mình. Dưới đây là những dáng tai được cho phúc tướng, phụ nữ nào sở hữu được thì cả đời được sống trong vinh hoa phú quý. Cùng xem đó là dáng tai nào nhé!
 
Thùy tai trắng sáng
 
Trong nhân tướng học, những người sở hữu thùy tai trắng sáng được xem là có vận mệnh tốt. Thùy tai trắng sáng biểu tượng cho sự giàu có sung túc, họ không chỉ thông minh, độc lập, sống lương thiện mà còn biết nỗ lực cố gắng không ngừng. Trong suốt cuộc đời mình, những người sở hữu tướng tai này thường làm việc chăm chỉ với trí tuệ siêu phàm, công việc càng về sau càng thăng tiến.
 
Bước vào giai đoạn trung vận, họ không chỉ gặt hái được nhiều thành công mà còn là người có quyền lực trong một lĩnh vực nhất định. Bên cạnh đó, trong cuộc sống dù gặp biết bao khó khăn trắc trở họ cũng đều vượt qua được nhờ có quý nhân phù trợ, hậu vận không thành Rồng cũng thành Phượng.
 
Thùy tai dày và đầy đặn
 
 
Xét về mặt hình thể, những người sở hữu thùy tai dày và đầy đặn được cho là có khuôn mặt ưa nhìn, dù không quá xuất sắc nhưng ít nhất cũng có nét quyến rũ nhất định, có khả năng làm động lòng người khác. Trong nhân tướng học, những người sở hữu tướng tai này thường có cuộc sống tốt đẹp, trước sau gì cũng được tận hưởng vinh hoa phú quý.
 
Ngoài ra, trong nhân tướng học còn đề cập đến việc thùy tai dày và đầy đặn sẽ làm được việc lớn, không chỉ thông minh, tài giỏi mà còn có khả năng trở thành người quyền lực, có tiếng nói. Những người có đôi tai như thế này về lâu dài sẽ xây dựng được cuộc sống sung túc viên mãn, sự nghiệp suôn sẻ, tài vận dồi dào.
 
 
 
Thùy tai có nốt ruồi
 
 
Trong nhân tướng học có nói, những người có nốt ruồi trên thùy tai tượng trưng cho phước lành và sống lâu. Những người sở hữu phúc tướng này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, họ không chỉ được thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân phù trợ không ngừng.
 
Nếu như có nốt ruồi ở cả hai thùy tai trái và phải thì họ là một đứa con hiếu thảo, một người được hưởng nhiều phước lành từ bố mẹ và ông bà, nên cuộc sống tương lai toàn gặp được điều tốt đẹp.
 
Đặc biệt, nếu như ai có hai nốt ruồi ở thùy tai trái thì xác định là người giàu có, cả đời không biết thiếu tiền là gì, họ không chỉ có sự nghiệp thăng hoa vượt trội mà cuộc sống còn viên mãn đủ đầy.
 
(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty