Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất 2022

 

Với sự phát triển của ngành công nghệ mỹ phẩm, nhiều phương pháp nâng mũi ra đời tiêu biểu là nâng mũi cấu trúc giúp các chị em phụ nữ không những khắc phục được khuyết điểm trên gương mặt mà còn tạo hình mũi tỷ lệ hoàn mỹ hơn. Vậy nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Nếu bạn đang quan tâm vấn đề này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để nhận được câu trả lời chính xác nhất.
 
Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Tham khảo bảng giá mới nhất 2022
 

1. Mức giá trung bình nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu thì hợp lý? Tùy theo sự lựa chọn của bạn về công nghệ, loại hình hay địa chỉ nâng mũi mà mức giá sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên mức giá trung bình bạn có thể cân nhắc khi muốn nâng mũi cấu trúc dao động trong khoảng 35 - 150 triệu. Vì vậy mà trước khi quyết định nâng mũi bạn cần tìm hiểu thật kỹ để tránh tiền mất tật mang.
 

Mức giá trung bình nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu?
 

2. Những yếu tố quyết định đến chi phí nâng mũi cấu trúc

Như đã nói, mức giá nâng mũi cấu trúc nhiều hay ít còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Đứng giữa các dịch vụ nâng mũi cấu trúc như S line, L line, nâng mũi cấu trúc 4D… thì bạn có đa dạng những mức giá khác nhau để lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình nhất.

2.1 Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật

Một trong những yếu tố không thể thiếu để đánh giá xem nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu là trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ thực hiện nâng mũi cấu trúc cho bạn. Nếu quyết định lựa chọn người có kinh nghiệm lâu năm và có tiếng trong nghề thì chắc chắn bạn phải chấp nhận mức giá cao hơn. Nhưng đổi lại bạn sẽ không cần phải nghi ngờ về độ thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho mình.
 
Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật
 

2.2 Địa chỉ uy tín thực hiện nâng mũi

Cơ sở thẩm mỹ cũng là yếu tố quyết định đến mức giá nâng mũi cấu trúc của bạn. Cơ sở càng có nhiều trang thiết bị hiện đại, máy móc nhập khẩu và đội ngũ y bác sĩ dồi dào kinh nghiệm thì mức giá sẽ khá cao so với thị trường. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ về nâng mũi cấu trúc tự nhiên sau đó cân nhắc địa chỉ uy tín đảm bảo yêu cầu của bạn để tránh mất tiền oan.
 

Địa chỉ uy tín thực hiện nâng mũi

2.3 Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi

Giá nâng mũi cấu trúc bao nhiêu còn dựa trên chất liệu sụn bạn muốn sử dụng. Điều kiện này còn tùy thuộc vào bác sĩ tư vấn lựa chọn loại sụn phù hợp nhất với cơ địa của bạn.  
 
Có 2 loại sụn được dùng phổ biến nhất hiện nay:
 
  • Sử dụng sụn nhân tạo: 100% sụn nhân tạo làm thanh độn đặt sống giúp nâng cao toàn bộ sống mũi. Ưu điểm cho phương pháp này là đơn giản, nhanh chóng và chi phí thấp nhưng hạn chế của nó là dễ kích ứng.
  • Sử dụng sụn tự thân: như sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn,... để bọc đầu mũi. Ưu điểm của phương pháp này là sụn có độ tương thích cao và tạo hình mũi tự nhiên tuy nhiên chi phí sẽ đắt đỏ hơn so với sụn nhân tạo.
 
Việc lựa chọn này phụ thuộc vào cơ địa và hình dáng mũi của bạn nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ và nghe theo chỉ định của bác sĩ.
 
Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi
 

2.4 Áp dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu còn dựa trên việc áp dụng công nghệ hiện đại như thế nào. Điển hình là sử dụng các kỹ thuật tân tiến như công nghệ gây tê, giảm sưng bầm, giảm đau. Khi họ áp dụng những công nghệ này, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt hơn và không quá áp lực khi phẫu thuật nhưng đổi lại bạn phải chịu một mức phí không rẻ.
 
Áp dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại
 

2.5 Chế độ bảo hành lâu dài

Để đảm bảo độ bền cho chiếc mũi của bạn thì bạn cần phải lưu ý đến yếu tố này. Đây là yếu tố giúp bạn đánh giá mức độ đáng tin cậy của cơ sở thẩm mỹ và cũng là cơ sở để quyết định nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu là hợp lý. Thông thường chế độ bảo hành sẽ kéo dài trong khoảng 5 - 10 năm.
 
Chế độ bảo hành lâu dài
 

3. Bảng giá mới nhất về các dịch vụ nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc có nhiều loại hình cho bạn lựa chọn và tương ứng mỗi loại sẽ có chi phí nâng mũi cấu trúc khác nhau. Đó là lý do tôi sẽ cung cấp bảng giá nâng mũi chi tiết cho bạn tham khảo nhanh:


Dịch vụ nâng mũi cấu trúc
 
Chi phí

Nâng mũi sụn cấu trúc Mỹ
 
35.000.000 VNĐ

Nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ sửa lại
 
45.000.000 VNĐ

Nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform
 
70.000.000 VNĐ

Nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform sửa lại
 
80.000.000 VNĐ

Nâng mũi sụn sườn tự thân
 
80.000.000 – 150.000.000 VNĐ
 
Đây chỉ là mức giá nâng mũi cấu trúc giúp bạn tham khảo vì nó có thể phát sinh tùy theo điều kiện của mỗi người. Do đó bạn cần phải cân nhắc chắc chắn trước khi ra quyết định nhé.

4. Nên nâng mũi cấu trúc ở đâu thì giá cả hợp lý?

Nếu bạn lựa chọn công nghệ cao hay loại hình cao cấp thì chắc chắn mức chi phí nâng mũi cấu trúc sẽ không hề rẻ nhưng ngược lại nếu bạn chọn quá rẻ thì liệu bạn có an tâm về chất lượng cũng như an toàn cho mình không?
 

Nên nâng mũi cấu trúc ở đâu thì giá cả hợp lý?
 
Để giải quyết nỗi trăn trở của bạn tôi sẽ chia sẻ đến bạn một trong những cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy giúp bạn trải nghiệm dịch vụ toàn diện nhất đó là Thẩm mỹ Bác sĩ Khải. Không phải tự nhiên mà Dr Khải được các chị em tìm đến khi nâng mũi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và hơn 3000 ca phẫu thuật thành công mỗi năm, Bác sĩ Khải sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.
 
Trên đây là tất cả câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu mà bạn đang quan tâm. Nếu bạn còn câu hỏi nào cho Sức khỏe phụ nữ thì có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn cân nhắc chi phí khi quyết định nâng mũi cấu trúc.
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty