Độn Thái Dương có nguy hiểm không? - Chia sẻ thực tế từ KH Chu Bin

 

 
Độn thái dương sử dụng chất liệu silicone đang là trào lưu làm đẹp được nhiều chị em quan tâm. Đặc biệt, trào lưu này cũng được cánh mày râu hưởng ứng bởi phương pháp đem lại nét đẹp tự nhiên, cải thiện rõ rệt về đường nét khuôn mặt cho khách hàng. 
 
Tuy nhiên, nhiều khách hàng lo ngại khi đưa chất liệu độn vào sâu bên trong có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khuôn mặt. Hãy cùng DR Hoàng Hà tìm hiểu thông tin về phương pháp và giải đáp thắc mắc nhé.
 
 
1. Độn thái dương có nguy hiểm không?
 
Công nghệ càng ngày càng phát triển và đổi mới, các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cũng ra đời từng ngày phù hợp với mong muốn, nhu cầu làm đẹp của cả nam giới và nữ giới. Nếu như trước đây, chúng ta thường tập trung nhiều vào làm đẹp vùng mũi, vùng cằm, vùng mắt thì ngày nay khách hàng quan tâm rất nhiều tới vùng thái dương. 
 
Đối với những chị em đang gặp vấn đề về thái dương lõm hóp, khiến phần gò má nhô cao hơn, khuôn mặt cũng vì thế mà trở nên góc cạnh, kém mềm mại và già hơn so với tuổi thì chị em đặc biệt quan tâm tới dịch vụ Độn thái dương dưới cơ tại DR Hoàng Hà.
 
Rất nhiều chị em có thắc mắc độn thái dương có nguy hiểm không? từ góc nhìn khách quan nhất, cùng DR Hoàng Hà tìm hiểu quá trình độn thái dương của ca sĩ chu bin và tìm lời giải đáp cho phương pháp độn thái dương có nguy hiểm không nhé.
 
So với các phương pháp làm đầy truyền thống như tiêm filler, cấy mỡ tự thân thì phương pháp Độn thái dương bằng chất liệu lại mang đến cho chúng ta cảm giác mềm mại giống với tổ chức thật trên khuôn mặt, sở hữu vĩnh viễn và cực kì an toàn. Bởi kĩ thuật độn thái dương dưới cơ tại DR Hoàng Hà được thực hiện dưới lớp sâu, cách xa phần dây thần kinh và mạch máu.
 
“Khách hàng Ca sĩ chu bin sau khi Độn thái dương tại Dr Hoàng Hà”


 
Như vậy có thể thấy, nếu lựa chọn đúng cơ sở và đúng phương pháp, độn thái dương sẽ hoàn toàn không gây nguy hiểm tới sức khỏe hay ảnh hưởng tới các dây thần kinh và mạch máu, hạn chế tối đa biến chứng sau phẫu.
 
Để giải đáp thắc mắc “Độn thái dương có nguy hiểm không”, câu trả lời của bác sĩ là HOÀN TOÀN KHÔNG khi khách hàng lựa chọn thực hiện tại cơ sở uy tín với bác sĩ chính quy trực tiếp thực hiện phẫu thuật.
 
Đặc biệt khi thực hiện Độn thái dương tại Dr Hoàng Hà khách hàng sẽ được:
 
 
 • Trực tiếp Ths.BS Nguyễn Hoàng Hà thăm khám trực tiếp
 • Quy trình phẫu thuật đạt chuật quy định an toàn của Bộ Y Tế.
 • Chất liệu nhật ngoại được kiểm trứng bởi FDI với độ tương thích an toàn 100%.
 
Ngoài ra với chế độ chăm sóc tận tình, và bảo hành hẫu mãi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ PTTM tại Dr Hoàng Hà.

2. Tiêu chí an toàn khi lựa chọn cơ sở thực hiện Độn Thái Dương
 
 
Để đảm bảo an toàn, trước khi thực hiện khách hàng nên tìm hiểu kỹ cơ sở khách hàng lựa chọn, có dám ứng đủ các tiểu trí an toàn cho phẫu thuật thẩm mỹ như:
 
 • Bác sĩ có kinh nghiệm, chính quy trực tiếp thực hiện phẫu thuật.
 • Cơ sở phải được cấp phép bởi Bộ y tế.
 • Trang thiết bị máy móc được vệ sinh vô khuẩn hàng ngày đảm bảo an toàn cho quá trình phẫu thuật.
 • Chất liệu độn có đạt tiêu chuẩn, đc kiểm chứng bới FDI hay không bởi chất liệu rất quan trọng, chất liệu càng mềm mại thì khả năng tương thích với cơ thể càng cao mà không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày như day ấn huyệt thái dương.
 
Nếu dáp ứng được những tiêu chí này, Dr Hoàng hà có thể dảm bảo với bạn, quy trình thực hiện sẽ tuyệt đối an toàn và không ảnh hưởng tới sức khỏe, đường rạch chỉ 1cm rất nhỏ, tiệp vào đường chân tóc nên tính thẩm mỹ cao, đường nét tự nhiên.
 
3. Dr Hoàng Hà – Địa chỉ độn thái dương an toàn, uy tín
 
Dr Hoàng Hà là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng nghìn ca độn thái dương và các dịch vụ khác thành công mỗi năm. 
 

 
Trải nghiệm dịch vụ tại Dr Hoàng Hà khách hàng sẽ được trực tiếp ThS.BS Nguyễn Hoàng Hà thăm khám, đo vẽ, dựng pháp đồ điều trị và thực hiện 100% các ca phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Viện Hoàng Hà.
 
Ngoài ra Dr Hoàng hà địa chỉ thẩm mỹ uy tín đáp ứng đủ các tiêu trí:

 • Bác sĩ chính quy 12 năm kinh nghiệm thực hiện.
 • Cơ sở được cấp phép bởi bộ y tế.
 • Trang thiết bị máy móc được vệ sinh vô khuẩn 2h/ 1 lần trong ngày dảm bảo an toàn
 • Chất liệu độn có dảm bảo an toàn, đc kiểm chứng bới FDI
 
Hy vọng rằng sau bài viết này sẽ giải đáp được thắc của chị em về độn thái dương có nguy hiểm không? Hiện tại Độn thái dương dưới cơ đang là phương pháp làm đầy thái dương an toàn, hiệu quả lâu dài nhất trong tất cả các phương pháp từ trước đến nay.
 
Thẩm mỹ viện Dr Hoàng Hà - Niềm tin của phái đẹp!
 
Cơ sở: C9, Ngõ 153 Trường Chinh, P. Phương liệt, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 
Bệnh viện công tác: Bệnh viện thẩm mỹ Emcass, Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn
 
 
 
Hotline: 096.9333.225 – 093.6151.480
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty