5 cách tạo dáng ở bãi biển không cần Body chuẩn - Infobeauty

13/04/2018 04:46

Không có thân hình chuẩn vẫn có thể tự tin tạo dáng trên bãi biển với những cách này các nàng nhé!

Đã là con gái, không ít thì nhiều đều muốn bản thân có những bức ảnh đẹp. Và với các cô nàng “sống ảo” mọi lúc mọi nơi, còn địa điểm nào tuyệt vời hơn biển trong thời tiết oi bức này?

Thế nhưng, không phải cô nàng nào cũng may mắn sở hữu một thân hình ba vòng chuẩn đồng hồ cát để thật sexy với những bộ bikini. Nhiều người khá ngại khi chụp hình với đồ tắm, vì e ngại khuyết điểm cơ thể của mình sẽ lộ ra. Đừng lo nhé, hãy thử 5 cách tạo dáng sau đây nào.

1. Tận dụng sóng biển.

Vào mùa nóng thì còn gì tuyệt vời hơn được ngâm mình trong làn nước biển mát lạnh? Hơn thế nữa, làn sóng biển xanh ngắt còn là một công cụ sống ảo tuyệt vời. Bạn có thể tạo dáng khi đang ngâm mình dưới biển, hoặc đùa nghịch với làn sóng biển trắng xoá, ảnh sẽ trở nên rất sinh động và các khuyết điểm trên cơ thể cũng sẽ được che đi ít nhiều.
 
 


 

2. Quay lưng.

Đây là một dáng sống ảo kinh điển của các cô gái, và càng gợi cảm hơn với những bộ đồ bơi hở lưng. Đặc biệt với các nàng không có vóc dáng chuẩn, dáng này vừa có thể che bụng, khoe đường cong đối với người đầy đặn, vừa có thể khoe lưng đẹp cho những nàng mảnh mai.3. Tạo dáng với khăn.

Với các nàng không tự tin vào vóc dáng cơ thể của mình, các nàng luôn muốn sự kín đáo. Dĩ nhiên đồ bơi không phải là loại trang phục thích hợp để che khuyết điểm nên bạn sẽ cần thêm phụ kiện, và khăn chính là cặp đôi hoàn hảo với đồ bơi. Đặc biệt với những loại khăn lớn có chất liệu mỏng, nửa kín nửa hở, vừa giúp bạn tự tin hơn, vừa có thể che khuyết điểm.
 
4. Chống tay ở hông.

Giống với dáng quay lưng, tay chống hông cũng là một dáng kinh điển với mọi cô gái. Nếu như tạo dáng với khăn, với sóng biển cần khả năng diễn trước máy ảnh, dáng chống hông phù hợp với cả những cô nàng “đơ” nhất. Hơn nữa, dáng này còn đặc biệt thích hợp với những nàng mũm mĩm, giúp các nàng khoe được đường cong và nhìn tự tin hơn.
 


5. Tạo dáng chơi thể thao.

Các trò thể thao ở biển rất đa dạng và thú vị, ví dụ như bóng chuyền bãi biển, lướt sóng, lặn,... Nếu bạn là người không quen việc tạo dáng, hoặc là một cô nàng năng động thì hãy thử chụp hình khi chơi thể thao. Kiểu tạo dáng này đặc biệt thích hợp với những cô nàng có thân hình gầy, thiếu sức sống.  “Quan trọng là thần thái”, cái chính khi người ta nhìn vào ảnh chính là sự tự tin, năng động mà bạn thể hiện, chứ không phải những khuyết điểm trên cơ thể bạn.Trên đây là 5 cách tạo dáng Sheis gợi ý cho các nàng khi đi chơi biển mà không cần có dáng chuẩn. Đừng ngại ngùng khi diện đồ bơi và sống ảo trên bãi biển nhé, mọi cô gái đều có thể xinh đẹp với cơ thể của mình mà.

Nếu bạn còn có cách tạo dáng xinh khác, hãy chia sẻ với Infobeauty nhé!
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty