Liệu trình thay da vi kim tảo biển sống giá bao nhiêu tiền? Ở đâu tốt?

 Vi kim tảo biển hiện đang là một trong những phương pháp trị mụn, sẹo,  hiệu quả được nhiều spa, thẩm mỹ viện đưa vào thực hiện. Vậy một liệu trình thay da vi kim tảo biển sống giá bao nhiêu tiền?Mua ở đâu tốt sẽ có trong bài viết này.
 

1. Sự nổi bật của vi kim tảo biển so với lăn kim.

Có thể nói phương pháp làm đẹp vi kim tảo biển không xâm lấn, không chảy máu, vượt trội hoàn toàn với phương pháp lăn kim. Các phân tử siêu nhỏ và đồng đều nên giảm thiếu tối đa tổn thương đến vùng mặt, giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo da bằng sử dụng công nghệ silica, tăng cường khả năng miễn dịch và phục hồi da nhanh chóng.


Phương pháp vi kim có tính an toàn khi các vi kim có hình dạng siêu nhỏ ( hay còn gọi là nano), cân đối không gây tổn thương da, không làm da bị mẫn cảm sau quá trình trị liệu.

Cơ chế điều trị mụn bằng vi kim tảo biển của drpluscell là sử dụng kỹ thuật massage, đưa các dưỡng chất từ trong tảo sống vào trong da, tạo ra các “tổn thương giả” siêu vi kích thích cơ chế tự làm lành của da, thúc đẩy tăng sinh collagen. 

Chính vì thế giúp da được tái sinh, phục hồi những vùng da bị tổn thương do mụn. Đặc biệt, thành phần kháng khuẩn mạnh được lấy từ trong tảo biển sẽ giúp tiêu diệt các ổ mụn viêm hoàn toàn, khiến mụn không thể quay lại.

Sau khi điều trị 3 – 5 ngày, lớp tế bào da chết sẽ bong đồng thời các dưỡng chất trong tảo biển sẽ hòa tan được đưa đi nuôi dưỡng da, mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho làn da.
 

Lớp da cũ được thay bởi một lớp da mới khỏe mạnh hơn.

Vi kim tảo biển của drpluscell có thể áp dụng được cho tất cả các trường hợp mụn bọc, mụn mủ, mụn trứng cá, da nhiều dầu và có thể trị liệu được cho cả nam và nữ khi có nhu cầu. Chính vì thế, phương pháo này không những được các chị em phụ nữ ưa chuộng mà còn được các cánh mày râu tin dùng trong trị mụn.

>> Tảo thực hiện vi kim thì có nhiều loại khác nhau thế vi kim tảo biển loại nào tốt nhất?

2. Liệu trình thay da vi kim tảo biển giá bao nhiêu tiền? Ở đâu tốt?

Giá một liệu trình thay da vi kim tảo biển dao động trong khoảng 1 triệu - 2 triệu đồng mỗi liệu trình tùy thuộc vào địa chỉ spa, thẩm mỹ viện bạn thực hiện
 

Kết quả sau 2 lần vi kim tảo biển.
 
>> Xem ngay video quy trình vi kim tảo biển.
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty