Dự đoán cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới này (29/7 - 4/8) và những lời khuyên giúp bạn có được 7 ngày vui vẻ

29/07/2019 16:02

 Đây sẽ là một tuần mới đầy sóng gió dành cho 12 con giáp. Hãy cùng xem cuộc sống của bạn có những thay đổi nào đáng kể không nhé!

Tuổi Tý

Tuần này, một vài tình huống éo le của người khác khiến bạn muốn ra tay giúp đỡ. Nhờ thế mà tuổi Tý sẽ nhận được rất nhiều những điều bất ngờ và thú vị. Cuộc sống của bạn trong tuần này bắt đầu có những màu sắc mới mẻ và đa dạng hơn. Một vài cơ hội mới trong công việc sẽ xuất hiện giúp bạn có được sự thăng tiến và phát triển bất ngờ.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý cũng có nhiều thay đổi, đặc biệt là người độc thân, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được "nửa kia" của cuộc đời mình một cách hoàn toàn tình cờ. Tài vận của tuổi Tý được dự đoán là đặc biệt tốt và đang bước vào giai đoạn phát triển ổn định. Vì thế, tuổi Tý hãy xem xét mở rộng quy mô kinh doanh để kiếm thêm thu nhập nhé!


Tuổi Sửu

Tuần mới này tuổi Sửu sẽ gặp một số vấn đề trong cách sắp xếp thời gian và công việc. Có quá nhiều thứ để giải quyết và bạn cảm thấy mông lung khi không biết phải bắt đầu từ đâu. Trong tuần, bạn cũng muốn được tận hưởng thời gian riêng tư của mình và không muốn có quá nhiều mối quan hệ cá nhân.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu không có nhiều khởi sắc, sự lạnh lùng và thờ ơ khiến cho nhiều đối tượng dù có đem lòng thầm mến bạn cũng không dám tiếp cận bạn. Về chuyện tài chính, tiền chi cho gia đình đang nhiều hơn số tiền bạn bỏ ra chi cho bản thân và áp lực kinh tế đang là nỗi lo lớn nhất của bạn lúc này.

Tuổi Dần

Một vài thói quen xấu của bạn sẽ được phơi bày ra một cách tình cờ, điều này khiến tuổi Dần nhận ra rằng bản thân mình cần phải thay đổi và điều chỉnh lại. Đây là giai đoạn quan trọng và cần thiết để bạn phát triển được bản thân mình. Trong tình yêu, tuổi Dần đã sẵn sàng mở lòng và bắt đầu một mối quan hệ mới.

Chỉ cần bạn chủ động hơn một chút, một tình yêu ngọt ngào và thăng hoa sẽ đến với tuổi Dần ngay trong tuần này. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc thì tuổi Dần dễ để xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn với đồng nghiệp và sếp. Những ý kiến bướng bỉnh và cái tôi cá nhân của bạn đang khiến bạn không được lòng mọi người đấy nhé! Ngoài ra, tuổi Dần trong tuần này sẽ có được một vài cơ hội đầu tư tuyệt vời, hãy nhanh chóng nắm bắt nhé!

Tuổi Mão

Tuổi Mão vô cùng tự tin trong những lĩnh vực là chuyên môn của mình. Trong tuần này, bạn sẽ được học hỏi thêm rất nhiều những kĩ năng và kiến thức mới để cải thiện trình độ của bản thân. Giao tiếp với những người có kinh nghiệm sẽ thúc đẩy suy nghĩ và giúp bạn có được những hướng đi mới mẻ hơn.

Một cuộc hẹn ngọt ngào và lãng mạn với người khác giới có thể sẽ xuất hiện trong tuần này nếu tuổi Mão chủ động và cởi mở hơn. Đây là khoảng thời gian bạn kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại tiêu khá ít, hãy tận dụng cơ hội này để tiết kiệm cho mình một khoản kha khá cho những trường hợp phát sinh nhé!


Tuổi Thìn

Đây sẽ là một tuần đầy biến động với những người tuổi Thìn. Hãy chắc chắn là bạn đã chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với những chuyện không may mắn. Bên cạnh đó, tử vi cũng cho rằng những gì bạn nhìn thấy trước mắt không nhất thiết là đúng sự thật, hãy đừng chỉ dựa vào phán đoán và trực giác của bản thân.

Dường như tuổi Thìn vẫn chưa thể bước qua được những kỉ niệm về người cũ trong quá khứ nên thời điểm này bạn vẫn chưa thể bắt đầu được một mối quan hệ mới. Trong tuần, cấp trên hoặc đồng nghiệp sẽ buộc bạn phải làm một nhiệm vụ mà bạn không hề thích thú, hãy thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình nhưng cũng không nên gay gắt quá nhé. Chi tiêu trong tuần có xu hướng tăng nên ví tiền của tuổi Thìn có thể sẽ xẹp đi một chút đó!

Tuổi Tỵ

Sự thay đổi có thể sẽ khiến tuổi Tỵ cảm thấy tốt hơn và dễ chịu hơn rất nhiều. Môi trường mới có thể khiến bạn hoang mang và bối rối nhưng đây là cơ hội vô cùng tốt đẹp để bạn tìm được những màu sắc mới cho cuộc đời mình. Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ trong tuần này có thể sẽ xảy ra một vài mâu thuẫn không đáng có do cả hai thiếu sự thẳng thắn và trao đổi.

Ngoài ra, công việc của tuổi Tỵ trong tuần này cũng có nhiều biến chuyển tốt, một trong những lý do đó là bạn có được sự độc lập và không thích dựa dẫm vào người khác. Tài vận của bạn trong tuần này khá ổn định, thậm chí bạn còn tiết kiệm được một khoản kha khá cho tương lai.

Tuổi Ngọ

Tuần mới này, tuổi Ngọ cần học cách sắp xếp kế hoạch một cách hợp lý và khoa học. Điều đó không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức mà tâm trí của bạn cũng được thư giãn và thả lòng. Trong chuyện tình cảm, hầu hết những tuổi Ngọ đã có đôi sẽ không thể xác định được cảm xúc hiện tại của bản thân mình. Sự mâu thuẫn từ bên trong khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy xuất hiện những khoảng cách vô hình.

Trong công việc, dường như tuổi Ngọ đã làm việc vô cùng chăm chỉ và năng suất nhưng kết quả cuối cùng lại khiến bạn không hài lòng một chút nào. Điểm sáng của tuổi Ngọ trong tuần này đến từ tài vận khi mà thu nhập của bạn có xu hướng tăng và bạn không còn phải lo lắng nhiều đến chuyện tiền bạc như trước nữa. 

Tuổi Mùi

Tuần này, nhờ vận quý nhân phù trợ mà tuổi Mùi có thể dễ dàng vượt qua được những khó khăn và rắc rối phát sinh trong cả công việc lẫn cuộc sống. Những vấn đề còn tồn đọng từ trước cũng được giải quyết triệt để trong thời điểm này và tâm trí bạn sẽ được thảnh thơi và thoải mái hơn. Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi đã học được cách thấu hiểu và đặt bản thân mình vào địa vị của người khác, suy nghĩ vấn đề từ góc nhìn của người khác. Điều này đem lại sự hòa hợp và tuyệt vời cho mối quan hệ của cả hai.

Trong công việc, có một vài đối thủ xuất hiện nhưng điều này chỉ càng khiến bạn có thêm động lực và trở nên nghiêm túc hơn mà thôi. Kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng đấy. Tài vận của bạn có xu hướng giảm trong tuần này, nhu cầu chi tiêu của bạn tăng mạnh khiến cho số tiền trong tài khoản giảm đi kha khá.

Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ có được một cái nhìn mới về cuộc đời mình. Một vài cơ hội giúp bạn phát triển bản thân sẽ xuất hiện, đồng thời hầu hết những kế hoạch dự định của bạn sẽ được tiến hành trơn tru và như mong đợi. Chuyện tình cảm của tuổi Thân cũng nhiều chuyển biến tích cực, nửa kia dành cho bạn sự bao dung và thấu hiểu vô bờ bến, luôn âm thầm ủng hộ bạn từ phía sau.

Những gì người ấy dành cho bạn sẽ khiến bạn cảm nhận được sự chân thành và yêu thương. Nhờ luôn duy trì thái độ học tập và tích cực giải quyết các vấn đề mà công việc của bạn có được những bước tiến quan trọng. Bên cạnh đó, tài vận của bạn cũng có xu hướng tăng lên giúp bạn có thể mua được những món đồ mà mình ao ước từ lâu.

Tuổi Dậu

Tâm trạng của tuổi Dậu không ổn định trong tuần này, bạn thường buồn vì những điều nhỏ nhặt và đặc biệt điều này sẽ ảnh hưởng đến những mối quan hệ gia đình và bạn bè xung quanh. Bạn thích dành nhiều thời gian ở trong phòng để làm việc riêng thay vì tụ tập hay trò chuyện với mọi người. Chuyện tình cảm của bạn vì thế cũng xuất hiện sự căng thẳng và rạn nứt.

Trong công việc, tuổi Dậu bỗng trở nên hay quên và lơ đãng hơn thường ngày. Một vài thiếu sót xảy ra khiến bạn bị chỉ trích và khiển trách, vậy nên hãy sốc lại tinh thần thật sớm nhé. Tuần này, tuổi Dậu không cần phải chi tiêu nhiều nên bạn để dành được một khoản tiết kiệm kha khá.

Tuổi Tuất

Bạn bắt đầu tuần mới với tâm thế khá thụ động. Tuổi Tuất phải chờ người khác chủ động trước rồi bạn mới sẵn sàng hành động. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này cũng không được tốt, với cả những người đã có đôi và những người độc thân, do tuổi Tuất thích đắm chìm trong thế giới riêng của mình mà không muốn chia sẻ với người khác.

Trong công việc, tuổi Tuất dễ để xảy ra sai lầm và thiếu sót, vì vậy hãy kiểm tra lại nhiều lần trước khi gửi tài liệu hoặc kí kết bất kì điều gì. Vận may tài chính của tuổi Tuất trong tuần này khá tốt, sau khi thay đổi phương pháp quản lý tài chính, tiền bạc trong tay bạn được sử dụng một cách hợp lý hơn trước.

Tuổi Hợi

Cuộc sống của tuổi Hợi trong tuần mới này sẽ bị ảnh hưởng bởi một số tin tức tương đối tiêu cực từ bên ngoài. Tử vi khuyên rằng bạn không nên mù quáng nghe theo lời người khác và tự đưa ra quyết định. Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi và người ấy cần phải có được sự tin tưởng và thấu hiểu nhau mới mong mối quan hệ của cả hai được bền chặt.

Tiến trình công việc của tuổi Hợi trong tuần cũng không được tốt lắm do bạn đang quá phụ thuộc vào người khác. Do thiếu phán đoán nên khi bạn làm việc một mình, bạn không đạt được kết quả như kì vọng. Còn trong chuyện tài vận, tuổi Hợi được khuyên nên cẩn thận với những hợp đồng lỏng lẻo, thiếu tính nhất quán và nếu có xuất hiện ở nơi đông người cũng cần phải đề phòng kẻ gian.

Theo afamily 
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty