Trong năm 2020, có 3 con giáp nên thận trọng, tránh họa tiểu nhân làm ảnh hưởng đến công việc

21/02/2020 21:45

 


Hãy xem đó là những con giáp nào.

1. Tuổi Sửu
 
2020 là một năm rất tốt với người tuổi Sửu, bởi 2020 là năm lục hợp Thái Tuế với con giáp này. Dẫu vậy, vẫn có một số thời điểm các bạn được dự báo dễ bị kẻ tiểu nhân gièm pha gây chuyện, nhất là vào khoảng tháng 2 âm lịch.
 
Trong tháng này, các bạn có thể sẽ gặp một số chuyện không thuận lợi về công việc, sự nghiệp mà chủ yếu do các mối quan hệ xã giao không tốt gây ra.
 
Những người thuộc con giáp Sửu vốn dĩ là những người rất thật thà, chất phác, bởi vậy nên các bạn thường không có xu hướng cố ý tranh chấp hơn thua.
 

Tuy nhiên, cũng vì tính cách này nên trong đơn vị công tác, đôi khi các bạn không được lòng một số người vì có thể, họ sẽ cho rằng các bạn đang tỏ ra thanh cao, bởi thế mà sinh ra ghen ghét, bất mãn.
 
Vì dính phải những chuyện thị phi gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc nên đường tài lộc của các bạn cũng có xu hướng kém đi.  
 
Lời khuyên dành cho những người thuộc con giáp này là nếu có ai đó nhắc nhở hay góp ý, hãy lắng nghe, điều này có thể giúp các bạn khắc phục được những nhược điểm của bản thân, tránh xảy ra chuyện không hay.
 
2. Tuổi Tỵ
 
Trong năm 2020, người tuổi Tỵ được dự báo trải qua 2 tháng tương đối xui xẻo là tháng 1 và tháng 5. Đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu sa sút.
 
Trong 2 tháng này, các bạn dễ gặp chuyện không như ý trong các mối quan hệ xã giao, thậm chí có thể bị hiểu lầm nghi kỵ, thậm chí vu oan giá họa, vô cùng mệt mỏi.
 
Ngoài ra, các bạn cũng được dự báo sẽ gặp phải một số chuyện khá phiền phức trong công việc, mặc dù rất cố gắng để kiểm soát tình hình song nhìn chung, mức độ hài lòng về công việc cũng như cuộc sống của các bạn trong những thời điểm vừa nêu là tương đối thấp.
 
Việc kiếm tiền cũng không dễ dàng với người tuổi Tỵ. Họa tiểu nhân được dự báo xuất hiện trong tháng 5 sẽ gây ảnh hưởng đến tiền bạc của các bạn, đặc biệt là với những người đang kinh doanh buôn bán.
 
Mọi chuyện diễn ra theo xu hướng căng thẳng, khiến những người tuổi Tỵ cảm thấy bế tắc.
 
Lời khuyên dành cho những người tuổi Tỵ trong thời gian này là hãy thật bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo các bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết mọi việc.
 
3. Tuổi Mùi
 
2020 là một năm nhiều thử thách với người tuổi Mùi vì 2020 là năm Hại Thái Tuế của các bạn.
 
Trong năm này, người tuổi Mùi dễ bị kẻ tiểu nhân quấy rối, làm hại, vì thế làm việc cần thận trọng, tốt nhất là tự mình làm, tự mình xoay sở và chịu trách nhiệm để tránh rủi ro.
 
Thử thách lớn nhất với con giáp này cũng chính là phải hành động bình tĩnh, lý trí trước những trò xấu của kẻ tiểu nhân, cố tình "dìm" các bạn trong công việc.
 

Ở một vài thời điểm trong năm 2020, nhất là tháng 3 âm lịch, nếu như xuất hiện tình trạng mất tập trung trong công việc, các bạn hãy nhanh chóng điều chỉnh lại bản thân vì đây sẽ là kẽ hở để những kẻ xấu tranh thủ bóp méo hình ảnh của các bạn trong mắt cấp trên, việc này thậm chí có thể khiến các bạn mất việc.
 
Theo tử vi tuổi Mùi năm 2020, cách tốt nhất để con giáp này gia tăng thu nhập đó chính là tự thân vận động, kiêm nhiệm, nhận thêm việc làm và không nên tin cậy quá mức vào đầu tư và quản lý tài chính.
 
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty