Phụ nữ mang tướng mũi rồng, giàu sang một đời hay vất vả lầm than ?

14/01/2019 21:20

Trong 12 con giáp, rồng là loài vật tượng trưng cho sự linh thiêng và quyền quý. Vậy mũi rồng là mũi thế nào, những người phụ nữ sở hữu tướng mũi rồng sẽ có vận mệnh ra sao?


Rồng là loài vật tượng trung cho sự linh thiêng.

Nhận diện những người có tướng mũi rồng

Để nhận biết một người có tướng mũi rồng, chúng ta có hai cách là dùng thị giác và xúc giác.

-Dùng thị giác:

Dùng thị giác, hay còn gọi là dùng mắt để quan sát. Mũi rồng có hình dạng thân mũi cao, sóng mũi thẳng, sơn căn (khoảng cách giữa 2 đầu mắt) rộng, đầy đặn và hơi gồ lên so với bình thường, chóp mũi cân xứng và hai cánh mũi phải nợ

Người đàn ông có tướng mũi rồng phú quý một đời.
 
Lưu ý là bạn phải quan sát thật kỹ, tránh lầm tưởng rằng cứ mũi to là mũi rồng. Trên thực tế số người sở hữu tướng mũi rồng, nhất lại là phụ nữ thì đếm trên đầu ngón tay còn những người sở hữu chiếc mũi to thì lại quá nhiều.

-Dùng xúc giác:

Nếu dùng mắt vẫn chưa thể xác định được có phải mũi rồng không thì bạn có thể dùng chính đôi bàn tay để kiểm chứng. Hãy để ý, với những chiếc mũi bình thường, khi sờ tay vào bạn sẽ thấy ngay phần xương sống mũi cứng còn phần sống mũi trên gần với sơn căn thì lại hầu như không có hoặc có rất ít thịt, chỉ có phần da bọc bên ngoài.

Với chiếc mũi rồng thì lại trái ngược hoàn toàn, khi sờ tay vào sẽ thấy ngay phần thịt rất nhiều, phần xương được bao bọc cẩn thận, nằm ẩn phía bên trong.

Được mất của tướng mũi rồng

Theo cái nhìn của nhân tướng học phương Đông, những người có tướng mũi rồng là người có tướng đại phú quý, cả đời sống trong nhung lụa, tiền bạc hay con cháu đều đầy nhà, lại có quý nhân phù trợ cho công danh thuận lợi. Những người tướng mũi rồng đều hội tụ đủ cả tài và đức, là người hiền lương, tuy giàu sang, quyền cao chức trọng nhưng lại không hề xa hoa, kiêu ngạp, được người đời tôn trọng và sùng bái. Từ xưa đến nay, những người có tướng mũi rồng đều rất phát trên con đường quan lộ, đều thuộc hàng quan lớn.


Người phụ nữ có tướng mũi rồng nhìn khá dữ, đường sự nghiệp thăng hoa nhưng thường vất vả tình duyên.
Tuy nhiên tướng mũi rồng lại chỉ đẹp toàn diện với đấng mày râu. Những người phụ nữ sở hữu tướng mũi rồng có vẻ ngoài hơi dữ, và cũng bởi họ quá phát trên con đường công danh tiền tài nên thường át hết vía chồng con. Vì vậy tướng mũi rồng đôi lúc lại chính là vật cản lớn với người phụ nữ trên con đường tình duyên.

Những người phụ nữ có tướng mũi rồng cũng bị thiệt thòi hơn về nhan sắc bởi tướng mũi rồng bao giờ cũng to, nở nang hơn với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Xét trên phương diện thẩm mỹ thì tướng mũi rồng nhìn không được “ưng mắt’ lắm vì nó khiến cho người phụ nữ thêm bệ vệ, nghiêm túc, mất hết đi sự dịu dàng, nữ tính cần có của người nữ.

Điều cuối cùng, nếu chỉ có mũi rồng thôi mà không có sự phối hợp hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt như lông mày, mắt, tai, mũi miệng thì phú quý sẽ giảm đi theo sự thiếu cân xứng đó. Lấy ví dụ đơn giản nhất là nếu người nữ đó tuy có được tướng mũi giàu giàu sang nhưng chẳng may lại bị đôi mắt hí hoặc khuôn miệng lệch thì có khi tình duyên lại cũng không được như ý.

Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn, chăm chú đọc đến những dòng này của bài viết. Với sứ mệnh "Hết tâm về ngành thẩm mỹ làm đẹp" của Thạc sĩ - Bác sĩ Vũ Thái, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái thực sự lấy làm vui mừng khi có thể chia sẻ những thông tin hữu ích, có giá trị cho bạn. 

Là người "Quý hồ tinh bất quý hồ đa", Bác sĩ Vũ Thái thường chia sẻ: "Đã thẩm mỹ thì đồng nghĩa với việc phải Đẹp và Bền theo thời gian.", chú trọng tới kết quả mang lại cho khách hàng thay vì hướng đến số lượng, vật chất.

Và bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh hậu thẩm mỹ - kết quả từ "đôi bàn tay vàng" của Bác sĩ Vũ Thái trong hơn 20 năm qua thực hiện, để hiểu rõ hơn về tâm niệm này của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái:  


 
*** Một số lời chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.


Để tìm hiểu dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái mời bạn tham khảo các bài viết sau đây : 

Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
 
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.

Các bài viết review liên quan đến thẩm mỹ đang hot hiện nay của infobeauty
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty