Top 4 loại kem chống nắng Image Skincare trên thị trường hiện nay

Các loại kem chống nắng Image có tốt không? Sau đây infobeauty xin review đánh giá giúp bạn 4 sản phẩm của thương hiệu này sau khi đã trải nghiệm sản phẩm.

1. Prevention + Daily Ultimate Protection Moisturizer SPF 50

Kem chống nắng phổ rộng, bảo vệ da khỏi tác động của tia UV, ngăn ngừa da sạm nám, hư tổn, lão hóa, nuôi dưỡng da trẻ khỏe dài lâu.


*** Cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm.

Kem chống nắng và kem dưỡng ẩm hàng ngày dòng chống nắng Prevention+ của Image Skincare. Đắt rất đắt mua tại bệnh viện Da liễu TW là ~1tr4 (Amazon 40$), được 90g sản phẩm. Kem chống nắng lai với 9% Zinc Oxide, 7.5% Octinoxate, 5% Octisalate bảo vệ toàn diện ngon nghẻ kèm theo một bảng các chất dưỡng ẩm và có cả DNA repair, nhà sản xuất ghi là có water-resistant. Nói chung nghe công thức thì hoàn hảo. 

Chất kem lỏng, thoa lên tán nhanh đều, ít whitecast và ít bóng. Chỉ phải cái mùa hè ra đường mà đắp lên một lớp kem dưỡng thì đúng là cực hình, mùa đông xài chắc chắn tuyệt vời cơ mà mình xài vào mùa hè nóng như thiêu mỗi lần ra đường cảm giác bụi bẩn sẽ dính lại trên cái mặt nhớp mất (mình tiết dầu ít nhưng chảy mồ hôi thì max nhiều). 

Mình lại không có thói quen xài phấn phủ nên haha. Bạn nào xài thêm phấn phủ thì đây good to go. Spf50 hơi cao quá cho xài daily chắc thế nên mới bị dính nhờn hơn, hãng còn bản spf32 matte finish cơ biết trước thế mình đã mua bản này. 

Mình chưa dùng hết nên không biết được bao lâu, sau 1 tháng xài không đều đặn (vì mình còn những kem chống nắng khác xài tùy tâm trạng) thì thấy bớt cỡ 1/3? Mỗi lần bôi mình xài khác nhiều nữa tầm 4-5 hạt đậu. Nếu xài ít hơn chắc sẽ thấy bớt dính và đành chịu protection chỉ ở mức spf15-20 vậy. 

Mua lại? Không, tốt mà mắc quá đi tìm chân lý khác rẻ hơn.

>>> Đặt mua sản phẩm tại Image Official Store ( Shopee Mall ) : Tại đây
 
>>> Đặt mua sản phẩm tại Image Official Store ( Lazada Mall ) : Tại đây

2. Prevention+ Ultra Sheer Spray SPF 45+

Kem chống nắng toàn thân dạng xịt SPF 45+ tiện lợi, dễ dàng sử dụng mà vẫn giúp bảo vệ da tối đa, ngăn ngừa da mất nước, sạm nám, hư tổn, đồng thời dưỡng ẩm cho da mịn mượt, tự nhiên.


*** Thông tin sản phẩm

Kết hợp với các thành phần chống nắng hóa học hấp thụ cả UVA/UVB và thành phần chống nắng vật lý titanium dioxide giúp đạt hiệu quả chống nắng tốt nhất.

Cung cấp độ ẩm tối ưu và ngăn ngừa da khô do mất nước qua da, duy trì độ ẩm phù hợp giúp da mịn màng.

Kết hợp các chất chống oxy hóa như Thiothaine, vitamin C hay trà xanh giúp ngăn ngừa những thương tổn cho da một cách triệt để. 

Thiết kế dưới dạng chai xịt tiện lợi.

*** Cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm.

Xin lỗi bạn, chúng tôi hiện chưa hoàn thành quá trình khử nghiệm sản phẩm này, mong bạn ghé quá vào dịp khác.

>>> Đặt mua sản phẩm tại Image Official Store ( Shopee Mall ) : Tại đây
 
>>> Đặt mua sản phẩm tại Image Official Store ( Lazada Mall ) : Tại đây

3. Prevention + Daily Hydrating Moisturizer SPF 30+

Kem chống nắng dành cho da khô, với công thức đặc biệt vừa cung cấp độ ẩm, ngăn ngừa da mất nước, giúp chống nắng, bảo vệ da, ngừa sạm nám, hư tổn, giúp da trẻ khỏe tự nhiên.
 

*** Thông tin sản phẩm

Với thành phần chính là kẽm Oxide sản phẩm chống nắng với cơ chế vật lý, chống nắng phổ rộng cả UVA/UVB.

Cung cấp độ ẩm tối ưu và chống mất nước qua da, ngăn ngừa da khô, mất nước, kích ứng.

Kết hợp các chất chống oxy hóa như thiothaine, vitamin C hay trà xanh kháng viêm, giúp ngăn ngừa những thương tổn cho da một cách triệt để. 

>>> Đặt mua sản phẩm tại Image Official Store ( Shopee Mall ) : Tại đây
 
>>> Đặt mua sản phẩm tại Image Official Store ( Lazada Mall ) : Tại đây

4. Prevention + Daily Matte Moisturizer Oil Free SPF 32+

Kem chống nắng cho da dầu mụn, giúp kiểm soát nhờn, dưỡng ẩm, cân bằng độ pH mà vẫn có khả năng chống nắng phổ rộng với SPF 32+ giúp ngừa da hư tổn, sạm nám.


*** Thông tin sản phẩm

Chống nắng với cơ chế vật lý, chống nắng phổ rộng giúp hình thành màng bảo vệ, ngăn ngừa da hư tổn, sạm nám, đốm nâu, đồi mồi trên bề mặt da. 

Cung cấp độ ẩm vừa đủ, không gây bóng nhờn, công nghệ vi xốp giúp hấp thụ dầu thừa trên bề mặt da, đem lại làn da khô thoáng, mịn màng, phù
hợp cho làn da nhờn mụn.

 Kết hợp các chất chống oxy hóa như thiothaine, vitamin C, trà xanh phá hủy gốc tự do để bảo vệ da, giúp ngăn ngừa những thương tổn cho da một cách triệt để. 

>>> Đặt mua sản phẩm tại Image Official Store ( Shopee Mall ) : Tại đây
 
>>> Đặt mua sản phẩm tại Image Official Store ( Lazada Mall ) : Tại đây

 


 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty