Các loại kem chống nắng Oriflame có tốt không? Review 3 sản phẩm

 Các loại kem chống nắng Oriflame có tốt không? Sau đây infobeauty xin review đánh giá chi tiết 3 sản phẩm của thương hiệu này sau khi đã trải nghiệm sản phẩm.

1. Sun Zone UV Protector Face And Exposed Areas SPF50 High.

Sữa chống nắng bảo vệ hiệu quả cho làn da nhạy cảm trước ánh nắng mặt trời.


*** Cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm.

Mình được người khác cho 1 típ kem chống nắng này để dùng thử,khá yên tâm vì Oriflame là 1 thương hiệu của nước ngoài cũng khá nhiều người biết đến.Nhưng khi dùng thì không thực sự thích lắm.

Chất kem hơi lỏng,mùi thì có cảm giác là mùi hóa chất,ngửi không được thoải mái cho lắm.Khi thoa lên thì nó nâng màu da lên 1 chút,cũng chỉ một chút thôi chứ không nhiều.Bôi xong thì có cảm giác bóng nhẫy,cũng rất lâu,trừ khi rửa mặt mới hết.

Đấy là mình dùng trong mùa hè nên trải nghiệm cũng không tốt lắm,có lẽ đến mùa đông khô hanh sẽ hợp hơn chăng?

Tóm lại là có lẽ đây không phải sản phẩm hợp với mình,nên mình cho 4/10 điểm.

2. NovAge Day Shield SPF50 UVA/PA++++.

Kem chống nắng đa công dụng được thiết kế giúp bảo vệ da trước các tác động gây lão hóa của tia UV và hiện tượng ô nhiễm


*** Cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm.

Kem chống nắng dạng tuýp với nắp xoay tiện lợi sử dụng. Tuýp kem bằng nhựa dẻo nên mỗi lần lấy sản phẩm rất dễ. Bao bì có ghi đầy đủ thông tin sản phẩm. Chỗ lấy kem chống nắng có lỗ nhỏ giúp lấy kem dễ dàng và tiết kiệm lượng sản phẩm lấy ra.

Kem chống nắng có màu trắng, chất kem hơi đặc và có mùi thơm đặc trưng của kem chống nắng. Sản phẩm thấm rất nhanh, chỉ cần bôi lên da thoa nhẹ là có thể thấm vào da. Sản phẩm không làm trắng da hay vệt trắng trên mặt. Kem chống nắng có kiềm dầu nhẹ nhưng mấy bạn da dầu dùng cũng cần phủ phấn để kiềm dầu tốt nhất.

3. Sun Zone Lotion Face and Body SPF30 High.

Sữa chống nắng với khả năng dưỡng ẩm và bảo vệ làn da khỏi các tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời.


*** Cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm.

Mình mua em này với giá khoảng 200 vì đúng đợt giảm giá . Em này có 1 chất kem lỏng chỉ cần bóp nhẹ cũng sẽ chảy ra rất nhiều kem không cẩn thận sẽ lấy thừa ra. Cảm giác trên mặt rất là bí mặc dù chỉ dám thoa 1 lớp mỏng và để lại 1 mùi rất khó chịu.

 


 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty