Túi nâng ngực Motiva- những thông tin cần nắm bắt

 Những năm gần đây, hễ đến các bệnh viện thẩm mỹ với mục đích nâng ngực, chị em thường được các nhân viên hoặc các bác sĩ tư vấn nên sử dụng túi nâng ngực Motiva. Vậy túi nâng ngực Motiva là loại túi gì? 


Túi nâng ngực Motiva là gì?
 
Motiva là tên gọi một hãng túi nâng ngực có xuất xứ từ Mỹ. Motiva là hãng chuyên sản xuất túi độn ngực nổi tiếng trên thế giới, áp dụng công nghệ sản xuất túi độn ngực độc quyền và được rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ tin dùng, cũng như khách hàng yêu thích. Hiện nay, túi ngực Motiva gồm 3 loại cơ bản là túi độn ngực Nano, Nano Chip và Nano Chip Ergonomix.
 
Xem chi tiết tại: nang nguc suckhoe123 
 
3 loại túi ngực Motiva bạn cần biết
 
1. Túi ngực Motiva Nano

Loại túi này được hãng Motiva sản xuất đầu tiên với ưu điểm là khắc phục được những hạn chế của các túi ngực trước đó của các hãng sản xuất khác. 
 
2. Túi ngực Motiva Nano Chip
 
Sau khi túi Nano ra mắt thành công và nhận được sự đón chào nồng nhiệt của giới thẩm mỹ, Motiva lại tiếp tục tung ra món hàng thứ 2 ưu việt hơn mang tên túi ngực Nano Chip.
 
Không chỉ thừa hưởng những ưu điểm của túi Nano như bề mặt mềm mại, độ nhám cao và thương thích với cơ thể, túi Nano Chip còn đánh dấu sự phát triển vượt bậc bởi có thêm người bạn đồng hành là con chip có thể chứa tới 15 dữ liệu thông tin nhờ một mã đọc cầm tay. 
 
Những thông tin này gồm tên khách hàng, tên hãng sản xuất, tên bệnh viện, tên bác sĩ thực hiện cũng như ngày tháng thực hiện nâng ngực của bệnh nhân… Con chip gắn thông tin này giúp khách hàng được đảm bảo quyền lợi tối đa giúp người sử dụng yên tâm hơn.
 
 
3. Túi ngực Motiva Nano Chip Ergonomix
 
Loại túi này được cấu tạo gồm 7 lớp giúp tăng khả năng bảo vệ tối đa phần gel bên trong túi. Dòng túi này cũng được gắn con chip bên trong và bao gồm đầy đủ các tính năng như túi Nano Chip.
 
Túi ngực Motiva có chế độ bảo hành toàn cầu
 
Có một điều quan trọng bạn cần biết thêm là hãng Motiva có chế độ bảo hành toàn cầu đối với dòng túi họ sản xuất. Nếu sử dụng loại túi này, sau khi thực hiện nâng ngực, bạn sẽ được nhận phiếu bảo hành toàn cầu. Cho dù bạn có ở bất cứ quốc gia nào, đi bất cứ đâu thì hãng Motiva cũng sẽ tìm được thông tin trên túi ngực của bạn và giúp bạn xử lý mọi vấn đề gặp phải. 
 
Túi ngực dòng Motiva có độ bám dính và chống bao xơ cao
 
So với các dòng túi khác thì đây chính là ưu điểm rất lớn của túi ngực Motiva. Hãng này sử dụng công nghệ Nano Silk Surface nên có độ bám dính siêu tốt. Người dùng sẽ yên tâm vì không có sự đào thải của cơ thể hay hiện tượng co thắt bao xơ khi sử dụng các dòng túi của Motiva. 
 
Ngoài ra bạn có thể hoạt động thoải mái mà không lo túi bị xô lệch. Thậm chí khuôn ngực của bạn cũng sẽ thay đổi hình dáng linh hoạt theo cử động của bạn khiến bộ ngực của bạn trông tự nhiên như thật.
 
Chi phí nâng ngực bằng túi Motiva
 
Mức chi phí bạn phải bỏ ra khi nâng ngực bằng túi độn của hãng Motiva còn tùy thuộc vào bạn chọn loại túi nào trong 3 loại túi phổ biến đã nói ở trên của Motiva. Tuy nhiên giá trung bình bạn có thể tham khảo là từ 70 đến 90 triệu đồng cho một ca nâng ngực bằng túi độn Motiva.
 
 
Giá trên dù sao sẽ có sự biến động, thay đổi nhất định tùy thuộc vào từng Bệnh viện cũng như chất lượng dịch vụ của bệnh viện bạn thực hiện nâng ngực. 
 
Trên đây là một số thông tin cơ bản về túi nâng ngực Motiva mà bạn có thể tham khảo trước khi chọn lựa túi độn nâng ngực cho mình. Tuy nhiên hiện nay, ngoài dòng túi Motiva thì vẫn còn rất nhiều các hãng túi nổi tiếng khác được yêu thích.

Bạn có thể tìm hiểu thêm để so sánh xem dòng túi nào phù hợp với mình để đảm bảo kết quả nâng ngực duy trì hiệu quả. Tốt nhất, bạn nên tham khảo thêm ý kiến bác sĩ Tâm - bác sĩ tư vấn thẩm mỹ, công tác tại Suckhoe123.vn - Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe. 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty