Tổng Hợp Các Kiểu Mẫu Tóc Nam Đẹp Phù Hợp Cho Khuôn Mặt Tròn Mập

 Nam mặt tròn nên để kiểu tóc gì để phù hợp với khuôn mặt? Sau đây chúng tôi xin tổng hợp các mẫu tóc nam ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn mập đang là trend 2019 hiện nay.

1. Kiểu tóc dựng.

Tóc dựng cho nam mặt tròn cũng mang đến phong cách hiện đại cho bất cứ anh chàng nào. Đây là kiểu tóc đặc trưng của các anh chàng Phương Tây. Ưu điểm của kiểu tóc nam mặt tròn này là giúp bạn có khuôn mặt trông dài hơn bình thường. Kiểu dựng này cũng mang lại sự lạnh lùng, phong cách rất ấn tượng với các nàng.
 

2. Kiểu tóc Hàn Quốc.

Kiểu tóc nam cho mặt tròn dưới đây mang lại nét thanh lịch giúp có một vẻ ngoài bắt mắt. Bạn sẽ khiến người xung quanh luôn để ý đến bạn bởi nét mạnh mẽ trên đôi mắt các chàng traithay vì vào khuôn mặt tròn.
 

3. Kiểu tóc Undercut.

Một xu hướng mới tại Việt Nam tuy nó đã xuất hiện từ những năm 70 của thế kỷ trước. Và hiện nay đây đã là kiểu tóc thời thượng cho mọi đàn ông. Undercut là kiểu tóc được cắt ngắn 2 bên và để dài đỉnh đầu. Vuốt là điều cần thiết kế tạo nên kiểu tóc này.
 

4. Kiểu tóc xoăn .

Đây là một trong những  style dành cho khuôn mặt tròn được nhiều bạn trẻ ưa thích vì kiểu tóc này kiểu tóc cho phép các chàng trai phối đồ một cách hiệu quả nhất.
 

5. Kiểu tóc 2 mái.

Từ đầu năm đến giờ, kiểu tóc nam mặt tròn này đã trở thành cơn bão trong ngành thời trang tóc. Tóc 2 mái là kiểu tóc khá dài và khó được yêu thích trong những ngày hè. Tuy nhiên lại đặc biệt phù hợp cho mùa đông giá lạnh.
 

6. Kiểu tóc Pompadour

Kiểu tóc Pompadour đang là một trong những trào lưu hot nhất hiện nay khiến không chàng trai mê mẩn. Bạn có thể áp dụng kiểu tóc mặt tròn này cùng với mọi kiểu trang phục khác nhau. Đây chính là điểm mạnh của mẫu này đấy.
 

7. Kiểu tóc dài uốn.

Đây lại là kiểu tóc nam mặt tròn thích hợp nhất mặc dù kiểu tóc dài uốn không được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam.Chàng trai muốn thay đổi diện mạo mới thì nên theo đuổi phong cách này nhé
 

8. Kiểu tóc vuốt xéo

Đây là một kiểu tóc phù cho những bạn yêu thích để tóc dài và là biến thể đẹp mắt của mái tóc dài đó nhé.Tuy nhiên nếu bạn có vầng trán cao thì tôi khuyên bạn nên chuyển sang những kiểu tóc mái dài phong cách hàn quốc.

9. Kiểu tóc vuốt ngược ra sau.

Xu hướng vuốt ngược đang là một trong những trào lưu hot nhất hiện nay khiến không chàng trai mê mẩn. Bạn có thể áp dụng kiểu tóc mặt tròn này cùng với mọi kiểu trang phục khác nhau. Đây chính là điểm mạnh của mẫu này đấy.
 

10. Kiểu tóc đơn giản

Đây là một kiểu khá đơn giản cho chàng trai khi xuống phố hay đi chơi cùng bạn bè. Đây không phải là trào lưu mới nhưng vẫn được rất nhiều người chọn lựa. Nếu bạn muốn sự đơn giản và che đi điểm yếu mặt tròn thì đừng quyên mẫu này nhé.
 

 
 
Trên đây là Tổng Hợp Các Kiểu Mẫu Tóc Nam Đẹp Phù Hợp Cho Khuôn Mặt Tròn Mập, hi vọng sẽ giúp bạn tìm ra lựa chọn ưng ý cho riêng mình. Like và chia sẻ cùng bạn bè để nhận thêm những góp ý thú vị nhé. Chúc phái mạnh luôn tự tin cùng kiểu tóc đẹp của mình.
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty