6 kiểu tóc ngắn giúp mặt nhỏ gọn như phẫu thuật thẩm mỹ mà chẳng cần tốn nhiều công

 Nhấn nhá thêm bằng kiểu mái thưa, đổ dần từ giữa trán xuống hai bên tai còn là chiêu giúp gương mặt mềm mại, thanh thoát hơn.

 
 

 
Tóc pixie ôm sát cổ
 
Nếu bạn là người yêu tóc ngắn thì chắc hẳn tóc càng ngắn càng tốt mới ưng, chỉ cần dài ra một chút là đã muốn cắt đi. Vậy năm nay bạn nên diện kiểu tóc pixie với phần đuôi cắt tỉa ôm nhẹ nhàng vào cổ là chuẩn. Đây là kiểu tóc là các cô gái Hàn cực yêu thích vì có thể mang đến phng cách vừa năng động, vừa ngọt ngào. Để thêm phần xinh đẹp bạn có thể chọn kiểu mái thưa, đổ dần từ giữa trán xuống hai bên tai. gương mặt của bạn sẽ mềm mại, thanh thoát hơn.
 
 
 
Tóc lob uốn sóng
 
Đây là kiểu tóc mà ai diện cũng trở nên sành điệu, trẻ xinh. Tuy nhiên, khác với mọi năm, hè này tóc uốn dài lượng sóng sẽ lép vế hơn so với bob ngang vai. Những lọn tóc uốn sóng có quyền năng "ăn gian" gương mặt, tạo cảm giác mặt nhỏ gọn hơn mà chẳng cần filler can thiệp.
 
 
Tóc uốn đuôi vểnh
 
Dù kiểu tóc này không được lòng chị em cho mấy nhưng nếu muốn hướng mình theo style mới lạ, có điểm nhấn hơn xưa, thì tóc uốn đuôi vểnh sẽ là lựa chọn hợp lý. Đây là kiểu tóc có khả năng tạo hiệu ứng khiến gương mặt trông "mỏng" hơn. Tóc ốp vào trong giúp khuôn mặt cân đôi, đầy nét mềm mại, hài hoà, đặc biệt tôn vị trí từ gò má xuống cằm.
 
 
 
Tóc uốn cụp
 
Một trong những kiểu tóc được coi là nâng tầm nhan sắc tài tình chính là để tóc uốn cụp xinh xắn, rẽ ngôi lệch vì nó mang đến vẻ tự nhiên, bắt mắt. Đối với các chuyên gia làm tóc, họ thường khuyên nên tạo đường rẽ ngôi 8:2 và độ xoăn phù hợp. Như vậy các đường nét trông nhẹ nhàng, hài hoà, hơn nữa còn có giá trị trừ đi tuổi thật nên chị em đáng cân nhắc thử qua một lần. Đừng bỏ lỡ kẻo sẽ tiếc nhé!
 
 
 
Tóc uốn lọn nhỏ
 
Một trong những “bí kíp” giúp mặt trông gọn hơn là tạo phồng cho mái lửng. Đây là kiểu tóc được lòng chị em nhờ hiệu quả làm phồng tóc tự nhiên, tạo điểm nhấn để mặt trở nên trẻ trung và nhỏ hơn so với bình thường. Nhiều cô gái lựa chọn mái tóc uốn lọn nhỏ dài ngang vai được các cô gái Hàn Quốc cực thích. Cho dù bạn sở hữu khuôn mặt như thế này, bạn hoàn toàn có thể bắt trend dược, chẳng lo kén mặt mà ngược lại, còn giúp nhan sắc thăng hoa không vừa.
 
 
 
Tóc cắt ngang cằm
 
Với mái tóc ngang cằm, bạn có thể uốn hoặc duỗi thẳng tuỳ sở thích, đây chính là mái tóc chuẩn trendy trong năm nay. Vừa tạo cảm giac gọn gàng, bạn cũng không cần buộc nửa tóc cầu kì, thả một các tự nhiên cũng đã giúp gương mặt hay ho phải biết. Để nổi bật hơn, bạn nên kết hợp với màu nhuộm và tóc mái, bạn sẽ thấy visual của mình lên hương.
 
 
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty