12 gợi ý biến hình cho mái tóc không quá cầu kỳ mà vẫn cực đẹp

 Chưa cần “quẩy” những tông màu nhuộm sáng trưng mà chỉ cần nhuộm lại những tông màu cơ bản là nhan sắc đã lên hương lắm rồi!
 

 
Hiện nay việc nhuộm những màu sáng thường sẽ thu hút hơn, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể diện được màu nổi vì còn đi làm đi học. Tùy vào hoàn cảnh bạn mới có thể đổi gió cho bản thân mình. Chính vì vậy hãy ưu tiên các màu cổ điển cũng chẳng kém phần nịnh mặt.
 
Dưới đây là loạt biến hình của của gái Hàn chứng minh việc cắt, uốn và nhuộm lại tóc tối màu lại giúp vẻ ngoài "auto" đỉnh, mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính hơn nhưng vẫn không kém phần hiện đại chút nào.
 
 
 
Nếu bạn đang để thẳng đơ và màu nhuộm làm xỉn da, bạn nên F5 mái tóc của mình với kiểu uốn phồng mới mẻ, hay ho. Bạn cũng nên chọn màu tóc nhẹ nhàng, trầm hơn, vừa không lỗi mốt chính là "option" bạn nên cân nhắc lựa chọn.
 
 
 
Đây là minh chứng cho đổi style tóc cũng như thăng hạng nhan sác. Thay thế cho tông nâu vàng ngả màu kém đẹp, bạn có thể chọn màu tóc nâu socola ngọt ngào.
 
 
 
Đôi khi, bạn chẳng cần nhuộm cho mái tóc sáng hơn mà chỉ cần tăm tia những màu tóc cổ điển, nhẹ nhàng thôi là đã có diện mạo vô cùng ổn rồi!
 
 
 
Để vẫn đảm bảo sự nổi bật, bạn có thể chọn màu xanh đen trầm tối cũng là một gợi ý hay. Nhìn chung thì diện tóc tối màu lại dễ tôn da hơn, bạn không cần makeup cũng không sợ gương mặt trông quá bợt bạt.
 
 
 
 
Chẳng cần phải quá cầu kỳ, bạn chỉ cần "giải cứu" bằng tóc cắt layer thời thượng và chuyển sang nhuộm đen truyền thống. Cô nàng này còn trông "trừ tuổi" hơn ban đầu nữa cơ.
 
 
 
Cắt tóc ngắn hơn nên trẻ hơn là đúng, nhưng cô nàng này còn đúng đắn khi chuyển sang màu tóc tối giúp nhan sắc tự động "lên hương".
 
 
 
Bạn có thể chuyên phỏm sang tóc bob duỗi thẳng sành điệu và trẻ trung. Đặc biệt muốn mái tóc vẫn còn đẹp thì chọn màu đen là chuẩn, cân nhắc kĩ trước khi "vơ" màu nhuộm vàng.
 
 
Gợi ý cho bạn cách để sở hữu mái tóc tôn nền da, tôn gương mặt chính là nhuộm những màu cổ điển.
 
 
 
Một trường hợp khác sẽ giúp bạn lấy động lực nhuộm tóc tối màu tôn da đây.
 
 
 
Nếu tóc của bạn gặp tình trạng  thẳng đơ, có xu hướng vểnh ra ngoài, bạn nên "biến hình" chuyển sang mái tóc lob mềm mại có tông nhuộm nền nã hơn.
 
 
 
Thêm một gợi ý đó là chọn đúng kiểu tóc uốn cụp nhẹ nhàng với màu nâu trầm "chân ái" để thay đổi nên nhan sắc thăng hoa ngay.
 
 
 
Trong trường hợp bạn đang từ tóc đen thì có thể tìm đến những màu nâu trung tính không trầm quá cũng không nổi quá để "đổi gió", vừa không làm xỉn màu da, vừa giúp điểm xinh đẹp tăng thêm vài lần.
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty