Review 3 loại phấn nước Pony Effect tốt nhất hiện nay

Phấn nước Pony Effect loại nào tốt nhất? Sau đây infobeauty xin review chi tiết 3 sản phẩm của thương hiệu này.

1. Everlasting Cushion Foundation SPF 50+ PA+++
 
 
Vỏ giấy phối màu rose gold và đen rất đẹp, bên trong hộp phấn cũng được phối màu tương tự, thiết kế hộp hình vuông khác với những loại phấn nước của các hãng khác là hình tròn nên nhìn là có thể đoán được ngay thương hiệu sản phẩm ngoài ra em này còn có một cái gương bên trong khá to rất là tiện lợi.
 
Sản phẩm có độ che phủ trung bình chỉ thích hợp cho da ít khuyết điểm, lớp nền khi đánh lên sẽ bóng chứ không lì thích hợp cho những bạn da khô. Trong phấn có hạt nhũ li ti nữa nên bắt sáng khá tốt.
 
2. Coverstay Cushion Foundation
 
 
Kiểu hộp vuông khá bắt mắt, có bo ở góc nhìn mỏng hơn so với các loại cushion khác. Vỏ mang tông màu vàng đồng bóng sáng, với chất liệu bằng nhựa. 
 
Mút có màu xanh đậm, bông mút nhỏ gọn, mặt mút mềm, độ đàn hồi tốt. Bảng có tone màu khá đa dạng, tận 5 tone lận, các nàng da sáng da ngâm đều có thể lựa chọn được màu ưng ý. Cushion có mùi hoa khá nồng, nhưng khi apply thì mùi lại biến mất. Kết cấu cushion mỏng nhẹ, apply lên da thì thấm nhanh sau vài giây. Sản phẩm có thể che phủ tốt các khuyết điểm nhỏ như lỗ chân lông to, da không đều màu.
 
Sản phẩm mang lại một lớp nền lì, mịn cực kì hợp với các nàng da dầu luôn.
 
3. Defense Longwear Cushion Foundation
 
 
Cushion thiết kế vuông vắn bằng nhựa nhẹ dễ bỏ vào túi. Có gương soi thuận tiện và có kèm lõi. Mùi hương của cushion hơi kiểu nước hoa trái cây, lên mặt thì sẽ bay di theo thời gian.
 
Dòng cushion này đặc biệt dành những cô nàng sống ở thành phố nhiều khói bụi, cushion có lớp màng mỏng ngăn khói bụi bám vào làn da.
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty