Review 3 loại phấn mắt Pony Effect tốt nhất hiện nay

Phấn mắt Pony Effect loại nào tốt nhất? Sau đây infobeauty xin review chi tiết 3 sản phẩm của thương hiệu này.

1. Shine Easy Glam 3 Eyeshadow Quad
 
 
Thiết kế nhìn rất sang trọng, nhỏ gọn dễ mang đi mọi nơi và các màu trong bảng mắt vô cùng dễ dùng cho hàng ngày luôn ý.
 
Bảng mắt cầm nặng tay, nổi bật với nắp vàng bóng sang ơi là sang, nhưng cũng vì thiết kế này sẽ dễ bị trầy nếu bạn để chung với các vật dụng khác và còn dẽ dính cân tay nữa. Với bảng mắt này các bạn nào chưa biết makeup cũng dễ dàng sử dụng luôn ý. Chất phấn mịn nhẹ và sáng, phấn đều màu chuẩn đều, độ bám màu siêu xịn luôn.
 
2. Conceptual Eyes Quad
 
 
Phấn mắt Pony có chất phấn dễ tán,lên màu đẹp,cầm lên có cảm giác sịn sò,sang chảnh. Hộp phấn có gương nữa nên rất tiện dụng nè,nếu có thêm cọ nữa thì còn gì bằng,nhưng không sao các nàng có thể dùng tay apply lên luôn,nhanh,gọn cho những ngày ngủ nướng,không có nhiều thời gian.
 
3. Pony x MEMEBOX - Shine Easy Glam Eyeshadow Palette
 
 
Thiết kế màu đen sang chảnh ngoài vỏ giấy là những ngôi sao hộp phấn mắt toàn bộ là màu đen bóng và được in logo Pony x Memebox.
 
Cả 8 màu mắt đều là nhũ và màu dễ dùng, dùng để makeup hàng ngày hay đi tiệc, phối màu mắt quá ổn luôn, phấn không bị bột, bám màu tốt, không có mùi. Bảng mắt này thiết kế nhỏ gọn dễ mang bên mình, tone màu xinh dễ dùng.
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty