Trị mụn The Body Shop có tốt không? Review 2 sản phẩm

Trị mụn The Body Shop loại nào tốt nhất? Sau đây infobeauty xin review chi tiết 2 sản phẩm của thương hiệu này.

1. Tea Tree Oil
 
 
The Body Shop Tea Tree Oil được thiết kế với lọ thủy tinh nhỏ gọn màu xanh lá bắt mắt. Lọ bé xinh có thể cho vào túi xách và mang đi du lịch đều được. Nắp đậy được thiết kế cực kì an toàn không sợ bị đổ ra ngoài. Đầu vòi chỉ đủ đưa ra 1 giọt khi sử dụng nên rất tiết kiệm và không sợ mất vệ sinh. The Body Shop Tea Tree Oil cũng có thể bị oxy hóa nên các bạn nên bảo quản sản phẩm kĩ tránh ánh nắng mặt trời.
 
The Body Shop Tea Tree Oil là sản phẩm đặc trị mụn, từ mụn cám, mụn bọc đến mụn trứng cá em ấy đều có thể tiêu diệt hiệu quả.
 
The Body Shop Tea Tree Oil có dạng lỏng, hơi đặc hơn nước một chút, em ấy có mùi hơi nồng nhưng là mùi thiên nhiên nên mình hoàn toàn an tâm.
 
Ngoài công dụng trị mụn ra thì The Body Shop Tea Tree Oil còn rất nhiều công dụng khác rất bổ ích khác: sát trùng vết thương, mẫm đỏ,…
 
2. Tea Tree Targeted Gel
 
 
Sản phẩm được thiết kế với phần bao bì màu xanh lá bắt mắt, đúng như tiêu chí thân thiện với thiên nhiên của hãng. Lọ nhỏ dài, dạng nắp vặn và bên trong có gắn một đầu cọ như son kem giúp dễ dàng lấy gel chấm lên nốt mụn bị thâm.
 
Ngăn ngừa mụn trứng cá, mụn ẩn, kiềm dầu trên da, thu nhỏ lỗ chân lông.Giảm đỏ các vùng bị mụn, giúp mụn nhanh khô.Hạn chế các vết thâm do mụn để lại.
 
Khiến mụn xẹp nhanh, vết thương mụn mau lành, gom cồi mụn nhanh, dạng gel mát, dễ sử dụng.
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty