10 cách ăn mặc giúp bạn trông SANG CHẢNH hơn mà không cần tốn tiền mua đồ hiệu

 Thời trang không những tạo cho người mặc phong cách, cá tính riêng mà đôi lúc nó còn là một biểu tượng của khả năng tài chính, sự giàu có của mỗi người.
 

Rất nhiều người trên thế giới chọn ăn mặc là cách để gây ấn tượng, đó là lý do vì sao những sản phẩm thời trang luôn được người ta quan tâm tới thế. Không những nó tạo cho bạn có phong cách riêng, cá tính riêng giữa mọi người mà nó còn cho thấy sự giàu có của bản thân chỉ với bộ trang phục bên ngoài.
 
Bạn không cần cầm một chiếc túi hàng nghìn USD hay những bộ trang phục thiết kế riêng, dưới đây là các cách để có dáng vẻ giàu có hơn mặc dù có khi trong túi chẳng có tiền.
 
1. Các hoạ tiết giả da động vật
 
 
Mặc những trang phục có quá nhiều phần hoạ tiết da báo như ví dụ trên khiến bạn không sang trọng và trông cũng chẳng có dáng vẻ giàu có. Để tạo điểm nhấn cũng như “giả giàu”, hãy sử dụng phụ kiện có hoạ tiết này thay vì cả áo hay quần hoạ tiết chằng chịt.
 
2. Trang phục màu đen
 
 
Những trang phục màu đen mặc nhiều sẽ có hiện tượng bạc, xỉn màu và màu đen sẽ không còn… đen như ban đầu. Để tạo cảm giác giàu có hơn, hãy chọn những bộ trang phục có màu đen tuyền hoặc cố gắng giữ quần áo không bị phai màu khi sử dụng.
 
3. Độ hở của cổ váy
 
 
Mặc dù hình ảnh bên trái rất gợi cảm do khoe được nhiều đường con táo bạo, thế nhưng những loại cổ áo khoét rộng, sẻ sâu như thế này khiến bạn trông khá… rẻ tiền. Thay vào đó, một chiếc cổ áo cao hơn, hẹp hơn sẽ tạo cho bạn cảm giác sang trọng, giàu có.
 
4. Giày
 
 
Những loại giày có kích thước lớn, đế cao hay nhiều đá, đinh, hoạ tiết đôi khi khiến bạn có cảm giác nặng nề. Những đôi giày đế quá cao cũng tạo nên cảm giác kém sang trọng trong khi đó những đôi giày đơn màu, trơn và có thiết kế truyền thống sẽ mang lại dáng vẻ giàu có mà bạn mong đợi.
 
5. Kích thước quần áo
 
 
Quần áo không vừa, quá chật, quá rộng, quá dài hay quá ngắn đều làm cho bạn có một thân hình không cân đối. Sự cân đối sẽ tới từ những bộ trang phục vừa vặn hoặc không quá chênh lệch so với cơ thể.
 
6. Thương hiệu trên trang phục
 
 
Có rất ít người giàu có mặc những chiếc áo hàng hiệu với logo to bự chảng ở giữa ngực. Không những nó khiến chiếc áo này giống với hàng nhái mà nó cũng chẳng đẹp cho lắm. Thay vào đó nếu không có kinh phí mua đồ hiệu, hãy chọn những chiếc áo có thiết kế đơn giản, không có thương hiệu in trên áo. Bằng cách này bạn vẫn tạo được cá tính riêng nhưng vẫn mang dáng vẻ sang trọng, giàu có.
 
7. Trang sức
 
 
Kể cả bạn có đeo một chiếc vòng toàn vàng và đính đá kích thước lớn trên cổ, bạn cũng không sang trọng bằng đeo một chiếc vòng cổ nhẹ nhàng. Mặc dù vậy, đeo một chiếc vòng vàng đính rất nhiều đá trên người có thể khẳng định bạn giàu, còn đẹp hay không lại là chuyện khác.
 
8. Túi xách
 
 
Một chiếc túi nhăn nhúm với nhiều hoạ tiết hay các móc khoá rườm rà sẽ khiến bạn trông chẳng khác gì cao thủ Cái Bang. Thế nhưng, những chiếc túi đơn giản với các đường nét rõ ràng sẽ làm bạn trở nên tinh tế hơn và mang vóc dáng của sự giàu sang.
 
9. Phối hợp màu sắc trong trang phục
 
 
2 màu cơ bản trắng và đen luôn là bộ đôi phù hợp trong mọi hoàn cảnh, nó mang lại sự đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Trong ví dụ trên, sử dụng 3 màu là đen, nâu cùng xanh đậm kém tinh tế hơn, đặc biệt đừng mang những trang phục màu mè quá nhiều kẻo bạn sẽ giống tắc kè hơn là một người giàu có.
 
10. Phụ kiện đeo tay
 
 
Bạn có một bộ sưu tập vòng tay cùng nhẫn và muốn đeo nó để tạo cảm giác giàu sang? Bí quyết cho bạn là hãy chọn những đồ cùng màu, cùng chất liệu để đeo trên tay. Thêm vào đó, không phải cứ đeo nhiều là sẽ đẹp, sử dụng nó với số lượng ít thôi để nó làm bạn nổi bật hơn

 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty