Herbalife F1 giá bao nhiêu? Nơi bán Herbalife giá rẻ nhất

Sữa Herbalife F1 là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trang web cũng đang bán sản phẩm này. Vì lý do đó mà nhiều người vẫn hoang mang sữa Herbalife F1 giá bao nhiêu? Tâm lý sợ mua hàng giá cao nhưng không đảm bảo chất lượng, hoặc mua bị hố. 
 
Cùng mình giải đáp hết những thắc mắc về sản phẩm Herbalife trong bài viết hôm nay nhé. 
 

Herbalife F1 giá bao nhiêu?  

Sữa giảm cân herbalife f1 giá bao nhiêu? Như bạn đã biết thì sản phẩm sữa Herbalife có rất nhiều hương nên giá và quy cách đóng gói cũng khác nhau. Sản phẩm này còn trực tiếp uống vào cơ thể nên bạn cần đặc biệt quan tâm mua sản phẩm ở những nơi bán chính hãng, uy tín. 
 
Mình sẽ thông tin tới bạn Healthy Meal giá bao nhiêu chính xác theo từng hương luôn nhé. 
 
  • Sữa Herbalife F1 hương Socola: 836.000 đồng/572g
  • Sữa Herbalife F1 hương Dâu Tây: 836.000 đồng/550g
  • Sữa Herbalife F1 hương Bánh quy và kem có giá 836.000 đồng. 
  • Sữa Herbalife F1 hương Bạc hà và Socola: 836.000 đồng/ hộp 572g
  • Sữa Herbalife F1 hương Vani: 836.000 đồng/550g
 
Mức giá mà Mình đưa ra chỉ là mức giá niêm yết. Bạn hoàn toàn có thể mua với mức giá rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn không đổi tại các đại lý sữa Herbalife.
 
Nếu bạn thắc mắc xem sản phẩm Herbalife có tốt không ? Bạn có thể tham khảo thử bài viết review sản phẩm F1 Herbalife của Nubeauty rất hay nhé.
 
 

Nơi bán Herbalife giá rẻ nhất và những lưu ý để mua hàng chĩnh hãng 

Vậy Sữa giảm cân Herbalife mua ở đâu để uy tín, chất lượng với giá thành tốt nhất? Có 2 cách để bạn mua sản phẩm Herbalife 
 
1. Mua trực tiếp
 
Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp lên công ty để mua hàng với giá được niêm yết. Tuy nhiên tại văn phòng công ty chỉ hỗ trợ giao dịch với các nhà phân phối chứ không có bán lẻ. Chính vì thế nếu bạn muốn mua chỉ có thể thông qua những nhà phân phối, hoặc trực tiếp làm nhà phân phối của công ty. Mua sản phẩm trực tiếp tại công ty thì bạn không cần lo về vấn đề 
 
Healthy Meal giá bao nhiêu và nguồn gốc sản phẩm đúng không nào. 
 
 
2. Mua thông qua sự giới thiệu của Nubeauty
 
Nubeauty là một trang web chuyên review và hỗ trợ sản phẩm mỹ phẩm và làm đẹp. Ngoài ra bên này còn chuyên giới thiệu những nhà phân phối sản phẩm Herbalife với mức chiết khấu cao. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn mỹ phẩm làm đẹp hãy liên hệ Nubeauty. 
 
3. Cẩn thận với những nơi bán Herbalife giá rẻ 
 
Bạn hoàn toàn có thể lên các sàn TMĐT để mua sữa giảm cân Herbalife với giá bán herbalife f1 rất rẻ. Mặt bằng giá ở trên đây rất khác nhau, và rất khó để bạn quyết định được đâu mới là địa chỉ shop uy tín để mua hàng. Như đã nói ở trên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ shop trước khi đặt mua. Cần phải tìm hiểu kĩ shop đó có phải là nhà phân phối trực tiếp của Herbalife tại Việt Nam. Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, có chứng minh được thời gian lấy để tránh mua nhầm hàng sắp hết date. Quan trọng hơn hết là chính sách bảo hành sản phẩm. 
 
 
Những nơi ôm hàng không uy tín 
 
Bên cạnh đó cũng cần để ý với những địa chỉ Bán Herbalife giá rẻ nhất, thấp hơn rất nhiều so với giá niêm yết công ty đưa ra. Có một số lý do khiến những địa chỉ này mặc dù là nhà phân phối của Herbalife nhưng lại bán với giá quá thấp đến như vậy. 
 
+ Ôm hàng quá nhiều: Có một số nhà phân phối vì để nhập được sản phẩm với giá thấp, lời nhiều hơn mà ôm quá nhiều sản phẩm và không bán được. Để đẩy nhanh hàng đi, chỉ còn cách làm giảm giá hết mức có thể. Nếu nhà phân phối này chứng minh được nguồn gốc nhập trực tiếp từ công ty thì bạn có thể tham khảo để mua hàng. 
 
+ Hàng sắp hết date: Sữa giảm cân khi bạn mua về sử dụng thì phải tuân theo một lộ trình giảm cân khoa học. Không thể uống quá nhiều hoặc quá ít, sẽ không lại tác dụng. Chính vì thế mà nếu mua phải hàng sắp hết date, giá thì rẻ đó nhưng bạn cũng không thể ráng mà dùng cho hết. Bỏ đi thì vừa phí tiền lại phí công mua lại hộp mới. 
 
+ Hàng không rõ nguồn gốc: sữa giảm cân của Herbalife quá phổ biến nên rất nhiều người muốn trục lợi. Những nguồn hàng giả, không rõ nguồn gốc thường được bán với giá rất rẻ để đánh vào tâm lý ham rẻ của người sử dụng. 
 
 

Địa chỉ bán sữa Herbalife TPHCM 

Bạn đang tìm Địa chỉ bán sữa Herbalife TPHCM? Mình có quen biết một nhà phân phối trực tiếp của Herbalife tại HCM, sẽ giới thiệu qua cho bạn. Bạn vừa được đảm bảo về nguồn gốc mà giá mua cũng rẻ hơn rất nhiều so với giá niêm yết. 
 
Vậy còn bất cứ thắc mắc gì liên quan về giá sản phẩm, để lại ngay số điện thoại nhé.  
 

Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty