Gợi ý các kiểu tóc dự tiệc cuối năm sang trọng

 Những kiểu tết tóc dự tiệc sang trọng sẽ mang đến cho các nàng sự duyên dáng, xinh đẹp, tự tin tỏa sáng trong mỗi sự kiện tham dự.

 
Kiểu tóc đẹp sẽ mang đến cho bạn nhan sắc xinh đẹp như ý, bổ trợ cho các món đồ thời trang. Một trong những băn khoăn của chị em chính là việc lựa chọn cho mình một kiểu tóc “xinh lung linh” mỗi khi dự tiệc. Chính vì vậy, bạn gái cần trang bị cho mình một số cách tự tạo kiểu vừa đơn giản, dễ thực hiện nhưng không kém phần sang trọng lịch sự cho mái tóc của mình mỗi khi đi dự tiệc. Hãy cùng tham khảo nhé!
 
Tóc tết boho
 
Đây là kiểu tóc cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc này bao gồm những lọn tóc tết nhỏ. Chúng được tết nổi bật trong mái tóc buông xóa. Kiểu tóc này phù hợp với cô nàng theo phong cách tiểu thư dịu dàng. Khi tết tóc boho, bạn nhớ. Dù vậy bạn không nên lạm dụng đánh phồng tóc quá nhiều, mà hãy cân đối cho phù hợp với gương mặt, kẻo tóc bị bù xù nhé.
 
 
Tóc buộc nửa đầu kết hình hoa
 
Tóc buộc nửa mang cảm giác nhẹ nhàng, nữ tính. Muốn khác biệt hãy biến tấu mái tóc với kiểu tóc buộc nửa đầu tết hình hoa phù hợp với những bạn mà độ dài của tóc ở mức trung bình hoặc dài tới ngang lưng. Kiểu tóc này có thể đi dự tiếc hoặc ngay cả những buổi tiệc rất quan trọng cũng đều ok. Ngoài ra bạn còn có thể áp dụng cho những buổi hẹn hò lãng mạn với chàng trai của mình nữa dấy.
 
 
Tóc buông kết hợp kẹp xinh xắn
 
Kiểu tóc buông kết hợp kẹp nổi rần rần trong 2 năm trở lại đây. Một chút nhấn nhá cho mái tóc đảm bảo sẽ khiến bạn giữa buổi tiệc. Nếu bạn đang để tóc ngắn cũng đừng lo lắng vì bạn đều có thể áp dụng kiểu tóc đơn giản nhưng không hề đơn điệu này.
 
 
Tết tóc tết kết hợp búi cao
 
Đây thực chất tóc tết kết hợp búi cao rất dễ thực hiện. Chỉ cần một chút khéo lèo cùng sự kiên nhẫn, cúi đầu xuống tết tóc sau đó cột cao gọn gàng, bạn đã có thể tự mình làm nên kiểu tóc tiểu thư đài các này. Mặc thêm một bộ váy điệu đà nữa là mọi thứ đều ok nhé.
 
 
Tóc đuôi ngựa biến tấu
 
Tóc đôi ngựa luôn dễ dàng thực hiện. Kiểu tóc này đặc biệt cho bạn gái vẻ đẹp trẻ trung năng động. Đừng tưởng buộc tóc đuôi ngựa truyền thống là nhàm chán, bạn có thể biến tấu tóc trở nên có điểm nhấn hơn bằng cách thêm phụ kiện, đánh rối, buộc lệch...
 

 
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty