Son dưỡng Mediheal loại nào tốt nhất? Review 2 Sản Phẩm

 Các loại son dưỡng môi Mediheal loại nào tốt nhất? Sau đây infobeauty xin review 2 loại sản phẩm nổi bật của thương hiệu này.

1. Labocare Panteno Lips Healssence

Son dưỡng môi giúp dưỡng thâm, đẩy lùi những tế bào melanin gây thâm sạm, giúp môi hồng hào, tươi sáng và bóng mướt cả ngày.

 
Về giá cả : em này giá thành hạt dẻ, phù hợp với học sinh sinh viên, riêng mình mua em này chỉ có 80k ở Nuty cosmetics thôi.
 
Về bao bì : Bao bì đơn giản, có hai màu đỏ với xanh, nghe bảo màu xanh trị thâm môi, còn màu đỏ thì hạn chế môi sứt nẻ.
 
Công dụng : Mình mới dùng em này có 3,4 ngày thôi nên vẫn chưa có hiệu quả rõ rệt, tuy nhiên mình thấy em này có dạng là chất gel đặc màu hồng, lúc mới apply lên môi sẽ để lại một lớp bóng như vừa nốc phải dầu ăn í.
 
Bạn nào thấy khó chịu thì bặm khăn giấy là đỡ liền nhé. Hiệu quả dưỡng ẩm phải nói cực kì tốt, mình thoa đi học từ 7h sáng đến 11h30 thì lớp ẩm vẫn còn, nhưng nếu ăn uống thì vẫn bay nhé.
 
Tổng kết : vì mua với giá rẻ nên mình cũng không trông đợi lắm về hiệu quả trị thâm của em nó nhưng mà mình vẫn sẽ tiếp tục xài để xem em nó có gì nổi bật hơn giá tiền không.
 
2. Labocare Panteno Lips Healbalm
 
Son dưỡng trị thâm và làm môi mềm mịn, cung cấp độ ẩm đầy đủ cho môi, tránh khỏi tình trạng khô, nứt nẻ.
 
 
Thiết kế của em này tuy nhìn đơn giản chỉ có trang trí chữ lên thôi nhưng lại rất tinh tế, phần nắp đóng cực kì chắc chắn luôn, có thể bỏ vào trong túi xách mà không lo là sẽ bị đổ sản phẩm ra ngoài.
 
Mùi của em này cực kì ngọt của mùi kẹo luôn, khi thoa lên môi chỉ muốn dùng lưỡi để liếm em nó vì em ấy quá ngọt và thơm nữa.
 
Chất lượng: chất kem của em này không quá đặc và có màu trắng, thấm vào môi nhanh, em này không làm môi quá dính nên có thể làm lớp lót trước khi đánh son môi mà không lo sợ bị dính hay có vệt bóng quá nhiều trên môi.
 
Lượng dưỡng của em này chỉ ở mức trung bình không quá nhiều nên có thể sử dụng cho ban ngày đi ra ngoài. Khi thoa em này lên trên môi thì những vùng vân môi cũng giảm đi bớt.
 
Giá cả: mình mua em này với giá tầm 65.000 trên Shopee trong đợt sale giảm giá.
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty