Kem Dưỡng Ẩm Dove loại nào tốt nhất? Review 2 sản phẩm

 Kem dưỡng ẩm Dove có tốt không? Sau đây infobeauty xin review chi tiết về 2 dòng sản phẩm này.

1. Rich Nourishing Cream

Kem dưỡng ẩm giúp nuôi dưỡng các vùng da khô từ sâu bên trong.
 
 
Em này mình được một người bạn tặng vào dịp sinh nhật nên có cơ hội được dùng thử,tiện review cho mọi người tham khảo, cảm thấy có vẻ tốt.
 
Đầu tiên là về thiết kế thì là dạng hộp nhựa tròn cầm nắm cũng khá thích.
 
Còn cảm nhận của bản thân mình thì kem dưỡng ẩm này khi thoa lên da khá mướt thẩm thấu cũng nhanh nữa, không có kiểu rít rít trên da ,mình thoa kem sau khi tắm cho tay,chân,đầu gối, các vùng trên cơ thể,làm mịn da lắm.
 
Nó làm cho da mình mềm mại hẳn ra ,em nó cứu cánh cho mình vào mùa lạnh ,da mình không bị khô nứt nẻ như trước, cấp ẩm hiệu quả dùng rất là thích.

>>> Đặt mua sản phẩm tại Dove - Unilever International  ( Shopee Mall ) : Tại đây
 
>>> Đặt mua sản phẩm tại Dove - Unilever International ( Lazada Mall ) Tại đây
 
2. DermaSpa Goodness Hand Cream
 
Kem dưỡng cung cấp độ ẩm và tạo lớp màng bảo vệ da dưới tác động của môi trường và hóa chất hằng ngày.
 
 
Bao bì: mình khá thích ngoại hình của em nảy, nhìn khá sang chảnh nha. tuýt kem bằng nhựa nhưng cầm thấy mềm và khác chắc tay. màu sắc cũng sang ghê, màu chủ yếu là trắng vời chữ màu vàng đồng, thấy nhiều khi còn đẹp hơn dòng hingh-end nắp vặn nhưng không phải vặn nhiều, vặn có 1 vòng là chặt tà, mà mình thích dùng nắp kiểu này hơn tại lạ lạ với dùng lâu không bết dính sản phẩm ở chỗ miệng.
 
Chất lượng: mùi thơm nhiều thứ nhưng minh chỉ nghe được mùi hơi thoáng ngọt của vani với dừa hay lâu lâu thấy có thêm mùi gì như cam chành nhưng khá ít, nói chung là thơm và mùi cũng giữ khá lâu và thoáng nhẹ thôi.
 
Tay mình dùng 1 thời gian chưa đến 1 tháng nhưng thấy có triển vọng, dạo này rửa chén xong dù có rửa tay là bằng nước rửa tay nên hay bị khô, đồi sau là mình dùng em này liên cho khỏi khô tay, mình thấy em này thấm nhanh mà không bị nhờ nhiều nên ok rồi

>>> Đặt mua sản phẩm tại Dove - Unilever International  ( Shopee Mall ) : Tại đây
 
>>> Đặt mua sản phẩm tại Dove - Unilever International ( Lazada Mall ) Tại đây

 

 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty