Review dưỡng trắng da Vichy Ideal White Meta Whitening Essence

05/03/2019 21:27

Dưỡng trắng da Vichy Ideal White Meta Whitening Essence có tốt không? Sau đây infobeauty xin review chi tiết về sản phẩm này.

1. Thông tin sản phẩm.

Chăm sóc làn da toàn diện với công thức hiệu quả tối ưu dưỡng trắng da với 7 tác dụng.


  • Ức chế quá trình tổng hợp melanin: Ngăn chặn các nguyên bào sợi gửi tín hiệu kích thích đến các melanocyte, từ đó ngăn cản quá trình tổng hợp melanin tại các melanocyte.
  • Khuếch tán sự phân bố melanin: Bảo vệ  làn da khỏi tác động của tia UV và ô nhiễm môi trường, bảo toàn quá trình chuyển hóa năng lượng trong tế bào da.
  • Kích hoạt quá trình tẩy tế bào chết: Đẩy mạnh quá trình tái tạo tế bào da để nhanh chóng loại bỏ các tế bào có chứa melanin, mang đến làn da sáng trong và trắng hồng.

2. Cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm khi bơm ra tay có dạng lỏng và trắng đục như sữa, tựa như kem chống nắng nhưng lại lỏng hơn một tí. 

Một tip nhỏ của mình là hãy đợi cho nước cân bằng khô hẳn hoàn toàn rồi hãy bôi tiếp essence lên để đạt được hiệu quả tốt nhất vì nếu bôi liên tục thì các sản phẩm không thể phát huy hết tác dụng kịp thời được. 


Chỉ cần 1 pump, chấm đều 4 điểm trên mặt rồi tán ra là xong bước này. Điều mình đặc biệt thích ở sản phẩm này mà mùi hương ngọt ngào của nó. Còn về công dụng cụ thể thì mình sẽ viết dưới những hình minh hoạ sau đây.

Đặc điểm dễ dàng nhận thấy nhất là về độ ẩm và độ căng của da, vì da mình là da khô nên có thể cảm nhận rõ rệt về mức độ thay đổi độ ẩm của làn da. Điều đáng chú ý hơn nữa là mình có thể thấy được da mình đã trắng hồng hơn 1 nấc so với quá khứ (dù
không quá nhiều).

Mức độ trắng hồng tuỳ vào khả năng thích ứng da của mỗi người, có người cần thời gian nhiều hơn để khám phá được mức độ hiệu quả của sản phẩm. Về cơ bản, da mình rất dễ thích nghi với sản phẩm và mình cũng không bị thâm nám nên mình chưa thể khẳng định là trong khoảng thời gian bao nhiêu lâu thì các dấu hiệu thâm nám và đốm đen sẽ giảm.


Tuy nhiên, nếu bạn cứ kiên trì sử dụng sản phẩm đều đặn theo đúng thứ tự các bước, mình đảm bảo chỉ sau 2 tuần ít nhất bạn cũng sẽ cảm nhận được sự thay đổi sắc tố da cũng như độ mềm, ẩm của da.
 

3. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Sử dụng buổi sáng và buổi tối.

Dùng sau bước thoa kem dưỡng mắt.

Lấy lượng kem bằng hạt bắp chấm lên 5 điểm: trán, mũi, cằm và hai bên má.

Thoa từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới.

4. Gợi ý địa điểm mua hàng.

Tiki - giá thành : 1.350.000đ giảm giá 8% còn 1.241.900đđ -> Mua ngay TẠI ĐÂY

Shoppe - giá thành : 1.350.000đ giảm giá 10% còn 1.219.000-> Mua ngay TẠI ĐÂY

Sendo - giá thành :1.350.000đ -> Mua ngay TẠI ĐÂY

Các bài viết liên quan : 
 

Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty