Review Chi Tiết ( Cặp Đôi ) Phấn Mắt Innisfree Hot Nhất Hiện Nay

Innisfree là thương hiệu khá nổi tiếng được hầu hết chị em khen gợi vì thành phần lành tính, thiên nhiên và hiệu quả rõ rệt, trong đó có dòng phấn mắt. Infobeauty sẽ review  " Cặp Đôi" Phấn Mắt Innisfree Hot Nhất Hiện Nay cho chị em nhé ! 1. Phấn Mắt Innisfree My Palette My Eyeshadow
 
*** Thông tin sản phẩm 
 
  • Có thể dễ dàng sử dụng các màu để làm lớp base phấn mắt, tạo điểm nhấn hay còn có thể sử dụng làm kẻ viền mắt.
  • Có các phấn mịn lỳvới các loại nhũ siêu mịn phù hợp với nhiều phong cách đa dạng.


*** Cảm nhận khi dùng
 
Thiết kế đơn giản hết mức có thể, dạng hộp vuông, nhỏ gọn dễ mang theo. Khuôn phấn kim loại dễ dàng tháo lắp vào các bảng nam châm. Ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp đặt vào my palette.
 

Chất phấn: hơi bột khi dùng cọ, mịn hơn khi dùng tay tán. Độ bám màu khá tốt, khoảng 3-4 tiếng. Nên dùng kem lót mắt hoặc che khuyết điểm để màu bám lâu hơn. 
 
Màu sắc: dùng khá xinh, có thể dùng làm má hồng, phù hợp kiểu trang điểm tự nhiên. Chỉ tán 1 lớp thì màu không lên chuẩn nên cần tán nhiều lớp.
 

Các bạn tham khảo ảnh swatch mà mình thử ra tay, khi dùng tay tán và dùng cọ tán. Trên hình có luôn màu phấn khi dùng trên da thường chưa sử dụng gì, có dùng kem lót mắt và che khuyết điểm. Màu sắc mình chụp có thể không chuẩn lắm nhưng mà nhìn vẫn thấy rõ độ đậm nhạt khác nhau.
 
Lưu ý: sử dụng kem lót mắt hoặc che khuyết điểm phù hợp để không ảnh hưởng đến màu sắc của phấn mắt thật.
 
>>> Xem giá sản phẩm tại Innisfree Official Store ( Shopee Mall ) : Tại đây
 
>>> Xem giá sản phẩm tại Innisfree Official Store ( Tiki Now ) : Tại đây
 
>>> Xem giá sản phẩm tại Innisfree Official Store ( Lazada Mall ) Tại đây
2. Phấn Mắt Innisfree Mineral Single Shadow
 
*** Thông tin sản phẩm 
 
  • Màu sắc trẻ trung, hiện đại cùng kết cấu đa dạng, độ bám cao.
  • Chiết xuất từ các thành phần tự nhiên trên đảo Jeju. 


*** Cảm nhận khi dùng
 
Bao Bì :Thiết kế dạng không có hộp giấy, không có gương và cọ mắt . Khay đựng phấn là nhựa cứng màu da và Nắp đóng thì là màu trong suốt ( có thể thấy phấn mắt bên trong.Phía sau khay đựng phấn có dán một miếng giấy in đầy đủ thông tin sản phẩm của phấn mắt thuận tiện cho người sử dụng theo dõi.
 

Chất phấn :Em này chất phấn lên bình thường, mình cũng không cảm thấy lạ gì vì vốn dĩ phấn mắt Hàn Quốc lên màu rất nhạt, phải dặm nhiều lớp mới thấy rõ màu, nhưng bù lại màu lại tự nhiên và hợp cho ai mới biết makeup, không sợ bị quá tay khi pick phấn. Màu chất lì nên dễ xài, cũng không giữ lâu lắm đâu.
 
Tác dụng :Vào những ngày mình lười makeup đầy đủ thì mình sẽ chỉ đánh một hoặc hai màu mắt bằng phấn mắt dạng kem hoặc dạng đơn như vầy, dùng em này hằng ngày rồi dùng thêm một màu nâu hay vàng đồng thoa lên chính giữa bầu mắt là xong ngay
 

Tuy nhiên em này không bám màu lâu lắm ( tầm 2-3 tiếng ) , nếu dùng kem lót mắt thì tầm 4 tiếng . Nhưng là sản phẩm đáng để trải nghiệm nha ^^
 
>>> Xem giá sản phẩm tại Innisfree Official Store ( Shopee Mall ) : Tại đây
 
>>> Xem giá sản phẩm tại Innisfree Official Store ( Tiki Now ) : Tại đây
 
>>> Xem giá sản phẩm tại Innisfree Official Store ( Lazada Mall ) Tại đây

Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty