[HOT] Review Chi Tiết 3 loại mặt nạ Vita được ưa chuộng nhất hiện nay

12/07/2019 21:19

 Mặt nạ Vita có tốt hay không? Infobeauty sẽ review chi tiết 3 loại mặt nạ Vita được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!
 

1. Vita Genic Jelly Mask

Mặt nạ dưỡng da chứa vitamin và các tinh chất từ hoa quả thiên nhiên, chăm sóc làn da khỏe khoắn và rạng rỡ tự nhiên.
 

*** Cảm nhận khi dùng 
 
Bao bì khá bắt mắt với hình viên thuốc in ở trên kèm theo tên của loại vitamin có trong mask, đằng sau là hdsd bằng tiếng Hàn. 

Chất mask dày thấm đẫm tinh chất, phần tinh chất rất đặc đắp xong vẫn còn dư 1 lượng có thể dùng cho lần sau. 

Em này cấp ẩm rất tốt nên nếu không rửa đi thì lớp tinh chất đó ở trên mặt sẽ hơi dày bí da và có thể lên mụn. Sau khi rửa đi mình thấy da sáng và mềm mịn hơn, sáng hôm sau ngủ dậy thấy da bớt đổ dầu hơn. Mình đã dùng qua 3 màu trừ màu xanh dương và mình thích màu vàng Vitamin C nhất. 
 
Mình thấy các màu khi đắp xong đều giống nhau nhưng màu vàng vitc thì thấy da sáng rõ hơn và vết thâm mờ rõ hơn

Giá mình mua deal ở Hasaki là 15k

*** Mua hàng : TẠI ĐÂY

2. Vita Cocktail Foil Mask

Mặt nạ chứa nhiều loại vitamin và dưỡng chất tăng cường nuôi dưỡng, phục hồi da từ sâu bên trong, giúp giải quyết các vấn đề về da triệt để
 

*** Cảm nhận khi dùng 
 
Packaging: vỏ nhám, tông màu xanh nước biển chủ đạo nhìn rất mát mắt, được phủ một lớp óng ánh nhìn cực kỳ sang chảnh. 
 
Mùi: có mùi nhưng không thơm như em BNBG Vita Genic RELAXING Jelly. Mình không thích mùi này. 
 
Chất mask: có 2 lớp hoàn toàn khác nhau. Lớp bên trong là cotton mềm mịn để đắp lên da. Lớp ngoài được phủ một lớp giấy bạc màu xanh nước biển có tác dụng giữ dưỡng chất lâu bay hơi, giúp cấp ẩm sâu hơn, nhưng em ấy lại có khuyết điểm là không ôm sát mặt,

khi đắp lâu lâu mình phải lấy tay để đè miếng mask xuống cho ôm sát da mặt mình. Miếng mask gồm 2 phần riêng lẻ. 
Essence: hơi đặc, trong suốt và rất nhiều (tới tận 30ml), đủ dùng cho mặt, cổ và 2 tay. 
 
Giá: mình mua ở Sky 68 trên Shopee với giá 28k. Hàng chính hãng mà giá lại hợp lí (các shop khác bán từ 30-35k). Mua hàng ở đây mình rất yên tâm. 
 
Do lượng tinh chất quá dày và nhiều nên sau khi tháo mask xuống mình matxa nhẹ nhàng trong 2 phút cho dưỡng chất thấm sâu vào da, sau đó đi ngủ luôn. Sáng dậy da có sáng lên một chút, căng mướt, mềm mịn. 
 
Em ấy chỉ có một khuyết điểm nhỏ là sẽ không thấm hết, mà để lại nhờn rít trên bề mặt da. Những bạn không thích cảm giác này hãy dùng xịt khoáng hay toner lau lại. 
 
Em ấy cực kỳ phù hợp với da khô. Cũng rất đáng để trải nghiệm.

*** Mua hàng : TẠI ĐÂY

3. Injection Mask Sheet

Mặt nạ giúp cấp nước tối ưu cho bề mặt da, đưa tinh chất vào sâu trong hạ bì da, phân giải các hoạt chất dưỡng da đưa chúng vào tế vào, hỗ trợ giúp cải thiện da hiệu quả.Mặt nạ giúp cấp nước tối ưu cho bề mặt da, đưa tinh chất vào sâu trong hạ bì da, phân giải các hoạt chất dưỡng da đưa chúng vào tế vào, hỗ trợ giúp cải thiện da hiệu quả.
 

*** Cảm nhận khi dùng 
 
Về bao bì, thì sản phẩm được thiết kế bắt mắt, sờ vào rất sướng tay. Công dụng của em màu xanh này là cấp ẩm.
 
Lần đầu tiên mình thấy 1 loại mặt nạ cấp ẩm nhưng lại có màu đen, mùi cũng y hệt naruko tràm trà nổi tiếng. Mặt nạ có đi kèm 1 miếng phim định hình cho dễ tháo. Da mình không hợp với naruko nên khi thấy banobagi này giống y chang nên cũng hơi sợ.

Tuy nhiên sau khi đắp xong, da mình rất ẩm mướt và căng hơn rất nhiều. Ở cái loại mặt nạ này nhưng màu vàng, mình có bảo là dưỡng chất sau khi đắp xong không thấm hết vào da được, tuy nhiên loại màu xanh lá này thì hoàn toàn ngược lại, tinh chất thấm rất nhanh, không gây bí da hay bết rít.

Dù công dụng chính là cấp ẩm nhưng mình còn cảm nhận được em này làm dịu da mình, trước khi đắp mình có cục mụn sưng to, sau khi đắp xong thì sáng hôm sau cục mụn xẹp mất. Nói chung là mình rất thích em này 

*** Mua hàng : TẠI ĐÂY
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty