Cách chăm sóc da mặt tại nhà bằng mỹ phẩm đơn giản và hiệu quả nhất

 

Các phương pháp chăm sóc da mặt tại nhà nếu biết cách áp dụng thì sẽ luôn đạt những kết quả hết sức bất ngờ với chi phí cực kỳ rẻ và mỹ phẩm bạn sử dụng cũng không hề đắt đỏ. “Tại sao tôi lại không nghĩ tới cách này nhỉ?” hay “Sử dụng mỹ phẩm đúng cũng là một nghệ thuật!” là những câu rất nhiều người nói với tôi, khi tôi chia sẻ cho họ cách làm của mình. Những cách chăm sóc da mặt được áp dụng thực sự không có gì to tát cả, chỉ là một chút nghiên cứu và thêm thắt một chút xíu vào những công thức rất phổ biến từ trước đến nay mà thôi.

Dành thời gian chăm sóc da mặt cho bản thân, không phải ở salon. 

Phụ nữ thường đổ lỗi cho việc làn da không được chăm sóc của họ là do thiếu tiền và thời gian. Họ có mọi loại lý do. 
 
“Tôi quá bận chăm sóc cho bọn trẻ, tôi không có thời gian” 
 
“Tôi không có tiền để đi tới salon” 
 
Sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da mặt
 
Sự thật là bạn sẽ nhận ra rằng bạn có thể có được vẻ đẹp mà không cần dành nhiều thời gian hay tiền bạc, và bạn không cần phụ thuộc vào salon để làm được điều đó. 
 
Kỹ thuật cách chăm sóc da mặt tại nhà mà bạn có thể sử dụng để làm hoàn hảo hơn làn da của bạn với bí quyết từ bàn tay của riêng bạn mà không cần có thiết bị chuyên dụng, có thể được thực hiện dễ dàng trong phòng tắm hoặc phòng khách, và đạt hiệu quả tương tự như được điều trị tại salon. Bạn chỉ cần những vật dụng hay sử dụng trong mỹ phẩm như bông, túi nhựa, đá lạnh và một vài mỹ phẩm cơ bản. Và dụng cụ tốt nhất dĩ nhiên là lòng bàn tay và những ngón tay của chính bạn. 

Hạn chế những tác động 

Dưới đây là những điều SEUN đã lặp lại nhiều lần với những “tín đồ” mỹ phẩm: Nếu bạn muốn có một làn da khoẻ mạnh, hãy dũng cảm hạn chế mỹ phẩm. 
 
“ Ngưng sử dụng sữa rửa mặt”. Ngay cái nhìn đầu tiên tại tiêu đề, rất nhiều người đã đặt dấu hỏi cho quan điểm của tôi, cụ thể tại Nhật Bản nơi việc rửa mặt hai lần 1 ngày được coi là việc thường nhật, một với sữa rửa và sau đó là với xà bông rửa mặt. Vậy tôi đang nói đến điều gì? 
 
Chăm sóc da mặt bằng sửa rửa mặt
 
Quan điểm của tôi phải chăng quá thừa thãi trong việc quan tâm đến những tác nhân xấu đến làn da. Thực tế, làn da được chăm sóc bằng máy rửa mặt chuyên dụng và nuông chiều nó đến mức yếu dần đi. Chăm sóc da mặt cơ bản dĩ nhiên là cần thiết chẳng hạn như bảo vệ làn da chống lại tác nhân UV trước khi ra ngoài và làm dịu da với lotion sau một ngày hoạt động thể thao và ra mồ hôi. Nhưng việc rửa mặt nhiều lần bởi vì làn da dầu, hoặc trát lên mặt hàng tá kem đắt tiền bởi vì da bạn khô, thật sự là không tốt cho da bạn. 
 
Quy trình dưỡng da cần thiết rất đơn giản: đừng làm gì cả. Tôi không có ý là các bạn nên bỏ mặc tình trạng của làn da mình. Hơn hết, hãy quyết định dành 1 ngày trong một tuần đừng làm gì hơn là việc rửa mặt. Điều này sẽ đánh thức lại những tiềm thức thiên bẩm của làn da và đưa làn da bạn trở lại vẻ đẹp vốn có. 
 
Hãy cố gắng nhận xét nội dung trên túi mỹ phẩm và quản lý “kho mỹ phẩm” của mình. Bạn sẽ nhận ra rằng tiền của bạn được sử dụng tốt hơn vào những gì bạn thực sự cần thiết hơn là mua một đống hổ lốn các sản phẩm.

Đừng làm quá tải làn da 

Rất nhiều người không biết rằng, bạn có thể vẫn đang làm quá tải làn da của bản thân. Hãy nhìn lại những phụ nữ mà tôi đã từng gặp cho tới bây giờ., họ với những vấn đề về da vẫn thường làm như này: lạm dụng mỹ phẩm cho làn da của mình. Làn da của họ vẫn đang trong trạng thái quá tải, như nó đã từng. Sử dụng liên tục các loại mỹ phẩm khác nhau, làn da thường đáp lại bằng những phản ứng “xấu xí”. 
 
Loại bỏ và chỉ sử dụng những sản phẩm thực sự cần thiết đối với bạn, Làm như vậy, bạn sẽ tránh được những ảnh hưởng lão hoá làn da. 
 
Mỹ phẩm chăm sóc da
 
Ví dụ nếu bạn da khô, bạn có thể có khuynh hướng bôi nhiều kem lên da. Nhưng hãy quan sát gần hơn, bạn sẽ nhận thất tất cả những gì da đang cần là hơi ẩm. Đầu tiên bạn nên cấp ẩm đầy đủ cho da với lotion và serum, và sau đó chỉ cần khoá ẩm bằng kem. 
 
Việc đầu tiên bạn cần làm, hơn hết, đó là tưới thật nhiều nước và đưa dưỡng chất vào đất. Làn da cũng tương tự như vậy. 
 
Các sản phẩm dưỡng da cũng như thức ăn cho làn da, bởi vậy tôi khuyên bạn nên tránh lạm dụng chúng. 
 
Seun skincare – Mỹ phẩm skincare chính hãng
 
Website: https://seun.vn/
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty