Trắc nghiệm: Hình dáng ngón trỏ tiết lộ bạn là người như thế nào?

26/06/2019 07:45

 Bạn hãy xem hình bên trên và xác định xem ngón tay trỏ của bạn thuộc loại nào (hay gần giống loại nào nhất) trong số ba loại này. Nó sẽ tiết lộ cho bạn biết bạn là kiểu người gì đấy!

Cùng xem đáp án nhé

Ngón tay trỏ A:

Người sở hữu dáng ngón trỏ như bạn thường khá độc lập, không thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài hay với bất cứ ai. Bạn luôn cố gắng kiểm soát bản thân, điềm tĩnh nhất có thể trong mọi tình huống.

Tính cách của bạn khá vui vẻ, ngay thẳng, dễ gần và hòa đồng trong hội nhóm. Tuy nhiên, bạn nhiều khi khó hiểu và không thể đoán trước do không thích bộc lộ suy nghĩ thật trong lòng, thỉnh thoảng cũng khá thất thường.

Ngón tay trỏ B:

Người sở hữu dáng ngón trỏ như bạn thường khá trung thực. Một khi bạn đã yêu, bạn sẽ yêu hết lòng và không bao giờ làm bất cứ điều gì để phản bội nửa kia. Bạn cũng rất quyết đoán trong công việc và cuộc sống. Kể cả khi gặp khó khăn, bạn cũng sẽ không bao giờ bỏ cuộc, cố gắng đến cùng để đạt được mục tiêu mình đã đề ra.

Kiểu người như bạn có trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo nhưng quá mẫn cảm, hay nhớ lâu thù dai, có thể ghi hận những ai làm tổn thương mình.

Ngón tay trỏ C:

Người sở hữu dáng ngón trỏ như bạn thường xuề xòa, xởi lởi và không bao giờ bận tâm điều gì đó quá lâu. Cho dù có gặp phải chuyện khó chịu, bạn cũng sẽ quên nhanh chóng, không để bụng hay giận dỗi ai lâu.

Là người thích sự an phận, bình yên, không muốn cạnh tranh hay đấu đá với ai. Khi gặp phải xung đột hay chuyện nguy hiểm, bạn sẽ chọn biện pháp trốn chạy. Vốn là người dĩ hòa vi quý, bạn luôn cư xử tế nhị và nhường nhịn người khác, luôn ý tứ trong ăn nói để tránh làm tổn thương mọi người.
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty