BNS Story - Hoàng Hôn Kiếm - Thần khí phân chia Thiên Ma Giới.

29/01/2019 20:44

 Một một ngoại truyện bên lề Điện Hoàng Hôn

Hoàng hôn kiếm


Trở về thời Hỗn Độn, khi Thiên Giới, Nhân Giới và Ma Giới vẫn là một thể thống nhất. Ma Giới tàn ác thường xuyên sát hại con người, các cuộc chiến giữa Thần và Quỷ xảy ra liên miên kéo theo liên lụy cả nhân loại. 

Thần Chế Tác của Thiên Cơ Tộc đã dùng thép tinh luyện vạn năm để chế tạo ra 2 món Thần Khí : Hoàng Hôn Kiếm và Bình Minh Kiếm.

Thiên Đế dùng Hoàng Hôn Kiếm để tạo ra 2 vách ngăn chia cắt Tam Giới. Ma Giới bị cô lập, Nhân Giới lấy lại được yên bình.
Hoàng Hôn Kiếm có một đặc điểm, nó biến đổi sức mạnh dựa trên bản chất của chủ nhân.

Nếu chủ nhân là người chính nghĩa thì nó sẽ hấp thụ chính khí loại trừ tà ma, nhưng nếu chủ nhân của Hoàng Hôn Kiếm mang trong mình tà ác, nó sẽ hấp thụ tà khí và trở thành vũ khí có thể diệt Thần. ( Một ví dụ là khi Jinsoyun sử dụng thì Kiếm có tác dụng mở cổng Quỷ Môn Quan, nhưng khi main dùng thì nó lại là Bảo Khí hủy diệt Quỷ Môn Quan) 
 
HOàng Hôn Kiếm

Trải qua nhiều đời chủ nhân: Thiên Đế, Jiwan, Hong Sokyun, Jinsoyun, main, và hiện tại là Mushin. Hoàng Hôn Kiếm đã hấp thụ cả chính khí và ma khí, sức mạnh của kiếm trở nên khó lường hơn. Tương lai nó trở thành Vũ Khí bảo vệ thế gian hay hủy diệt thế gian đều là do người cầm nó.

Chỉ có một bảo khí có thể ngăn cản sức mạnh của Hoàng Hôn Kiếm, đó là Bình Minh Kiếm, hay còn được biết tới với cái tên thân thương : Vương Kiếm Thái Thiên. 

Ngay khi dùng Hoàng Hôn Kiếm phân chia trời đất, Thiên Đế đã trao Bình Minh Kiếm cho vị vua đầu tiên của đế chế Naryu, Vua của vạn vua: Thái Thiên.

Thái Thiên đổi tên Bình Minh Kiếm thành Vương Kiếm Thái Thiên, dùng nó phân chia và tranh đoạt thiên hạ, xây dựng nên đế chế Naryu phồn vinh. Sau khi Thái Thiên chết, ông được Thiên Đế phong làm Nhật Quang Thần Đế, tướng thần canh giữ Thiên Môn. 

Vương Kiếm Thái Thiên là bảo vật có linh hồn, nó thôn tính những kẻ có dã tâm, nuốt chửng linh hồn họ , chỉ có Thái Thiên mới có thể khắc chế và sử dụng nó. Nay bảo khí duy nhất có thể ngăn chặn Hoàng Hôn Kiếm đã gãy, liệu ai có thể ngăn nó hủy diệt Tam Giới.

Vương kiếm Thái Thiên

Hoàng Hôn Kiếm có sức mạnh và công dụng phân chia trời đất y hệt thanh kiếm EA của Vua Anh Hùng Gilgamesh trong thần thoại Lưỡng Hà. Nhắc tới Gilgamesh ta lại nhớ tới thiên sử hùng tráng Enuma Elish ( Trường Ca Sáng Thế), và cũng từ Enuma Elish, sau này người ta đã viết lên cuốn Genesis ( Sáng Thế Ký).

Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn, chăm chú đọc đến những dòng này của bài viết. Với sứ mệnh "Hết tâm về ngành thẩm mỹ làm đẹp" của Thạc sĩ - Bác sĩ Vũ Thái, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái thực sự lấy làm vui mừng khi có thể chia sẻ những thông tin hữu ích, có giá trị cho bạn. 

Là người "Quý hồ tinh bất quý hồ đa", Bác sĩ Vũ Thái thường chia sẻ: "Đã thẩm mỹ thì đồng nghĩa với việc phải Đẹp và Bền theo thời gian.", chú trọng tới kết quả mang lại cho khách hàng thay vì hướng đến số lượng, vật chất.

Và bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh hậu thẩm mỹ - kết quả từ "đôi bàn tay vàng" của Bác sĩ Vũ Thái trong hơn 20 năm qua thực hiện, để hiểu rõ hơn về tâm niệm này của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái:  
*** Một số lời chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.


 
Để tìm hiểu dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái mời bạn tham khảo các bài viết sau đây : 
 

Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
 
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.

Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty