Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm | Bác sĩ 20 năm KN tư vấn

11/08/2017 18:25

Thưa bác sĩ, tôi mới nâng mũi xong được 5 ngày nhưng do tính cách của công việc gặp gỡ khách hàng nên tôi cần phải trang điểm. Xin bác sĩ cho tôi biết " nâng mũi bao lâu thì được trang điểm " tôi xin cảm ơn.
 

Chào bạn! rất cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi đến thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì trang điểm  của bạn . Bác sĩ Vũ Thái với 20 năm kinh nghiệm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ sẽ trả lời câu hỏi trên!

Nâng mũi là giải pháp khắc phục các khuyết điểm của một chiếc mũi một cách hiệu quả, cho bạn dáng mũi thọn gọn, cao tự nhiên. Để có kết quả nâng mũi đẹp hoàn hảo dựa trên nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, trang thiết bị máy móc , công nghệ thực hiện, vật liệu nâng mũi, chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi. Sau khi nâng mũi sẽ cần thời gian để lành vết thương. 

3-4 ngày đầu mũi sẽ sưng bầm, đến ngày thứ 7 khi vết thương lành bạn sẽ được cắt chỉ. Dĩ nhiên mốc thời gian này chỉ là tương đối vì nó còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Trong vòng 1 tháng thì mũi sẽ dần định hình và đẹp lên. Thời gian đó bạn nên kiêng ăn một số loại thực phẩm và hành động nhằm bảo vệ mũi, một trong số đó là kiêng việc trang điểm.
 
 

Nâng mũi bao lâu thì trang điểm | Bác sĩ tư vấn.

Tôi khuyên bạn trong một tuần đầu sau khi nâng mũi bạn không nên động chạm mạnh vào mũi, sờ nắn hay trang điểm bởi hành động trang điểm có thể khiến dáng mũi bị lệch, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Hơn nữa, nếu chẳng may mỹ phẩm bạn dùng bị kích ứng trong khoảng thời gian này sẽ khiến mũi bị nhiễm trùng và việc khắc phục sẽ càng khó khăn hơn. Tốt nhất, bạn chỉ nên trang điểm khi vết thương đã lành hẳn, thích hợp nhất là 2-4 tuần sau phẫu thuật.

Việc chăm sóc mũi sau phẫu thuật cần được chú trọng bởi nếu chăm sóc không đúng cách thì dù kỹ thuật nâng mũi tốt đến mấy kết quả phẫu thuật cũng sẽ không được như ý, thậm chí bị nhiễm trùng và để lại sẹo.
 
Thật trùng hợp tôi có một khách hàng cũng mới nâng mũi sau 5 ngày. Liệu dáng mũi sau nâng ngày sẽ như thế nào?

Chỉ sau 5 ngày nâng mũi, dáng mũi của Bích Hoa đã thay đổi đáng kính ngạc? 

Cô nàng Bích Hoa vốn sở hữu gương mặt khá sang chảnh. Tuy nhiên, cô nàng vẫn chưa thực sự ưng dáng mũi hiện tại của mình nên đã quyết định tìm hiểu những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể nâng cao mũi và tạo dáng chuẩn theo ý mình. Khi chia sẻ về lí do lại vì sao lại lựa chọn nâng mũi tại Mika Vũ Thái, Bích Hoa chia sẻ: “…Mình có chị đồng nghiệp đã làm rồi và chị có chia sẻ bác sĩ làm dáng rất tự nhiên. Làm mũi xong nhanh lành vài hôm đã đi làm được bình thường. Mà quả thật là nhìn dáng mũi của chị ấy đẹp, nếu không phải người quen biết lâu thì khó mà nhận ra chị đã phẫu thuật. Thế là mình tìm hiểu thêm thì thấy bác sĩ cũng vào ngành từ lâu rồi nên mình cũng tin tưởng được, không lăn tăn nhiều. Khi mình đến tư vấn rồi hẹn lịch làm luôn”. 
 
 
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái của Bích Hoa 

Nhớ lại ngày phẫu thuật, Bích Hoa kể lại : “Bác sĩ làm nhẹ nhàng mà hồi phục nhanh lắm. Làm không đau một tí nào, chỉ như kiến cắn thôi. Chưa đến 5 ngày mà mũi đã không sưng tím gì. Bác sĩ đúng là không hổ danh bàn tay vàng làm vừa nhẹ nhàng lại còn hồi phục nhanh.
 

Bí quyết có dáng mũi đẹp tự nhiên, không sưng đau nhanh lành của cô nàng là…

Đáp án chính là phương pháp nâng mũi bọc sụn! 

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp nâng mũi tự nhiên do bác sĩ Vũ Thái sáng tạo ra. Phương pháp này kết hợp giữa việc sử dụng sụn nhân tao cao cấp để nâng cao sống mũi, và sụn tự thân từ tai để bao bọc, bảo vệ phần đầu mũi. 
Đặc biệt, với phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ dựa trên gốc mũi và tổng thể đường nét trên gương mặt của bạn để tạo dáng sao cho thật tự nhiên, hài hòa và thanh thoát hơn. Đó là bí quyết vì sao nhiều người nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái lại nói làm mà như không làm. 
 

Dáng mũi của Bích Hoa sau khi nâng mũi được 6 ngày đã trở nên thanh thoát, tự nhiên và cao đẹp hơn rất nhiều so với trước đó 
Nếu những người khác không phải thân quen, chắc chắn sẽ không thể nhận ra bạn đã dao kéo để thay đổi dáng mũi của mình dù chắc chắn họ phải thừa nhận rằng trông bạn xinh xắn hơn trước rất nhiều lần. Đó chính là kết quả tuyệt vời sau hơn 20 năm trong nghề mà bác sĩ Vũ Thái có thể mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ đó cho bạn.  

> Ngắm nhìn dáng mũi sau 10 năm , 12 năm, 18 năm, sau khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái.
 
Bình luận

Bài viết khác:

Chăm sóc da

Group Infobeauty

Fanpage Infobeauty

Đăng ký email để nhận bản tin