Review 3 Loại Tẩy Trang DHC - Sản Phẩm Nào Tốt NHất?

Các loại tẩy trang DHC loại nào tốt nhất? Sau đây infobeauty xin review chi tiết 3 sản phẩm của thương hiệu này.

 
1. Deep Cleansing Oil
 
Dầu tẩy trang giúp làm sạch da mặt mà còn cung cấp dinh dưỡng bảo vệ da, dùng được cho cả da mặt và những vùng da mỏng xung quanh mắt.
 
 
Dầu tẩy trang đầu tiên mà mình dùng là bạn này. Khi đấy da mình đang bị mụn, cũng không quá nặng, nhưng mình muốn dùng dầu tẩy trang để lấy đi bã nhờn bên trong lỗ chân lông để đỡ tình trạng bí tắc.
 
Hài lòng: dầu đặc hơn so với Muji dòng light, có màu vàng, mùi thơm nhẹ thoang thoảng không nồng nặc mùi mỹ phẩm. Những điều đầu tiên khiến mình yêu thích DHC đấy là lúc mình mát xa, những cồi mụn nó được “kéo” ra, cảm giác rất sung sướng, không cần chịu đau bặn mụn.
 
Tiếp đến bước nhũ hoá, bạn này nhũ hoá dễ lắm này, nhũ hoá nhanh, sạch. Sau khi rửa mặt lại bằng nước, mình thấy da rất mềm, nhìn da sáng hẳn lên ( do được mát xa), ẩm, không căng, mặt thấy thoải mái dễ chịu. Mình không bị kích ứng cũng như không hề bị mụn ẩn khi dùng bạn này.
 
Bạn này có cả size mini lẫn full size, tiện lợi khi đi du lịch
 
Nhược điểm mà mình không thích lắm đấy là giá khá đắt, dùng không được lâu nhưng vì nó hợp với mình nên vẫn chịu mua.

>>> Đặt mua sản phẩm tại Maybelline Official Store ( Shopee Mall ) : Tại đây
 
>>> Đặt mua sản phẩm tại Maybelline Official Store ( Lazada Mall ) : Tại đây
 
2. Water Friendly Cleansing Oil.
 
Dầu tẩy trang giúp nhẹ nhàng làm sạch sâu và nuôi dưỡng da mềm mại sau khi tẩy trang.
 
h2
 
Bao bì : Thiết kế đơn giản, chỉ với xanh lá chủ đạo nhưng tạo cảm giác dễ chịu, ưa nhìn. Chai nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang theo bên mình. Có vòi tiện lợi, khi sử dụng.
 
Chất lượng : Khi nhắc tới DHC thì gần như mình an tâm về chất lượng, vì đây là nhãn hiệu được tin dùng.
 
Hương thơm : Đa phần sản phẩm của DHC thì ô liu là mùi chủ đạo. Và sản phẩm này cũng không ngoại lệ. Mùi khá là dễ chịu, không gây nồng, khó chịu khi sử dụng.
 
Ưu điểm : Sau khi mình tẩy trang xong, thì cảm thấy da mặt mềm chứ không khô ráp, hay có cảm giác rát mặt.Với mùi hương oliu, dầu còn tạo cảm giác thư giãn như ở Spa ý.
 
Nhược điểm: DHC có lẽ là nhãn hiệu khá đắt tiền nên mình hay mua sample sử dụng hơn là 1 sản phẩm hoàn chỉnh. Tuy nhiên nếu có thể mình thực sự cũng muốn trải nghiệm.

>>> Đặt mua sản phẩm tại Maybelline Official Store ( Shopee Mall ) : Tại đây
 
>>> Đặt mua sản phẩm tại Maybelline Official Store ( Lazada Mall ) : Tại đây
 
3. DHC Pore Cleansing Oil.
 
Dầu tẩy trang giúp loại bỏ lớp trang điểm và se khít lỗ chân lông.
 
 
DHC không có bổ sung chất tạo mùi nào cả nên mùi hương không phải quá thơm mát trong trẻo. Chính xác thì chỉ như mùi dầu thôi. Nếu đây là lần đầu tiên mọi người sử dụng dầu tẩy trang thì có thể sẽ không thích cái mùi thô thô đó lắm.
 
Do chứa nhiều oleic acid như tớ vừa nói nên tính chất của dầu olive cũng khá dầy và đặc. Bởi thế mọi người khen em DHC này dày đặc hơn nhiều loại dầu tẩy trang thông thường. Dày hơn thế này tớ thấy dùng tiết kiệm hơn, năng suất hơn, lúc mát xa cũng thích thú hơn nữa.
 
Hoàn thành xuất sắc sứ mệnh tẩy trang. Tất cả mọi makeup của tớ, kể cả makeup waterproof tan chảy và trôi theo dòng nước như thể chưa từng hiện hữu. Tớ dùng miếng bông chạy máy Hada Crie thì bông trắng phau phau. Tóm lại là rất sạch.
 
Tẩy trang sạch thì lỗ chân lông thông thoáng, giảm khả năng sinh mụn, các sản phẩm skincare bôi sau đó cũng thấm tốt hơn. Riêng việc làm đúng chức năng nhiệm vụ của mình đã đáng được giấy khen rồi.

>>> Đặt mua sản phẩm tại Maybelline Official Store ( Shopee Mall ) : Tại đây
 
>>> Đặt mua sản phẩm tại Maybelline Official Store ( Lazada Mall ) : Tại đây
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty