Review dầu gội Prosee – Prosee đã giúp tôi hồi sinh mái tóc hư tổn như thế nào

16/12/2017 10:06

Các cụ có câu “ Cái răng cái tóc là góc con người “ Muôn đời không sai đâu chị em ạ. Thậm chí mình muốn thay đổi hình ảnh hay phong cách thường ngày  một chút thì mình chỉ cần thay đổi kiểu tóc thôi là lại có hình ảnh mới toanh ngay. Thế nhưng tóc hư tổn thì vàng úa, trẻ ngọn và xơ rối thì có thay kiểu gì cũng không đẹp.

Thế nên hôm nay em sẽ chia sẻ với chị em phụ nữ cách hồi sinh mái tóc hư tổn  nhanh nhất nhé.

Có 2 nguyên nhân khiến tóc hư tổn chị em cần biết rõ.

Tóc khô, gãy rụng và trẻ ngọn  do thời tiết , không khí, khói bụi… 

 
Để phục hồi tóc hư tổn do những yếu tố thiên nhiên – không khí và khói bụi em đã có nguyên 1 bài review chi tiết với dầu gội chiết xuất thiên nhên madein Viet Nam, chị em có thể tham khảo tại đây
 
Tóc hư tổn do uốn nhuộm, ép , tóc thường xuyên tiếp xúc với nhiệt từ máy tạo mẫu tóc và các loại dung dịch làm đầu tạo mầu tóc ….
Và bài viết này em sẽ chỉ review cho tóc hư tổn do tác động từ nhiệt, uốn nhộm , ép ….

Khi đi làm đầu nhuộm tóc, uốn tóc hoặc ép tóc, nếu chị em mình để ý thì thấy sau thời gian tra kem làm tóc  họ sẽ kéo dãn những sợ tóc của chúng mình ra để thử độ ngấm của thuốc vào tóc. Nó giúp phá hủy đi cấu trúc cũ của tóc và giúp thợ làm đầu có thể sửa kiểu tóc thành xoăn hay thẳng theo ý của mình .

Nếu dùng thuốc quá nhiều, tóc bị nhiệt của máy làm đầu tác động mạnh thì có thể gây ra tình trạng tóc hư tổn nặng là điều không thể tránh khỏi.  tóc sau một thời gian làm đầu sẽ bị vàng , sơ, rồi, gãy rụng và trẻ ngọn thiếu sức sống
.
Thật ra trên thị trượng hiện nay cũng có quá nhiều sản phẩm phục hồi tóc hư tổn nhưng lại có quá 60 % công dụng :” KHÔNG NHƯ LỜI ĐỒN “  nhiều chị em vì thế mà tiền mất nhưng tóc hỏng thì vẫn không có ngày hồi sinh.
 
Bản thân em là người luôn :” nói không “ với tạo mẫu tóc vì chỉ thích tóc đen tự nhiên nhưng vì mẹ em cứ chê tóc già rồi thế này thế kia bắt lôi đi làm đầu, không làm đầu thì dỗi, vậy là tần đầu tiên em là tóc xoăn và nhuộm theo ý của mẹ, em biết tóc mình yếu nên không thích làm gì cả nhưng chiều mẹ nên lại nghe lời. chỉ sau chưa đến 2 tuần tóc đã sơ xác vàng và rụng nhiều hơn hẳn. 

Có thể nhiều chị không tin nhưng đó là sự thật. em đã phải ủ tóc, hấp tóc bằng dầu dừa … rất nhiều cách nhưng cứ sau  vài hôm không ủ thì tóc lại quay trở lại trạng thái xơ xác như rơm. Thậm chí đã dung cả những loại kem ủ phục hồi tóc hư tổn nhưng không ăn thua. Tìm đủ cách để kích thích tóc mọc dài nhanh để cắt hết tóc vàng xơ rối đi... nào là ủ dầu dừa, B1 với lòng trắng trứng, gội bồ kết thường xuyên hơn.... nhưng sau gần 2 năm vẫn chưa cắt hết. và tóc thì vẫn xác sơ đến đau lòng. 

Đó là chuyện cách đây gần 1 năm các chị ạ......


Chuyện là bạn em đi Nhật cũng nhiều nên em cũng có tâm sự với 1 đứa về tóc của mình nên nó gửi về cho em 1 cặp dầu gội và kem sả của Prosee. Em thì cũng sử dụng nhiều loại phục hồi đến chán chê rồi nhưng có đồ thì em cứ dung tại đồ ngoại với em được cho mà,  nên cứ dung nhiệt tình thôi, cách 1 ngày em lại gội đầu 1 lần ( thói quen của em ) .

Sau thời gian khoảng 2 tuần gội thì em cũng chả để ý mấy vì nghĩ nó cũng giống như mấy loại phục hôi kia thôi, nghĩa là thời gian đầu gội ok nhưng càng về sau thì lại càng bình thường. Nhưng không ngờ nó không phải như thế các chị ạ. Em không tâng bốc chút nào cả. Em sẽ kể cho chị em vài ưu điểm của loại dầu gội này nhé.


Đây là cặp mà bạn em gửi về cho 

 
  • Dầu gội xuất xứa Nhật Bản
  • Công dụng dành riêng để phục hồi tóc hư tổn do uốn, nhuộm, ép nhiều lần. 
  • Dầu gội phục hồi siêu tốc chuyên nghiệp cho tóc khô sơ cháy hỏng. 

- Cách gội : Gội sạch tóc với dầu gội kết hợp dùng dầu xả. Có thể ủ dầu xả trên tóc 10-15 phút tóc sẽ càng trở nên bóng mượt và mềm mại hơn các chị ạ . 
 
- Giá quá tốt, chỉ giao động từ 175-240k.

Nói nhỏ các chị đừng cười. Quê em ở Hải Dương. Em lên thành phố làm đầu nhưng lại chăm sóc tóc ở quê, vào mấy tiệm gội đầu ở quê ủ ủng các kiểu nên em cũng không biết nhiều về dầu này.

Cho tới khi đứa bạn thân của em lấy chồng là chủ Slon tóc thì em mới biết loại này là dầu gội chuyên dụng phục hồi tóc được dung nhiều trên Hà Nội. chứ còn thành phố khác thì em không rõ nhé.
Âu cũng là cái số em được đẹp hơi muộn :D 

*** Mua hàng : TẠI ĐÂY
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty