Review Các Loại Phấn Phủ 3CE Được Yêu Thích Hiện Nay.

 3CE chắc hẳn là thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc với chị em rồi. Thế các loại phần phủ 3CE có tốt không? Sau đây Info Beauty xin review các sản phẩm của thương hiệu này.

1. Natural Finish Loose Powder

Phấn phủ 3CE với kết cấu hạt phấn siêu nhỏ, giúp mang đến cho bạn lớp trang điểm hoàn hảo mà vẫn mỏng, mịn tự nhiên


Mình đã hiểu vì sao hãng 3CE ra sản phẩm nào thì sản phẩm đó đều hot vì thực sự chúng đều rất chất lượng. Điển hình là em phấn phủ Natural Finish Loose Powder này.

Nhìn vào thành phần thì mình thấy sản phẩm khá lành tính, thích hợp với mọi loại da. Tuy nhiên có Talc, là một chất giúp phấn mịn và kiểm soát dầu tốt nhưng không phù hợp lắm với bạn nào da nhạy cảm. Do đó các bạn nên chú ý để lựa chọn loại phấn phủ phù hợp nhé.

Thiết kế của sản phẩm dạng hộp nhựa trong, vừa với lòng bàn tay, nắp hộp khá chắc chắn. Phía trên phần phấn bột là một lớp nhựa có nhiều lỗ để dễ dàng lấy phấn.

Về phấn thì đây là dạng phấn bột, hạt phấn khá nhỏ và mịn, vì thế khi phủ lên da sẽ mỏng nhẹ và không gây cảm giác bí da, giúp phấn bám và che phủ tốt hơn.


Phấn này có 2 tone màu: 001 (brightens up) và 002 (natural) cho các bạn lựa chọn.

Còn về giá thì là 300k cho một hộp 20g, tuy khá đắt nhưng đáng để đầu tư và trải nghiệm.

>>> Đặt mua sản phẩm tại 3CE Official Store ( Shopee Mall ) : Tại đây
 
>>> Đặt mua sản phẩm tại 3CE Official Store ( Lazada Mall ) : Tại đây

2. Blur Filter Powder

Phấn phủ dạng bột tơi có ngăn 2 màu, mang đến công dụng tạo ra lớp nền trang điểm mỏng mịn

 
Mình mua em này cũng được gần 1 năm rồi. Lúc đầu cũng nghĩ là vì hãng mới ra mắt nên mua cho đủ bộ thường (lúc đó mình mới hết powder nữa ) nhưng không ngờ là chất lượng rất bất ngờ luôn. Bên cạnh đó thiết kế cũng rất dễ thương nữa, màu hồng hồng nhìn kiểu ngọt ngọt.

Phấn có dạng bột, hạt phấn thì siêu nhỏ, siêu mịn nên mấy bạn không sợ phấn lên mặt bị dày đâu nhe. Những ngày chỉ đi học thì mình xài em nó sau kem chống nắng, vậy mà kiềm dầu suốt 5-6 tiếng luôn. Còn những ngày cần makeup thì mình làm em nó sau bước che khuyết điểm. À quên nói da mình là da hỗn hợp thiên dầu và màu mình xài là #pale nha


Về giá cả thì mấy bạn cũng biết các sản phẩm của 3ce thì có hơi cao 1 xíu, vậy nên mình khuyên bạn nào có tình yêu với 3ce như mình thì mua cho đủ bộ sưu tập và cảm nhận chất lượng của ẻm, còn bạn nào chỉ cần chất lượng thì có thể tham khảo thêm các loại powder khác cùng chất lượng.

>>> Đặt mua sản phẩm tại 3CE Official Store ( Shopee Mall ) : Tại đây
 
>>> Đặt mua sản phẩm tại 3CE Official Store ( Lazada Mall ) : Tại đây

 

 
Tag: 3CE ,
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty