[HOT] Review Chi Tiết 2 loại mặt nạ La Roche Posay hot nhất hiện nay

26/07/2019 10:00

Mặt nạ La Roche Posay có tốt hay không? Infobeauty sẽ review chi tiết  2 loại mặt nạ  La Roche Posay hot nhất hiện nay dưới bài viết này nhé! 

1. Effaclar Shine Control Clay Mask

Mặt nạ bùn khoáng giúp loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn đồng thời chứa nước khoáng giúp cung cấp độ ẩm cho làn da sạch khỏe, mịn màng.
 

*** Cảm nhận khi dùng 
 
Đầu tiên là bao bì màu xanh đơn giản xanh giống chai khoáng Zinc Zero của hãng. nắp đóng ổn cứng cáp. Mùi thì kì kì không thơm cũng không....mình không hiểu bỏ fragrance kiểu gì mà ra mùi này.

Nhưng ngược lại chất mask rất thích mịn, màu trắng đục tán dễ một lần dùng hết mặt cũng không tốn bao nhiêu để cỡ 5 phút là khô. Khi khô thì không gây căng. Rất dễ rửa rửa xong da không hề khô. Chăm chỉ dùng bạn này thì thấy mụn đầu đen ở mũi có giảm. anh hai mình là da siêu dầu dùng bạn này nói da đỡ dầu. 
 
Mình thì cũng thấy vậy anh hai mình thấy rõ hơn. dầu giảm nên mặt anh mình cũng đỡ mụn được một ít.
 
*** Giá dao động 400.000 VND/ 100ml

*** Mua ngay : TẠI ĐÂY

2. Effaclar Sebo-Controlling Mask

Mặt nạ chứa bùn khoáng giúp thông thoáng lỗ chân lông, loại bỏ bã nhờn dư thừa và các tạp chất.
 

*** Cảm nhận khi dùng 
 
Về bao bì : đẹp,màu xanh nước biển nhìn rất hài hòa . 
 
Về chất lượng: mùi dễ chịu ,màu trong suốt , có tạo bột nhưng không nhiều . Mình dùng khoảng 1 tuần đàu thì da bắt đầ nổi mụn lên ,đặc biệt à mụn đỏ và mụn mủ (nhưng đừng lo lắng ) đó là quy trình đẩy nhân mụn ,khoảng 5-6 ngày sau nhứng nhân mụn bị đẩy lên sẽ dần dần khô lại rồi tự tróc ra (nhớ đừng dùng tay bóc ra nha). 
 
Dùng khoảng 1 tháng thì mụn đỡ hẳn nhưng vết thâm thì vẫn còn nhiều. 
 
Sau khi dùng 2 tháng mụn giảm rõ rệt ,tuy nhiên lỗ chân lông mình to ra (có lẽ lúc đó chưa dùng toner). Mình khuyên các bạn nếu sử dụng thì nên kết hợp dững da đầy đủ và trị thâm đẻ mang lại hiệu quả tồi đa (chứ sản phẩm chỉ trị mụn ,không có chức năng trị thâm).
 
*** Giá dao động 525.000 VND/ 100ml

*** Mua ngay : TẠI ĐÂY
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty