Mascara Dior loại nào tốt nhất? ( Review 3 sản phẩm )

 Các loại Mascara Dior loại nào dùng tốt nhất? Sau đây infobeauty xin giới thiệu và review 3 dòng sản phẩm này.

1. Diorshow Iconic Waterproof Mascara

Mascara giúp làm cong, làm dày và dài mi ngay lập tức mà không tạo cảm giác nặng nề.
 
 
Bao bì đẹp xinh lung linh, cầm chắc tay nhìn xịn không chịu được, vỏ vô cùng sang trọng nhưng đầu chổi khó chuốt dễ lem vô cùng
 
Dù là mascara của hãng cao cấp nhưng chất lượng lại thua xa những hãng bình dân. Không thể làm dầy mi, không thể làm dài mi, không thể làm cong mi mình không biết nó có tác dụng gì trên mi của mình.
 
Không những thế sau 2 tiếng dùng mình bị ngứa và đỏ mắt. Cuối ngày soi gương thấy mascara rơi xuống phần dưới mắt. Mình đã cho em nó rất nhiều cơ hội nhưng lần nào cũng vậy nên đành tạm biệt em í luôn.
 
Thấy tiếc tiền vì biết bao hãng bình dân chuốt lên còn đẹp hơn. Mình chắc chắn chắc chắn sẽ không bao giờ mua lại em này. Vừa tốn tiền lại không xài được tí nào lại còn kích ứng mắt.

>>> Đặt mua sản phẩm tại Dior chính hãng  ( Shopee Mall ) : Tại đây
 
>>> Đặt mua sản phẩm tại Dior chính hãng ( Lazada Mall ) : Tại đây
 
2. Diorshow Waterproof Mascara
 
Mascara trang điểm với công thức chống nước và làm dài mi độc đáo từ Dior, giúp định hình và mang đến cho bạn làn mi dài và cong vút ấn tượng một cách dễ dàng hơn.
 
 
Cây này hôm trước mua hàng ở lixibox tớ đổi điểm được em mini của cây này, khi bên lixibox gửi tới thì tớ rất bất ngờ vì dù là hàng mini size nhưng thiết kế vỏ hộp hết sức tỉ mỉ tinh tế chữ đều được in chìm với hoa văn trên vỏ hộp làm sản phẩm thêm sang trọng.
 
Bên trong là lọ mascara 5ml đầu cọ dày nên khi chuốt mi dài và dày hơn rất nhiều sợi mi tơi trong rất tự nhiên nhưng không kém phần quyến rũ đâu nha. Nếu dùng hết em này tớ chắc chắn sẽ mua lại.

>>> Đặt mua sản phẩm tại Dior chính hãng  ( Shopee Mall ) : Tại đây
 
>>> Đặt mua sản phẩm tại Dior chính hãng ( Lazada Mall ) : Tại đây
 
3. Diorshow Pump ‘N’ Volume
 
Mascara trang điểm với công thức cải tiến và đầu cọ thông minh sẽ giúp mang đến cho bạn đôi mắt xinh đẹp, ấn tượng suốt cả ngày.
 
 
Thiết kế: Vỏ màu đen sang chảnh. Phần đuôi có thể xoay một đến ba lần để điều chỉnh mức độ dày của lông mi theo ý mình.
 
Bạn nào thích lông mi cong tự nhiên thì em này không thích hợp đâu, vì một lần quẹt thôi là lông mi đã cong vút và trông dày như được dán lông mi rồi ấy. Em này không chống thấm nước nhưng được cái không bị nhòe hay lem nhem theo thời gian. Mình khá ưng ý vì dùng em này không mất nhiều thời gian, 1-2 lần quẹt là đủ, giúp giữ lông mi được cong lâu…

>>> Đặt mua sản phẩm tại Dior chính hãng  ( Shopee Mall ) : Tại đây
 
>>> Đặt mua sản phẩm tại Dior chính hãng ( Lazada Mall ) : Tại đây

 

 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty