Review 3 loại kem nền Pony Effect tốt nhất hiện nay

Kem nền Pony Effect loại nào tốt nhất? Sau đây infobeauty xin review chi tiết 3 sản phẩm của thương hiệu này.

1. Phấn Cover Fit Powder Foundation SPF40 PA+++
 
 
Thiết kế sang trọng, với tone vàng gold và xanh dương thẫm làm chủ đạo tạo ấn tượng cực tốt ý. Sản phẩm có hộp giấy đi kèm đồng thời khi mở ra đóng vào phần lắp nam châm tạo cảm giác vô cùng xịn sò luôn.
 
Độ che phủ khá cao.Khi tán tên tạo cảm giác da mịn và che được các khuyết điểm nhỏ như lỗ chân lông to và vết thâm mờ. Chỉ số chói nắng khá cao nên là khi bạn phủ phấn để set up kết thúc lớp makeup sẽ rất ổn luôn, vừa có thể có lớp nền đẹp,vừa có thể chống nắng luôn.
 
Phấn cũng bám trên da mình tương đối tốt và cũng có kiềm dầu một chút thì phải,cuối ngày lớp makeup vẫn rất đẹp cũng không gặp tình trạng đổ dầu quá nhiều.
 
2. Waterproof Cushion Foundation Stick SPF30 PA+++
 
 
Thiết kế này đơn giản tiện lợi giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian khi đánh nền. Sản phẩm cũng nhỏ gọn dễ dàng mang theo ra ngoài nữa. Đầu trích kem nền có vòi pump nên dễ dàng sử dụng và canh chỉnh được lượng kem nền tùy thích.
 
Texture của sản phẩm này là chất kem lỏng mịn, giống như là nước vậy. Sản phẩm này khá là dễ tán, nhanh thấm đều vào da. Mùi hương thì cũng không quá nồng. Một điểm đặc biệt nữa là có thể kiềm dầu, dùng không thấy da bị đổ dầu, bết rít. Bên cạnh đó làn da cũng được dưỡng ẩm, như có một màng nước ẩm, mỏng, nhẹ cover lên da vậy. 
 
Ngoài ra sản phẩm này có chỉ số chống nắng SPF 30 PA+++ nên còn giúp chống nắng nhẹ và bảo vệ làn da khi ra ngoài. Chất kem nền có thành phần chống trôi nên cho dù có ra mồ hôi hay đi mưa cũng không bị ảnh hưởng gì hết.
 
Sản phẩm có 2 tone màu. Một tone màu tự nhiên còn một tone là trắng da.
 
3. Seamless Foundation SPF30 PA++
 
 
Packaging của các sản phẩm từ Pony Effect thì thực sự chả có gì để phải chê cả vì là quá đẹp luôn ấy.Phần nắp được mạ vàng gol nhìn cực đẹp. Phần dưới thì làm bằng thủy tinh trong. Vỏ giấy thì vẫn với 2 màu vàng gold và xanh than.
 
Chất kem của sản phẩm này khá đặc và khi tán thì cần nhanh và đều tay một chút, che phủ khuyết điểm tốt.
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty