Sau khi nâng mũi bao lâu hết sưng tím, gom đẹp lại như bình thường

Khi thực hiện nâng mũi xong chắc hẳn nhiều anh chị sẽ tìm kiếm trên Webtretho sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp , hết sưng tím , lành lại ổn định như bình thường  đúng không nào?

Vậy bài dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc sau khi nâng mũi và kèm thêm số là một số câu chuyện có thật.

1 . Sau khi phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì hết sưng tím.?

Đối với mọi phẫu thuật dù tiểu phẫu , trung hay đại phẫu thì đều có quá trình sưng viên phù nề của vùng mô nơi phẫu thuật. 

Qúa trình có 2 giai đoạn là viêm phù mềm và viêm nề cứng, trong đó viêm phù nề thường chỉ kéo dài trong khoảng thời gian 1 – 2 tuần đầu. Viêm nề cứng lại kéo dài vài tháng có khi cả năm. 

Phẫu thuật nâng mũi cũng không ngoại lệ , nâng mũi mấy ngày hết sưng tím còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Một khuynh hướng thường thấy sau khi nâng mũi là sẽ đi từ trạng thái xấu ( còn sưng tím, nề cứng, chưa tạo dáng mũi đẹp... ) dần chuyển sang trạng thái tốt đẹp dần lên ( mũi hết sưng tím nề, mềm mại dần, thon gọn dần, ra dáng dần ...).
 
Sau khi nâng mũi bao lâu thì mới đẹp , hết sưng tím
Sau khi nâng mũi bao lâu thì mới đẹp , hết sưng tím

Một số trường hợp sưng lâu sau nâng mũi do : 

*  Cơ địa có da rất dày, lỗ chân lông to, da dầu nhờn nhiều.

*  Đầu chóp mũi to nhiều. Trường hợp này theo nguyên tắc nâng mũi đúng sẽ giúp đầu mũi thon gọn hơn, nhưng thường là phải có thời gian, nhiều khả năng phải > 3 tháng. Thậm chí trong tháng đầu, đầu mũi có thể to hơn khi chưa phẫu thuật.

*  Một số trường hợp thì phù mềm sưng nề quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình phù cứng, thường sẽ làm thì này kéo dài hơn. Tuy nhiên, cách khắc phục là Bạn đến tái khám đúng và Bs sẽ có phương cách giúp giảm nhanh tình trạng phù nề nhiều này và dĩ nhiên là giúp bạn mau đẹp.

*  Những tuân thủ sau khi nâng mũi giúp mũi nhanh lành.

*  Tuân thủ đúng những dặn dò về theo dõi và chăm sóc sau phẫu thuật của các Y, Bác sĩ .

*  Tránh đi lại hay vận động mạnh, làm nặng hay đụng chạm mạnh vùng mũi trong 1 tuần sau phẫu thuật, mà đặc biệt là 3 ngày đầu, nếu không sưng nhiều thì sẽ rất mau đẹp. Nhưng cũng tránh nằm bất động 1 chỗ.

>>> Đây chính lời giải đáp cho câu hỏi của nhiều anh chị : nâng mũi sau 7 ngày , 1 tháng , 2 tháng  vẫn còn  sưng

2. Sau khi phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì mới lành lại ổn định bình thường đẹp tự nhiên.

*  Khoảng 2 -3 ngày đầu tiên mũi của bạn có thể sưng ( lời giải đáp đã có ở phần 1 ) và cảm giác thấy đau hoặc kệnh do chưa quen với sụn nâng mũi vừa mới được đưa vào . 

>>> Lúc này bạn cần tuyệt đối tuân thủ chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ .

*  Khoảng 3 -4 ngày tiếp theo, tình trạng sưng đau thuyên giảm và chấm dứt khoảng ngày thứ 7 – 10  sau nâng mũi. Thời gian này sẽ được tháo băng , cắt chỉ và nhìn thấy rõ dáng mũi mới

*  Đến tuần tuần thứ 2 : Mũi sẽ dần trở lại ổn định về dáng mũi chuẩn và lành lại hoàn toàn đẹp tự nhiên khoảng 1 tháng.

>>> Như đã chia sẻ với trên tình trạng sưng tím còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.
 
Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên ổn định như bình thường

3. Một số điều nên biết sau khi nâng mũi.

3.1 Sau khi nâng mũi bao lâu thì rửa mặt như bình thường

Sau khoảng 7 – 10 ngày sau nâng mũi sau khi tháo băng và cắt chỉ khi đó vết thương đã liền da, nên bạn có thể rửa  mặt như bình thường. 

Tuy nhiên cũng cần lưu ý là rửa mặt nhẹ nhàng thời gian rửa mặt cũng nên nhanh chóng để tránh làm ướt vùng mũi quá lâu , tốt nhất là sử dụng khăn ướt để rửa mặt để đảm bảo hơn.

Sau khoảng 2 tuần , khi mũi của bạn đã được định hình và hồi phục vết thương bên ngoài thì có thể rửa mặt như bình thường.

3.2. Nâng mũi bao lâu thì trang điểm, đeo kính.

Trang điểm là nhu cầu làm đẹp không thể thiếu với mỗi chị em phụ nữ, chính vì vậy khi sửa mũi nhiều chị em vẫn thắc mắc không biết nâng mũi bao lâu thì được trang điểm.

INFORBEAUTY khuyên bạn

Trong tuần đầu sau khi nâng mũi bạn không nên đụng chạm vào mũi , sờ nắn hay trang điểm có thể khiến dáng mũi bị nghiêng méo, ảnh hưởng đến sự định hình của mũi.

Hơn nữa, nếu chẳng may bị kích ứng mỹ phẩm trong khoảng thời gian này mũi sẽ bị nhiễm trùng, việc khắc phụcsẽ rất khó khăn vì da mũi lúc đó hãy còn yếu. Bạn chỉ nên trang điểm trở laị khi vết thương đã hoàn toàn lành, thời điểm tốt nhất là 2- 4 tuần sau nâng mũi

4. Một số câu chuyện sau khi thực hiện nâng mũi.

4.1 Sau nâng mũi 5 ngày chuyện gì đã sảy ra với cô nàng Bích Hoa

Sau khi phẫu thuật nâng mũi , thông thường sau 3 ngày sẽ thảo băng và 10 ngày sẽ cắt chỉ. nhưng chia sẻ của Bích Hoa sẽ làm nhiều người ngạc nhiên.

Chỉ sau 5 ngày nâng mũi, dáng mũi đã thay đổi  đáng kinh ngạc.

Cô nàng Bích Hoa vốn sở hữu gương mặt khá sang chảnh. uy nhiên, cô nàng vẫn chưa thực sự ưng dáng mũi hiện tại của mình nên đã quyết định tìm hiểu những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể nâng cao mũi và tạo dáng chuẩn theo ý mình.

Lời chia sẻ khi chọn thẩm mỹ viện nâng mũi của cô nàng :“…Mình có chị đồng nghiệp đã làm rồi và chị có chia sẻ bác sĩ làm dáng rất tự nhiên. Làm mũi xong nhanh lành vài hôm đã đi làm được bình thường. Mà quả thật là nhìn dáng mũi của chị ấy đẹp, nếu không phải người quen biết lâu thì khó mà nhận ra chị đã phẫu thuật. Thế là mình tìm hiểu thêm thì thấy bác sĩ cũng vào ngành từ lâu rồi nên mình cũng tin tưởng được, không lăn tăn nhiều. Khi mình đến tư vấn rồi hẹn lịch làm luôn”. 
 
Hình ảnh sau khi  phẫu thuật nâng mũi của Bích Hoa.

Nhớ lại ngày phẫu thuật, Bích Hoa kể lại : “Bác sĩ làm nhẹ nhàng mà hồi phục nhanh lắm. Làm không đau một tí nào, chỉ như kiến cắn thôi. Chưa đến 5 ngày mà mũi đã không sưng tím gì. Bác sĩ đúng là không hổ danh bàn tay vàng làm vừa nhẹ nhàng lại còn hồi phục nhanh.
 
 
Bật bí cho bạn biết cô nàng đã thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

4.2 Nâng mũi sai 10 ngày , Ching Nguyên đã sở hữu dáng mũi cao Tây đẹp xuất sắc.

Mũi em sau 10 ngày nâng mũi bọc sụn tai, đẹp xuất sắc bác sĩ ạ” đó là dòng chia sẻ của cô nàng có facebook là Ching Nguyen gửi tới bác sĩ Vũ Thái cùng hình ảnh dáng mũi của cô sau khi phẫu thuật nâng mũi. Ngay lập tức, hình ảnh này đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ, yêu thích và bình luận của mọi người. Khoảng 90% các bình luận đều có chung 1 câu: “Đẹp quá”
 
 
 
 
 Hình ảnh góc chụp nghiêng và chính diện của cô nàng Ching Nguyen sau nâng mũi .
 
Trước đó, cô nàng Ching Nguyen sở hữu dáng mũi hơi thấp tẹt và chưa được vừa ý. Sau khi thấy sự thay đổi tích cực về mặt ngoại hình của khá nhiều bạn bè và đồng nghiệp nhờ nâng mũi, cô đã quyết định tìm hiểu và sẽ thay đổi diện mạo mới cho dáng mũi của mình. Cuối cùng, Mika Vũ Thái đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà Ching Nguyen “gửi gắm” chiếc mũi còn nhiều khiếm khuyết của mình. 
 
Vốn sợ đau  nên Ching Nguyen thực sự đã phải rất dũng cảm mới dám bước vào vòng phẫu thuật. Nhưng khi thực sự trải nghiệm cảm giác khi nâng mũi, cô hoàn toàn bất ngờ vì không đau đớn như bản thân vẫn tưởng tượng. Và tuyệt vời hơn, sau khi nâng mũi chưa được 1 tháng, chỉ sau khoảng 10 ngày nâng mũi tại Mika Vũ Thái, Ching Nguyen đã có được dáng mũi đẹp như ý. Sự “lột xác” dáng mũi mới đã khiến gương mặt của cô trở nên xinh đẹp, thanh tao hơn rất nhiều.

Với kết quả này, Ching  Nguyen hoàn toàn “bị thuyết phục” và chia sẻ chân thành rằng nhất định sẽ giới thiệu cho những người thân quen của mình tới gặp bác sĩ Vũ Thái nếu họ có nhu cầu làm đẹp.

4.3 Cô nàng Quảng Nhiên với dáng mũi thanh tú tự nhiên....

Sau 7 ngày đến cắt chỉ mũi mình đã không còn sưng tím
Sau 1 tháng là đã đẹp lung linh 
Mũi làm từ tháng 9/2016 đến nay đã thực sự hoàn hảo.
Cảm ơn bác sĩ Vũ Thái rất nhiều ạ!...”
 

Đó là những chia sẻ chân thành của cô nàng Quảng Nhiên  sau khoảng 8 tháng nâng mũi. Ngay lập tức, gương mặt thanh tú của cô
đã thu hút rất nhiều bình luận và chia sẻ. Phần lớn mọi người đều khen cô nàng xinh đẹp, không ít bạn bè còn chia sẻ rằng cứ ngỡ “đó là dáng mũi thật của em chứ”  hoặc “đẹp tự nhiên em ạ” 
 
 
Kết quả này cũng là điều dễ hiểu. Bởi lẽ, mũi nằm ở khu vực trung tâm của gương mặt. Khi bạn sở hữu dáng mũi cao hài hòa, tự nhiên thì gương mặt của bạn cũng trở nên thanh tú và cuốn hút hơn rất nhiều. Đó là lí do vì sao rất nhiều người lựa chọn phẫu thuật nâng mũi thay vì khá nhiều phương pháp thẩm mỹ làm đẹp khác hiện nay.
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty