Logo infobeauty
Banner header

Kinh nghiệm thẩm mỹ

Độn cằm V line cho nam có nên hay không?

28/08/2017 12:46

Độn cằm V line cho nam có nên không? thường thì với họ sắc đẹp không quá quan trọng nhưng hiện nay công nghệ làm đẹp phát triển thì họ cũng có nhu cầu làm đẹp như phụ nữ. Không nhất thiết là làm đẹp quá nhiều chỉ cần khắc phục các góc xấu trên khuôn mặt tạo dáng V line thôi là họ đã có được khuôn mặt thanh thoát, điển trai và không kém phần nam tính.

Độn cằm V line cho nam giải pháp cho một khuôn mặt hoàn thiện đầy thanh tú

Trước kia bạn ít thấy đàn ông đi làm đẹp nhưng ngày nay thì khác, nam giới cũng cần và họ cũng muốn được đẹp hơn trong mắt của các bạn nữ đặc biệt là bạn gái. Độn cằm V line cho nam là một dịch vụ thẩm mỹ hứa hẹn nhiều ưu điểm giúp các bạn nam hoàn thiện các đường nét hài hòa trên khuôn mặt.

Tại các trung tâm thẩm mỹ viện cứ 10 ca độn cằm thì có khoảng 1-2 ca Độn cằm V line cho nam, một trong những tâm sự của các bạn nam đã độn cằm vline với sự hài lòng tuyệt đối như sau: “Nam giới hiện đại cũng cần có diện mạo đẹp, tôi nhận thấy khuyết điểm lớn nhất của mình là cằm ngắn và góc hàm to vì thế tôi quyết định độn cằm để trông bảnh bao hơn. Hiện tại đồng nghiệp đều nhận thấy rằng tôi đi độn cằm là đúng đắn, khuôn mặt hiện đại, vline mà vẫn đầy vẻ nam tính”.

 

Điểm thu hút nam giới lựa chọn độn cằm thẩm mỹ không chỉ là kết quả thành công với một diện mạo đầy sức hấp dẫn mà chi phí cho các phương pháp độn cằm khá là hợp lý, không mất nhiều thời gian thực hiện và cũng không cần phải đi lại thẩm mỹ viện nhiều lần, chỉ một lần thực hiện là thành công.

Nên áp dụng độn cằm V line cho nam như nào là chuẩn?

Khi thực hiện Độn cằm V line cho nam, các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ cho biết, ngoài những thao tác luôn phải thực hiện chính xác và đảm bảo độ an toàn cao nhất thì do nam giới vừa mong muốn có cằm v line gọn gàng, đúng chuẩn lại vừa phải có những đường nét nam tính. Chính vì thế khi thực hiện, các bác sĩ luôn phải cân nhắc, cắt gọt cằm, chỉnh sửa miếng độn, hay tiêm filler làm đầy vào đúng vị trí đã xác định, nắn chỉnh để sao cho chiếc cằm với góc hàm vẫn nam tính nhất.

2 phương pháp Độn cằm V line cho nam an toàn và hiệu quả

Độn cằm phẫu thuật là phương pháp hiện đại, hiệu quả nhất mà các bác sĩ thường khuyên nam giới lựa chọn nếu muốn cằm được vline đẹp trai vĩnh viễn. Có 2 lựa chọn cho độn cằm phẫu thuật:
  • Độn cằm phẫu thuật với miếng độn là sụn nhân tạo.
  • Độn cằm sử dụng chất độn tự thân

Độn cằm không phẫu thuật là tiêm hợp chất có cấu tạo thành phần tự nhiên, tính chất là bán lâu dài, tự phân hủy sinh học nên thời hạn cho cằm đẹp chuẩn chỉ khoảng 12-18 tháng tùy cơ địa mỗi người. Điểm cộng của phương pháp lấp đầy cằm bằng chất làm đầy filler này chính là thời gian thực hiện chỉ 10 phút, không cần nghỉ dưỡng, không dao kéo.

Dù chi phí cao hơn tiêm filler làm đầy nhưng nếu bạn đặt phép tính nhanh cũng thấy rằng một phương pháp chi phí thấp nhưng lại chỉ được sở hữu cằm trong thời gian ngắn rồi lại đến gặp bác sĩ để tiêm lại thì quả là phẫu thuật độn cằm vẫn là lựa chọn an toàn, số 1.

Tùy theo nhu cầu mà các anh nên lựa chọn phương pháp độn cằm v line sao cho phù hợp, nếu muốn nhanh chóng thì độn cằm không phẫu thuật sẽ mang lại hiệu quả ngay và muốn đẹp lâu dài thì phẫu thuật độn cằm sẽ giúp các anh đạt được ý muốn. Việc lựa chọn sao phù hợp với khuôn mặt thì luôn cần có sự tư vấn từ chuyên gia bác sĩ, chính vì thế các anh nên đến Mika Vũ Thái để được thăm khám tình trạng trước khi độn cằm nhé.

Trích nguồn: Độn cằm V line cho nam phương pháp nào phù hợp?

Bài viết khác:

Góc trang điểm

Kinh nghiệm thẩm mỹ

Sao làm đẹp