Phương pháp độn cằm bằng xương tự thân có nguy hiểm gì không?

25/08/2017 13:04

Phương pháp độn cằm bằng xương tự thân được biết đến mới đây là một trong những phương pháp độn cằm có độ an toàn cao, mang đến kết quả là cằm vline đẹp lung linh không tì vết. Như vậy phương pháp độn cằm bằng xương tự thân mới này là gì ? có nguy hiểm không? cần có những lưu ý gì khi độn cằm bằng xương tự thân không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.
 

Độn cằm bằng xương tự thân là gì?

Dịch vụ độn cằm vline trong giới trẻ đang ngày càng phổ biến, gương mặt thon gọn như những diễn viên, ngôi sao xứ Hàn vẫn là nét đẹp mà các chị em đều ngưỡng mộ. Mới đây ngoài dịch vụ độn cằm bằng miếng độn là sụn nhân tạo và chất làm đầy filler thì các bác sĩ cho biết độn cằm bằng xương tự thân ra đời được chứng nhận là phương pháp mới an toàn cao, độn cằm đẹp, chuẩn cằm Vline.


 
Bác sĩ sẽ sử dụng xương cằm của chính bạn để thực hiện độn cằm vline, quá trình thực hiện độn cằm bằng xương tự thân diễn ra trọn vẹn khoảng 30-45 phút tùy độ khó từng ca độn. Trong thời gian này đầu tiên sẽ là bác sĩ rạch 1 vết nhỏ 1-2 cm, nơi đưa dụng cụ y tế để cắt gọt, chỉnh sửa, trượt cằm.Vị trí vết rạch được giấu kín bên phía niêm mạc trong môi dưới. Sau khi độn cằm xong vết rạch được đóng lại, khâu kín. 

Độn cằm bằng xương tự thân có nguy hiểm không?

Độn cằm bằng xương tự thân được tất cả các bác sĩ trên thế giới đánh giá là phương pháp độn cằm an toàn, không nguy hiểm, không biến chứng bởi có ưu điểm sau: 
  • Không sử dụng vật liệu miếng độn nhân tạo hay chất filler mà là chính xương cằm của bạn, độ tương thích là tuyệt đối, không có hiện tượng đào thải do không tương thích.
  • Cằm vline sau độn bằng xương tự thân đẹp không tì vết, góc hàm tạo đường vline thon gọn như cằm tự nhiên mà không dao kéo.
  • Không có tình trạng đào thải như miếng độn cằm không tương thích nên là thời hạn cho dáng cằm vline bằng phương pháp này rất lâu dài, vĩnh viễn.

Đây là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại nhưng cũng không tránh khỏi nhiều rắc rối xung quanh, chúng ta cùng tìm những vấn đề đó tại đây: độn cằm có nguy hiểm không - Mika Vũ Thái giải đáp

Độn cằm bằng xương tự thân cần lưu ý gì? 

Trượt cằm hay độn cằm bằng xương tự thân phải động chạm đến dao kéo, bởi vậy có một số lưu ý cho bạn trước và sau độn cằm.
  • Trước khi phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân: bạn phải làm đầy đủ xét nghiệm quan trọng theo chỉ định của bác sĩ; nên chủ động nêu rõ tiền sử bệnh của bạn hay bạn bị dị ứng loại thuốc nào; không sử dụng chất kích thích trước 2 tuần phẫu thuật; tăng cường rau quả, vitamin c trong thời gian trước phẫu thuật 1-2 tuần để tăng sức đề kháng cho cơ thể sớm phục hồi sau ca phẫu thuật.
  • Sau phẫu thuật nên chú ý: giữ nguyên băng ép 24h sau phẫu thuật; chườm đá 2 ngày đầu, uống kháng sinh, giảm đau theo chỉ định; 1 tuần đầu phải ăn cháo lỏng, uống sinh tố; 3 tuần sau bạn cũng nên hạn chế với đồ ăn cứng, dai, nên tránh những áp lực đến vùng cằm.

Kết quả sau khi độn cằm bằng xương tự thân>>> Đã có nhiều người áp dụng phương pháp này thành công xuất sắc, chúng ta cùng ngắm họ tại đây: hình ảnh khách hàng độn cằm bằng xương tự thân 

Như vậy trên đây là những thông tin về vấn đề độn cằm bằng xương tự thân mà các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cung cấp cho bạn. Nếu có thắc mắc cần tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ hotline, bác sĩ thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái sẽ giúp đỡ bạn.
Bình luận

Bài viết khác:

Góc trang điểm d

/uploaded/bo-trang-diem.png

Dụng cụ và bộ trang điểm cá nhân mini cơ bản đầy đủ gồm những gì?

Khi đi ra ngoài, chị em chúng ta luôn cần một bộ trang điểm trang điểm nhưng đâu phải lúc nào cũng mang hết được đi ...

Kinh nghiệm thẩm mỹ d

/uploaded/Te-bao-goc-GSC.jpg

Tế bào gốc làm đẹp da loại nào tốt nhất? Review tác dụng, nguốc gốc từng loại

Làm đẹp da bằng tế bào gốc đang được một lượng lớn quan tâm đến dịch vụ nay. Thế tế bào gốc lấy từ đâu, tác ...

Sao làm đẹp d

/uploaded/14885856_1243565615716114_1103739564_n.jpg

Điểm mặt 10 hot girl bán hàng online cực kỳ thành công

Bạn đã mua hàng trên Facebook bao giờ chưa? Bạn có biết vì sao rất nhiều người thích mua hàng của một cô nàng, anh chàng ...

Chăm sóc da

Group Infobeauty

Fanpage Infobeauty

Đăng ký email để nhận bản tin